“10 điều thú vị về Mike Walsh mà bạn chưa biết” – Tiêu đề này có thể thu hút được sự chú ý của độc giả Việt, sử dụng từ khóa “thú vị” và “chưa biết” để tạo sự tò mò, đồng thời đảm bảo tính SEO hiệu quả với các từ khóa liên quan đến Mike Walsh.

Mike Walsh là Giám đốc điều hành của LexisNexis Legal Markets, một công ty hoạt động theo luật quốc tế cung cấp dữ liệu, giải pháp và phân tích cho nhiều thị trường khác nhau. Công ty của ông có khách hàng tại hơn 150 quốc gia và ông đã thuê hơn 10.600 người với các mô tả công việc khác nhau trên toàn thế giới. Trước khi gia nhập LexisNexis, ông Walsh làm việc cho nhiều công ty, bao gồm cả Home Depot. Ông là người đồng sáng lập Infirmation.com và từng là Phó chủ tịch tại FindLaw. Với bằng Tiến sĩ Luật của Trường Luật Harvard và bằng cử nhân của Đại học Yale, ông là thành viên Hội đồng quản trị của Hội đồng Đại Tây Dương và tin vào tinh thần đồng đội.

Mike Walsh là Giám đốc điều hành của LexisNexis, một doanh nghiệp hoạt động theo luật quốc tế chuyên cung cấp dữ liệu, giải pháp và phân tích cho nhiều thị trường khác nhau. Hiện tại, công ty của ông có khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Ông đã thuê hơn 10.600 người với các mô tả công việc khác nhau cho công ty của mình trên toàn thế giới. Trước LexisNexis, Walsh cũng đã làm việc cho nhiều công ty, bao gồm cả Home Depot. Dưới đây là 10 điều bạn chưa biết về Mike Walsh.

nội dung

trình diễn

1. Ông là Giám đốc điều hành của LexisNexis Legal Markets (2003 đến nay)

Mike Walsh là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LexisNexis về thị trường pháp lý Hoa Kỳ. Trước khi trở thành Giám đốc điều hành, ông Walsh là Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Chiến lược toàn cầu và Phát triển kinh doanh của công ty. Ông gia nhập công ty sau Home Depot vào năm 2003. Vai trò chính của ông trong thời gian đó là lãnh đạo việc mở rộng lĩnh vực quản lý rủi ro của công ty. Ông Walsh được bổ nhiệm vào vị trí hiện tại (Giám đốc điều hành và Chủ tịch) vào năm 2011. Một phần nhiệm vụ của ông là cung cấp các giải pháp rủi ro cho các cơ quan chính phủ và các công ty đang tìm kiếm phân tích dữ liệu, phát hiện gian lận, điều tra, quản lý khoản phải thu, ra quyết định rủi ro và công việc tối ưu hóa.

2. Trước LexisNexis, ông Walsh làm việc cho Home Depot (2001 – 2003)

Theo LexisNexis, ông Walsh là Giám đốc Phát triển Kinh doanh Chiến lược của Home Depot vào năm 2001. Công ty này là nhà bán lẻ chuyên về cải thiện nhà ở lớn nhất thế giới, phục vụ tất cả 50 tiểu bang, Puerto Rico, Mexico, Canada và Guam. Khi ở đó, vai trò của ông là cung cấp thông tin, tư vấn pháp lý và các giải pháp để hợp lý hóa các quy trình kinh doanh của công ty. Sau hai năm tại ngũ, anh rời công ty để gia nhập LexisNexis.

3. Ông từng là Phó chủ tịch tại FindLaw (2000 – 2001)

Theo LexisNexis, ông Walsh là phó chủ tịch của FindLaw vào năm 2000, trước Home Depot. Nhờ được đào tạo về Luật tại Trường Luật Harvard, anh làm việc với tư cách là nhà tư vấn và đại diện pháp lý cho khách hàng về các vấn đề pháp lý. Khi ở đó, anh ấy đã sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình về luật để viết các bài báo cung cấp thông tin về nhiều chủ đề pháp lý và thông tin về cách thuê luật sư cũng như hiểu các luật cụ thể của tiểu bang bạn. Năm 2001, anh rời FindLaw để trở thành giám đốc phát triển kinh doanh chiến lược tại Home Depot.

4. Ông là người đồng sáng lập Infirmation.com (1999 – 2000)

Ông Walsh đồng sáng lập Information.com vào năm 1999. Đó là một cộng đồng kỹ thuật số gồm các luật sư và trung tâm nghề nghiệp pháp lý, sau đó được FindLaw mua lại vào năm 2000. Trang web thông tin pháp lý miễn phí giúp khách hàng, chủ doanh nghiệp nhỏ, sinh viên và các chuyên gia luật có câu trả lời cho các câu hỏi pháp lý và cố vấn pháp lý. Cùng với một nhóm luật sư, anh ấy đã giúp tạo ra một tạp chí và từ điển pháp lý miễn phí, một nền tảng mà những người đóng góp sử dụng để tranh luận, giải thích và tranh luận về các vấn đề pháp lý. Trang web dựa trên Khu vực Tàu điện ngầm Washington DC vẫn đang hoạt động.

5. Ông từng là Tư vấn/Trưởng dự án tại The Boston Consulting Group (1996-1999)

Ông Walsh cũng là nhà tư vấn/trưởng dự án tại Boston Consulting Group (BCG) ở Boston, Massachusetts. Anh bắt đầu làm việc cho công ty tư nhân vào năm 1996. Công ty chủ yếu thực hiện các cuộc khảo sát về thị trường lao động. Là người lãnh đạo dự án, ông Walsh nhận ra rằng các nhà lãnh đạo công ty không nhận thức được tốc độ thay đổi của công việc do các kỹ năng mới liên tục xuất hiện, dẫn đến sự gián đoạn kỹ năng. Ông Walsh rời công ty vào năm 1999 để thành lập Information.com.

6. Ông lấy bằng Tiến sĩ Luật tại Trường Luật Harvard (1990-1993)

Mike được tạp chí Comparable Employee Reviews vinh danh là một trong những CEO giỏi nhất trong thế giới đa dạng. Anh ấy có bằng Tiến sĩ Luật (JD) của Trường Luật Harvard để cảm ơn vì điều đó. Ông đăng ký học tại trường năm 1990 và lấy bằng JD năm 1993. Với hiểu biết cơ bản về cách vận hành của luật pháp từng bang, ông Walsh đã tham gia mạng lưới luật sư để tạo một trang web pháp lý kỹ thuật số nhằm giáo dục công chúng về thông tin pháp lý. Theo LinkedIn, anh ấy đã cùng với các luật sư ảo khác ra mắt Công cụ theo dõi tác động của quy tắc pháp luật LexisNexis, một công cụ ứng dụng quy tắc pháp luật tương tác.

7. Ông lấy bằng cử nhân tại Đại học Yale (1985-1989)

Trước khi học Trường Luật Harvard, ông Walsh là sinh viên của Đại học Yale từ năm 1985 đến năm 1989. Ông lấy bằng cử nhân tại trường đại học đó. Nhờ kiến ​​thức về quản trị kinh doanh, ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau tại 5 công ty. Hiện nay, ông là Chủ tịch của LexisNexis và Giám đốc điều hành của thị trường pháp lý Hoa Kỳ.

8. Ông là thành viên Hội đồng quản trị của Hội đồng Đại Tây Dương

Hội đồng Đại Tây Dương là một tổ chức tư vấn của Hoa Kỳ có nhiệm vụ thay đổi vai trò lãnh đạo và tham gia vào các vấn đề quốc tế để giúp Cộng đồng Đại Tây Dương giải quyết các thách thức toàn cầu. Ông. Walsh là một trong những chuyên gia của hội đồng quản trị trong việc giúp các cộng đồng điều hướng những thay đổi đột ngột về ảnh hưởng kinh tế và chính trị ảnh hưởng đến thế kỷ 21. Ông cùng với các thành viên hội đồng quản trị khác viết bài và thúc đẩy các ý tưởng để giúp các trung tâm khu vực và các chương trình chức năng định hình các lựa chọn chính sách hiện tại. Trang web này được thành lập vào năm 1961 và có trụ sở chính tại Washington, District of Columbia, DC.

9. Anh ấy tin vào tinh thần đồng đội

Trong một cuộc phỏng vấn với Business Pundit, ông Walsh thừa nhận rằng phương pháp làm việc theo nhóm gắn kết tốt hơn là điều hành doanh nghiệp một mình. Anh ấy nói rằng tốt nhất là nên yêu cầu chủ lao động hoặc bộ phận CNTT của bạn giúp quản lý tất cả thông tin đến với bạn. Điều này xảy ra sau khi một cuộc khảo sát tiết lộ rằng tám trong số mười nhân viên thừa nhận rằng chủ nhân của họ đang tạo ra các giải pháp tốt hơn để quản lý thông tin tốt hơn. Các nhân viên tham gia cuộc khảo sát cho biết sau khi nêu lên những lo ngại như vậy, người sử dụng lao động của họ đã đầu tư vào công nghệ và cung cấp thời gian đào tạo và “miễn phí email”. Ông Walsh kết luận rằng văn hóa này nên được thực hiện trong tất cả các doanh nghiệp.

10. Anh ấy đến từ Colorado và là một người chồng, người cha tận tụy

Mike Walsh lớn lên ở Colorado. Hiện tại, anh sống cùng vợ (Sheila) và hai con (Sophie và Deven) ở Mamaroneck, New York. LexisNexis đã bổ nhiệm ông vào vị trí hiện tại vào năm 2011.

Phần kết luận

Khi nhiều doanh nghiệp xuất hiện và các doanh nghiệp hiện tại phát triển, điều quan trọng là phải có các nhà chiến lược toàn cầu và nhà phát triển kinh doanh sát cánh cùng họ để tạo ra các giải pháp rủi ro. Mike Walsh là người đã chứng minh rằng một nền tảng tương tác liên quan đến các vấn đề pháp lý là quan trọng. Kiến thức nền tảng về luật và quản trị kinh doanh đã giúp ông truyền đạt kiến ​​thức và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Ngoài ra, những đóng góp của anh ấy trên các nền tảng như Hội đồng Đại Tây Dương giúp anh ấy trở thành hình mẫu cho các chuyên gia cổ cồn trắng mới ở cấp độ toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *