10 chiếc iPhone giá rẻ nhất mà bạn có thể mua được

Apple đã công bố iPhone vào năm 2007 và đến nay, iPhone đã trở thành một trong những loại điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc iPhone rẻ nhất mà bạn có thể mua được. Đứng đầu danh sách là iPhone 6 Plus, với giá dưới 200 USD. Tiếp theo đó là iPhone XS đã tân trang với giá từ 200 USD đến 1.399 USD. iPhone X đã tân trang có giá từ 230 USD đến 325 USD. Ngoài ra, còn có iPhone XR, iPhone 11 đã tân trang và iPhone SE 2022 với giá từ 399,99 USD đến 599,00 USD. Cuối cùng là iPhone SE 2020, với giá dưới 400 USD. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone giá rẻ nhưng vẫn có đầy đủ tính năng và hiệu suất tốt, hãy tham khảo danh sách này để tìm cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất.

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2007, Apple Inc. đã công bố sự xuất hiện của iPhone, đây là điện thoại thông minh được thiết kế bởi công ty sử dụng hệ điều hành di động iOS. Sự phổ biến của điện thoại di động này đã bán được hơn hai tỷ và tiếp tục là một trong những loại tiền phổ biến nhất có thể mua được. Trong số đó, đâu là mười mẫu rẻ nhất mà khách hàng có thể mua mà dường như không quá đắt? Giá cả phụ thuộc vào bao nhiêu công nghệ đã đi vào nó và kích thước. Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ năm 2007 khi những tiến bộ công nghệ đã chứng kiến ​​sự gia tăng về chất lượng và mức hiệu suất của iPhone. iPhone là một trong hai nền tảng điện thoại thông minh lớn nhất trên thị trường. Đối thủ cạnh tranh chính của nó là Android vì cả hai đều chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường điện thoại di động cao cấp.

nội dung

trình diễn

Sự phát triển của iPhone

Hôm nay, iPhone mới nhất tiếp cận cơ sở người dùng là iPhone SE. Là sản phẩm đầu tiên được coi là thế hệ thứ ba trong số các sản phẩm bán chạy nhất của Apple, đây là một trong những chiếc iPhone phổ biến nhất trên thị trường, cũng như iPhone 11, iPhone 12 và iPhone 13. Đây là chiếc điện thoại hiện đang được do Apple sản xuất. Từ iPhone 8 đến iPhone 12, vẫn có hỗ trợ cho việc này. Tuy nhiên, bất cứ điều gì iPhone 7 trở lên không còn hỗ trợ từ Apple. Điều này có nghĩa là những điện thoại đó không còn nhận biết được các bản cập nhật và có thể gặp sự cố về hiệu suất vì các ứng dụng khác sẽ tiếp tục tự cập nhật.

Trung bình, người dùng điện thoại thông minh thay đổi thiết bị của họ hai năm một lần. Một số làm điều này thường xuyên hơn trong khi những người khác sẽ cố gắng sử dụng iPhone của họ càng lâu càng tốt. Như đã nói, những chiếc iPhone rẻ nhất hiện có thể mua được bằng tiền có lẽ là những thiết bị đã ra mắt một thời gian hoặc đã ngừng sản xuất và đang tìm cách loại bỏ thiết bị cũ để Apple có thể nhường chỗ cho thiết bị mới. Tuy nhiên, ngay cả những chiếc iPhone mới hơn cũng có thể được mua khá rẻ khi thỏa thuận đúng. Nó thực sự tập trung vào những chương trình khuyến mãi lớn nào đang diễn ra và ai đang cố gắng loại bỏ chúng.

10. iPhone SE (2022) (từ $579,99 USD đến $789,00 USD)

IPhone SE mới có giá khởi điểm 529,99 USD. Nó đủ mới để có tất cả công nghệ ngày nay trong tầm tay của bạn, ngoài ra nó còn có sự hỗ trợ đầy đủ của Apple để đảm bảo việc mua iPhone của bạn là và vẫn là một trải nghiệm tích cực. Apple cần cung cấp thời gian. Nếu bạn có iPhone 8 trở lên, hãy đổi nó để được giảm giá từ $100,00 USD đến $705,00 USD. Đây là lý do chính tại sao có nhiều điện thoại tân trang trên thị trường được bán với giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới. Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone khá rẻ và không quá lỗi thời. Tuy nhiên, nếu bạn kiên quyết với một cái gì đó mới, iPhone SE nhỏ gọn có thể là thiết bị dành cho bạn.

9. iPhone XR (từ $549,00 đến $599,00 USD)

IPhone XR mới có giá trung bình từ $549,00 USD đến $599,00 USD. Đây là một mức giá khá tốt để trả cho một thứ khá mới mà Apple có thể sẽ hỗ trợ trong một thời gian khá dài. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại di động mới nhưng không muốn chi quá nhiều tiền cho nó, thì đây có thể là chiếc iPhone dành cho bạn. Điều làm cho XR trở nên phổ biến là công nghệ máy ảnh, một điều quan trọng đối với người dùng điện thoại thông minh ngày nay.

8. iPhone 11 (Refurbished) (từ 400 USD đến 500 USD)

Được biết, có những mẫu iPhone 11 tân trang được bán với giá dưới 400 USD nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó gần như mới, hãy giao dịch với Apple, Amazon Renewed hoặc nhà cung cấp dịch vụ không dây mà bạn biết để tin tưởng. Thông thường, giá sẽ cao hơn. Tất cả phụ thuộc vào mức độ sử dụng điện thoại và tình trạng hiện tại của nó. Thành thật mà nói, không có gì sai khi mua iPhone cũ. Đôi khi, những giao dịch mua như vậy nhằm mục đích làm quà tặng cho một người nào đó thấy họ không quan tâm đến chúng nên bị trả lại. Các cửa hàng thực hiện nghiêm túc quy tắc thực hành đạo đức sẽ không bán điện thoại đã mua trước đó với giá mới. Trường hợp duy nhất có thể áp dụng ngoại lệ đối với quy tắc này là nếu iPhone vẫn được niêm phong trong bao bì ban đầu.

7. iPhone SE (2022) (từ 399,99 USD)

IPhone SE 2022 là một phần của thế hệ thứ hai trong bộ sưu tập iPhone của Apple. Nếu bạn hài lòng với bộ nhớ 64 gigabyte, chi khoảng 399,99 USD cho thiết bị này là khá rẻ để sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến việc tài trợ cho công nghệ ngày nay mà không phải chi tiêu nhiều tiền, thì đây là iPhone dành cho bạn. Thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn và tận dụng tối đa các ứng dụng có thể tải xuống và bạn sẽ có một chiếc điện thoại chất lượng sử dụng lâu dài.

6. iPhone SE (2020) 64GB (dưới $400 USD)

Trong số tất cả các iPhone mà Apple từng ra mắt, iPhone SE có giá rẻ nhất dưới 400 USD. Nó vẫn dùng chung bộ vi xử lý A13 Bionic cũng được tìm thấy trong dòng iPhone 11. Vì vậy, điều này có nghĩa là nó có thể hoạt động tốt ngang ngửa với các “ông lớn” và rất có thể bạn sẽ không cần phải thay thế nó sớm. Tuy nhiên, lệch một chút để khiến chiếc iPhone này có mức giá phải chăng là chất lượng camera của chiếc smartphone này sử dụng ống kính của iPhone 8. Nó cũng trông không được hiện đại như những chiếc smartphone khác ra mắt cùng thời điểm. Khi nói đến việc phục vụ như một chiếc điện thoại chất lượng với các tính năng nhắn tin chất lượng, iPhone SE có nó ở vị trí quan trọng.

5. iPhone 7 (dưới $300 USD)

Mặc dù iPhone 7 trông hấp dẫn với mức giá dưới mốc 300 USD, nhưng hãy nhớ rằng Apple sẽ ngừng hỗ trợ cho các iPhone cũ hơn iPhone 8. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone giá rẻ vẫn có thể thực hiện công việc như một điện thoại thông minh nên, iPhone 7 sẽ làm điều đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn nhận được những gì bạn phải trả cho ở đây. Vâng, đó là một chiếc điện thoại tốt nhưng khi ngừng hỗ trợ, nó sẽ thiếu khả năng cập nhật khi các ứng dụng tự cập nhật để bắt kịp thời đại.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng ngắn hạn khoảng hai năm hoặc ít hơn, iPhone sẽ làm được. Ngoài ra, nếu bạn không quá quan tâm đến tất cả chuông và còi mới đi kèm với một chiếc điện thoại mới, thì iPhone 7 đủ tốt để ít nhất sử dụng nó cho các nhu cầu cơ bản là gọi điện, nhắn tin và có thể chụp một vài bức ảnh nhanh. Công nghệ máy ảnh cũng sẽ hơi lỗi thời nhưng nếu đây là thứ không thực sự làm phiền bạn, thì đó không thực sự là vấn đề lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone 7, làm như vậy trực tiếp từ Apple sẽ không hiệu quả.

4. iPhone XR (Refurbished) (từ $245,00 đến $349,00 USD)

Một chiếc iPhone XR tân trang thường có giá khởi điểm là 245 USD. Hầu hết thời gian, nó không vượt qua mức $349,00 USD. Thành thật mà nói, nếu bạn vượt quá số tiền đó, tốt hơn hết là bạn nên mua iPhone XR mới với giá thường bắt đầu từ $549,00 USD. Khi mua iPhone tân trang, hãy gắn bó với các nhà cung cấp dịch vụ không dây đáng tin cậy như Amazon Renewal, Apple và Best Buy. Thường có một bảo hành đi kèm với điện thoại tân trang được mua, vì vậy điều này sẽ giúp bạn yên tâm với tư cách là người mua. Đôi khi, mặc dù iPhone ghi là hàng tân trang, nhưng vẫn có khả năng nó vẫn còn mới về mặt kỹ thuật.

Một chiếc điện thoại được trả lại có thể là một món quà bị từ chối hoặc đó có thể là một giao dịch mua mà người mua đã thực hiện mà không tìm hiểu kỹ để nhận ra rằng đó có thể không phải là chiếc điện thoại phù hợp với họ. Hầu hết các cửa hàng có đạo đức sẽ không bán lại các mặt hàng đã mở trước đó với giá mới, ngay cả khi chúng không được khách hàng sử dụng. Giống như một chiếc ô tô mới lái ra khỏi bãi đậu xe lần đầu tiên, giá trị của nó giảm đi một lượng đáng kể. Một trong những lý do lớn nhất khiến các sản phẩm tân trang được bán với giá thấp hơn nhiều so với hàng mới chỉ đơn giản là do bao bì. Nhiều khách hàng lo lắng khi mua sản phẩm từ các cửa hàng không được niêm phong trong bao bì gốc. Ngay cả khi sản phẩm còn mới về mặt kỹ thuật, nhưng nếu nó trông có vẻ đã qua sử dụng trong mắt khách hàng, họ sẽ không trả giá đắt cho nó.

3. iPhone X (Refurbished) (từ 230 USD đến 325 USD)

Khi còn mới, iPhone X có giá khởi điểm là $747,00 USD. Khi được tân trang lại, nó được biết là có giá chỉ $230,00 USD. Thông thường, nó sẽ không vượt quá $325,00 USD, ít nhất là không trên các trang web của nhà cung cấp dịch vụ không dây như Amazon và Best Buy. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc gia hạn, thật tuyệt. Nếu bạn lo lắng về điều đó, hãy nhớ rằng Amazon, Apple và Best Buy có những đảm bảo nên số tiền bạn đầu tư vào một chiếc iPhone tân trang dường như không phải là một thỏa thuận rủi ro. Thông thường, iPhone tân trang chỉ được đổi vì đó là quà tặng bị từ chối hoặc mua nhầm.

Ngay cả khi iPhone chưa bao giờ được sử dụng, nếu bao bì ban đầu đã được mở. Đó là đạo đức kinh doanh đúng đắn để bán nó như một sản phẩm được sử dụng, không phải mới. Điều này có nghĩa là giá cần phải được giảm đủ thấp để nó không bị giữ nguyên lâu hơn nữa. Những người bán cung cấp bảo hành cho các sản phẩm đã được tân trang lại sẽ không đưa ra những đề nghị như vậy. Đây là trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào về mức độ chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn mua iPhone, đặc biệt là khi có ngân sách eo hẹp.

2. iPhone XS (Đã tân trang) (từ 200 USD đến 1.399 USD)

Đôi khi, iPhone XS được biết là được bán với giá dưới 200 đô la Mỹ. Trừ khi có thứ gì đó như Bảo đảm gia hạn của Amazon hoặc Bảo hành của Apple, bạn không muốn lãng phí tiền bạc. Không có gì sai với một chiếc điện thoại tân trang miễn là nó đã được chủ sở hữu trước đó sử dụng một cách nhẹ nhàng. Đôi khi, một thiết bị như vậy hoàn toàn không được sử dụng vì người mua có thể đã mua nó như một món quà cho người nào đó cần được trả lại.

Điều này không bình thường. Cũng có những dịp mà những người mua sắm sành điệu sẽ chộp lấy iPhone XS. Họ có thể sử dụng nó một lần trước khi nhận ra thứ gì đó thu hút sự chú ý của họ. Điều này cũng không phổ biến. Các công ty có đạo đức như Amazon, Apple và Best Buy có những đảm bảo tuyệt vời. Điều này dành cho khi ai đó mua một sản phẩm đã được tân trang hoặc tân trang lại. Điều này bao gồm iPhone.

1. iPhone 6 Plus (dưới $200 USD)

Thông qua các nhà cung cấp dịch vụ không dây như Amazon, bạn vẫn có thể nhận được iPhone 6 Plus. Với giá dưới 200 đô la Mỹ, bạn vẫn có thể có được một chiếc điện thoại thông minh tử tế. Nó có đủ các yêu cầu để hoạt động như một thiết bị liên lạc tốt. Tuy nhiên, Apple đang trong quá trình kết thúc hỗ trợ cho những chiếc iPhone cũ hơn iPhone 8. iPhone 6 Plus đã rất phổ biến khi nó mới ra mắt. Tuy nhiên, nó đã không thoát khỏi những dấu hiệu của thời đại khi nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi. Thị trường phải phù hợp để theo xu hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *