“10 điều thú vị về Rafael Broshi mà bạn chưa từng biết”

Rafael Broshi là Giám đốc điều hành của Notch, một công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của khách hàng. Dịch vụ của Notch là đảm bảo tài khoản của bạn không bị tấn công, bảo vệ tài khoản mạng xã hội và các tài khoản NFT. Công ty đang có kế hoạch phủ sóng nhiều phương tiện truyền thông xã hội và tài khoản NFT hơn trong tương lai. Sau khi tài khoản của bạn bị tấn công, Notch cung cấp cho bạn một nhóm để xử lý khoản thanh toán của bạn mỗi khi bạn bị tấn công. Cùng với đó, Rafael đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như giúp khách hàng khôi phục tài khoản mạng xã hội bị mất của họ, bảo vệ tài khoản của những người bị hủy bất ngờ và tính tiền lương hàng tháng của bạn theo các tiêu chí nhất định.

Rafael Broshi là Giám đốc điều hành của Notch. Notch cung cấp dịch vụ bảo hiểm để bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Ví dụ: nếu bạn có tài khoản Instagram, bạn có thể đảm bảo tài khoản đó không bị tấn công. Hiện tại, công ty đang có kế hoạch phủ sóng nhiều phương tiện truyền thông xã hội và tài khoản NFT hơn trong tương lai. Ngay sau khi tài khoản của bạn bị tấn công, Notch cung cấp cho bạn một nhóm. Sau đó, nhóm sẽ xử lý khoản thanh toán của bạn mỗi khi bạn bị tấn công. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao hầu hết mọi người tập trung vào Instagram, thì đó là vì nó phổ biến đối với người dùng và những người có ảnh hưởng. Theo Back Linko, 17,54% người dùng trên toàn thế giới sử dụng Instagram mỗi ngày. Có rất nhiều điều được tiết lộ về Rafael Broshi, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số sự thật ngẫu nhiên mà bạn có thể chưa biết về anh ấy. Với bạn.

nội dung

trình diễn

1. Anh ấy đối mặt với một số thử thách khi bắt đầu sợ hãi

Mặc dù Notch đã thành công nhưng ông cũng phải mất một thời gian để tạo ra công thức phù hợp cho công ty. Kể từ khi thành lập một công ty bảo hiểm, anh ấy phải đánh giá tần suất các tài khoản bị hack và mức độ nghiêm trọng. Các bước này là cần thiết bởi vì việc cung cấp các dịch vụ mà không ai cần là rất rủi ro. Vì vậy, anh phải tạo ra một thuật toán có thể kiểm tra nhiều yếu tố.

2. Rafael đưa ra chính sách hủy bảo hiểm

Nếu bạn muốn hủy hợp đồng bảo hiểm của mình, bạn nên thực hiện trước ngày gia hạn. Điều này là do bạn sẽ bị tính một số khoản phí nếu bạn hủy vào ngày gia hạn. Công ty cho phép bạn hủy phạm vi bảo hiểm của mình thông qua bảng điều khiển trực tuyến hoặc bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ Notch. Khi bạn đã làm theo các bước chính xác, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại đầy đủ cho thời hạn còn lại của chính sách. Ngay cả khi bạn hủy chính sách, anh ấy vẫn cho phép bạn yêu cầu một báo giá mới.

3. Công ty Rafael giúp khách hàng khôi phục tài khoản mạng xã hội bị mất của họ

Nhận tiền bồi thường cho một tài khoản bị mất là một kết thúc buồn vui lẫn lộn. Mặc dù tiền có thể giúp bạn theo nhiều cách khác nhau, nhưng bạn vẫn không có tài khoản mạng xã hội. Do đó, Rafael thấy việc giúp khách hàng khôi phục tài khoản của họ ngoài việc trả tiền bồi thường bằng tiền mặt là phù hợp. Khi Notch cố gắng khôi phục tài khoản của bạn, nó sẽ trả tiền cho bạn hàng ngày trong những ngày tài khoản của bạn không hoạt động. Thanh toán có hiệu lực sau khoảng thời gian chờ đợi 48 giờ.

4. Anh ấy đã tham gia một nền tảng trực tuyến có tên là Supercreator.ai

Thị trường hiện đã bão hòa với những người sáng tạo nội dung. Theo Supercreator.ai, có khoảng 200 triệu người tạo nội dung. Do số lượng người tạo nội dung cao nên rất khó để được chú ý. May mắn thay, nền tảng này dân chủ hóa việc tạo nội dung, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể trở thành người tạo nội dung tốt hơn. Do đó, Rafael và những người tạo nội dung khác có thể tạo nội dung mà không bị ẩn.

5. Công ty chỉ hoạt động ở một số quốc gia châu Mỹ

Cho rằng anh ấy đồng sáng lập Notch vào năm 2021, bạn sẽ không mong đợi nó sẽ thành công ở Mỹ ngay lập tức. Theo Life Wire, dịch vụ của Notch có thể tiếp cận được với những người sống ở Illinois, Arizona, Texas, Florida và Tennessee. Vào năm 2022, anh tiết lộ kế hoạch mở rộng ở nhiều bang hơn. Chúng ta có thể đoán rằng vào cuối năm 2022, anh ấy có thể phủ sóng toàn quốc hoặc hầu hết các bang trong cả nước.

6. Anh ấy có kế hoạch bảo vệ tài khoản của những người bị hủy bất ngờ

Tài khoản của bạn bị hack là một chuyện và tài khoản bị chấm dứt là một chuyện khác. Thông thường, những người bị mất tài khoản là những người đến từ các cộng đồng bị thiệt thòi. Một số kẻ khiêu khích trực tuyến báo cáo tài khoản của họ để khiến họ bị đình chỉ. Hầu hết mọi người sẽ cho rằng tài khoản bị treo là do hành vi sai trái của chủ tài khoản, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Mặc dù anh ấy vẫn chưa đề cập đến việc khi nào anh ấy sẽ giải quyết những trường hợp như vậy, nhưng những người lo lắng rằng tài khoản của họ có thể bị đình chỉ đột ngột có thể thở phào nhẹ nhõm vì dịch vụ sắp ra mắt.

7. Anh ấy đã gây quỹ thành công cho Notch vào năm 2022

Anh ấy đã có thể huy động được 7 triệu đô la cho công ty của mình thông qua vòng hạt giống nâng cao do Lightspeed Ventures dẫn đầu. Những người khác đầu tư vào Notch bao gồm những người sáng tạo lâu năm như Casey Neistat và Nas Daily. Trước khi nhận được tài trợ, Rafael không có kinh nghiệm làm việc trong nền kinh tế sáng tạo. Do đó, các quỹ đóng vai trò là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm quan trọng đối với Notch.

8. Tất cả nhân viên của anh ấy đều bắt chước NFT theo họ

NFT mà Notch sở hữu dựa trên tiền điện tử. Giống như tiền điện tử, NFT của chúng được tạo duy nhất, do đó không có bản sao giống hệt nhau. Mục đích của NFT là xây dựng bảo hiểm cho metaverse. Nếu bạn đủ may mắn kiếm được NFT từ nó, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào một số sự kiện nhất định.

9. Anh ấy có một phương pháp nhất định để tính tiền lương hàng tháng của bạn

Vì không phải tất cả các tài khoản Instagram đều giống nhau nên Rafael có một công thức cụ thể mà anh ấy sử dụng để rút tiền vào trang tài khoản mạng xã hội bị tấn công của ai đó. Theo Tech Thirsty, anh ấy xem xét các thông số như số lượng người theo dõi, số bài đăng được chia sẻ mỗi tháng, số bài đăng được tài trợ mỗi tháng và khán giả của họ đến từ đâu. Thông qua các tiêu chí này, anh ấy có thể ước tính số tiền mà người sáng tạo kiếm được mỗi tháng và điều đó giúp anh ấy trả thù lao cho người sáng tạo.

10. Anh ấy có một công ty đầu tư tên là Foundation Partners

Anh ấy đã đồng sáng lập công ty với Vadim Perelman vào năm 2020. Foundation Partners đầu tư vào nhiều cơ hội vốn tăng trưởng khác nhau, chẳng hạn như vốn chủ sở hữu tăng trưởng, SPV đồng đầu tư và giao dịch thứ cấp. Trong vốn chủ sở hữu tăng trưởng, các công ty cung cấp vốn tăng trưởng cho các công ty muốn đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu và mở rộng sang các thị trường mới. Đối với các SPV đồng đầu tư, công ty làm việc với các nhà tài trợ VC hàng đầu để cùng đầu tư vào các công ty chiến thắng trong lĩnh vực của họ. Cuối cùng, trong các giao dịch thứ cấp, các công ty làm việc với các công ty để cung cấp tính thanh khoản cho đội ngũ quản lý của họ.

Phần kết luận

Từ những sự thật về Rafael, chúng tôi hiểu tại sao công ty của anh ấy thành công. Ví dụ: anh ấy chấp nhận rủi ro bằng cách cung cấp bảo hiểm cho một thứ mà chúng ta có thể dễ dàng coi là vô ích, chẳng hạn như mạng xã hội. Tuy nhiên, anh biết rằng một số người dùng nó để kiếm sống chứ không phải để giải trí đơn thuần. Tài khoản bị tấn công khiến người dùng bị giữ lại, vì vậy anh ta có thể khắc phục sự cố mà một số chủ tài khoản đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *