“10 Bí mật thú vị về Dharmesh Pandya mà bạn chưa biết”

Dharmesh Pandya, Giám đốc điều hành của Lytus Technologies, là một nhân vật đầy tiềm năng trong ngành công nghệ y tế từ xa. Với kiến ​​thức sâu rộng về luật và hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Pandya đã đóng góp cho các thông lệ quốc tế và thị trường mới nổi của Big Four. Từ thành phố New York, anh bắt đầu sự nghiệp của mình và được coi là một trong những người đầu tiên đưa ra các giải pháp công nghệ liên quan đến sức khỏe từ xa. Công ty của Pandya đã thành công khi họ đã đạt được lợi nhuận vào tháng 3 năm 2021 và dường như đang tiến tới IPO. Điều đó chứng tỏ sự đổi mới và tiềm năng của công nghệ y tế từ xa trong thời đại hiện tại.

Dharmesh Pandya là Giám đốc điều hành của Lytus Technologies. Đối với những người tò mò, họ cung cấp dịch vụ y tế từ xa cho người tiêu dùng, những người đang ngày càng nhận được các dịch vụ như vậy. Đáng ngạc nhiên là Lytus Technologies dường như đang tiến tới IPO mặc dù bây giờ không phải là thời điểm hứa hẹn nhất.

nội dung

trình diễn

1. Đến Trường Luật Harvard

Về học vấn, Pandya theo học Trường Luật Harvard. Tổ chức này có một danh tiếng xuất sắc ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa. Kết quả là, tốt nghiệp Trường Luật Harvard là một điều mở ra rất nhiều cánh cửa cho mọi người. Điều gì đó có thể đã xảy ra với Pandya.

2. Nền tảng pháp luật rộng lớn

Pandya có kiến ​​thức sâu rộng về luật. Xét cho cùng, anh ấy đã dành hơn 25 năm trong lĩnh vực này, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm pháp lý và các nguồn lực khác được tích lũy trong thời gian đó. Cụ thể, Pandya được cho là đã tập trung vào các vấn đề về công nghệ, thuế và doanh nghiệp với tư cách là một luật sư. Cần nhấn mạnh điểm này vì luật là một trong những lĩnh vực quá lớn để một cá nhân có thể thông thạo mọi khía cạnh của nó. Kết quả là, luật sư có chuyên môn của họ vì một lý do rất chính đáng.

3. Bắt đầu ở thành phố New York

Sau khi tốt nghiệp Trường Luật Harvard, Pandya bắt đầu sự nghiệp của mình tại Thành phố New York, một trong những trung tâm kinh tế của thế giới.

4. Bắt đầu làm việc cho Big Four

Ở đó, Pandya bắt đầu sự nghiệp của mình khi làm việc cho Big Four. Cụm từ đó có thể đề cập đến nhiều thứ. Tuy nhiên, Big Four trong bối cảnh này đề cập đến bốn công ty kế toán lớn nhất có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. Có nhiều công ty kế toán như vậy chỉ vài thập kỷ trước. Để chứng minh, không cần tìm đâu xa ngoài thực tế là Big Four đã từng là Big Eight. Theo thời gian, số vụ sáp nhập giảm dần, mặc dù có một ngoại lệ đáng chú ý xảy ra vào năm 2002. Đó là sự sụp đổ của Arthur Andersen, công ty kế toán chịu trách nhiệm kiểm toán Enron. Kết quả là, nó đã đánh mất danh tiếng cho phép nó duy trì vị trí của mình. Sau đó, Big Five tồn tại vào thời điểm đó đã trở thành Big Four tồn tại bây giờ.

5. Hỗ trợ các thông lệ quốc tế và thị trường mới nổi

Rõ ràng, Pandya đã giúp định hình các thông lệ thị trường mới nổi và quốc tế của Big Four. Big Four hoạt động trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một khả năng như vậy không đến từ hư không. Thay vào đó, nó cần được xây dựng từng chút một, đặc biệt là khi thực tiễn ở một quốc gia có thể khác với thực tiễn ở một quốc gia khác. Được thành lập ở những nơi khác trên thế giới giúp ích rất nhiều. Mặc dù vậy, nó vẫn chưa phải là liều thuốc chữa bách bệnh cho các loại vấn đề mà các công ty có thể gặp phải khi tham gia vào hoạt động kinh doanh quốc tế.

6. Có Hoạt động tại Hoa Kỳ

Công ty Pandya đôi khi được mô tả là một công ty của người Mỹ gốc Ấn Độ. Do đó, mọi người sẽ không gặp vấn đề gì khi đoán rằng nó có hoạt động tại Hoa Kỳ. Tóm lại, Lytus Technologies đã mua phần lớn cổ phần của Global Health Science, nhà cung cấp các giải pháp công nghệ liên quan đến sức khỏe có trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ. Cái sau nổi tiếng với nền tảng y tế từ xa. Một thứ đã được chứng minh là rất hữu ích cho hoạt động của Lytus Technologies ở những nơi khác.

7. Có các hoạt động của Ấn Độ

Cụ thể, công ty của Pandya cũng đã ra mắt một nền tảng y tế từ xa ở Ấn Độ. Đất nước này là nơi sinh sống của một số lượng lớn người dân đến mức dự kiến ​​​​sẽ vượt qua Trung Quốc trở thành quốc gia đông dân nhất thế giới vào cuối những năm 2020. Hơn nữa, Ấn Độ đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong việc sử dụng Internet, đặc biệt là do sự hỗ trợ chính thức cho sự thúc đẩy như vậy. Tổng hợp lại, không khó để hiểu tại sao các công ty có thể coi đây là thị trường đầy hứa hẹn cho y tế từ xa, ngay cả khi điều đó có nghĩa là có sự cạnh tranh khốc liệt trên cùng một thị trường.

8. Có hai thành phần đối với các hoạt động ở Ấn Độ

Công ty Pandya có hai thành phần chính cho các hoạt động tại Ấn Độ. Đầu tiên, có nền tảng y tế từ xa đã đề cập trước đó. Thứ hai, Lytus Technologies đã thiết lập một mạng lưới các trung tâm y tế địa phương. Hai thành phần này không cạnh tranh với nhau. Ngược lại, nói rằng chúng bổ sung cho nhau thì chính xác hơn. Rốt cuộc, mặc dù y học từ xa rất hữu ích, nhưng nó còn lâu mới có thể sánh được với khả năng của các phòng khám truyền thống về mọi mặt. Do đó, các trung tâm y tế địa phương có mặt với mục đích bao phủ mọi thứ mà các nền tảng y tế từ xa không thể bao phủ, với các ví dụ từ xét nghiệm máu đến quét siêu âm.

9. Đã lên kế hoạch IPO một thời gian

Thật thú vị khi lưu ý rằng Pandya và toàn bộ ban lãnh đạo của Lytus Technologies đã lên kế hoạch IPO một thời gian. Họ tiết lộ kế hoạch huy động 30 triệu USD bằng cách chào bán 2,72 triệu cổ phiếu phổ thông cho các bên quan tâm vào tháng 3 năm 2021. Hiện tại, Pandya và toàn bộ ban lãnh đạo của Lytus Technologies vẫn đang tiến hành IPO. Tuy nhiên, sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng họ đã thực hiện một số thay đổi. Ví dụ: họ vẫn đang cung cấp cùng một số lượng cổ phiếu phổ thông, mặc dù giá mỗi cổ phiếu đã giảm nhiều có nghĩa là họ hiện kỳ ​​vọng huy động được 16,7 triệu đô la.

10. Công ty có lãi

Tuy nhiên, cần phải đề cập rằng công ty của Pandya có lãi. Về cơ bản, các công ty khởi nghiệp cần một thời gian để xây dựng hoạt động của mình cho đến khi họ có thể tự duy trì, nghĩa là họ phải dựa vào số tiền huy động được trước khi đạt đến điểm đó. Công ty của Pandya đã có lãi vào tháng 3 năm 2021. Chúng tôi biết điều này vì công ty có 2 triệu đô la thu nhập ròng trên 16,6 triệu đô la doanh thu cho năm tài chính kết thúc vào cuối tháng đó. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem Lytus Technologies tiến lên như thế nào kể từ thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *