“10 điều thú vị về tác giả tài ba Tao Ling mà bạn chưa biết”

Tao Ling là một nhân vật quan trọng trong lĩnh vực công nghệ của Trung Quốc. Anh ấy là giám đốc điều hành của Austin Technology Group và đã gắn bó với công ty kể từ khi nó mới mở cửa kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, ông Ling là một nhà lãnh đạo năng động và sáng tạo. Chúng tôi đã xem xét lịch sử cá nhân và sự nghiệp của ông ấy và đã tìm thấy mười điều thú vị về anh ấy. Từ việc ông là giám đốc đầu tiên của Austin Technology Group đến việc ông lãnh đạo công ty thông qua IPO, ông Ling đã chứng minh mình là một nhân vật đầy tiềm năng và tài năng trong lĩnh vực công nghệ.

Tao Ling là giám đốc điều hành của Austin Technology Group. Ling đã gắn bó với công ty kể từ khi công ty mới mở cửa kinh doanh. Anh ấy là một nhà lãnh đạo năng động, người đã mang lại nhiều năm kinh nghiệm cho nơi làm việc. Chúng tôi bị thu hút bởi Tập đoàn Công nghệ Austin và muốn tìm hiểu thêm về giám đốc điều hành của tập đoàn này, vì vậy chúng tôi đã xem xét lịch sử cá nhân và sự nghiệp của ông ấy để tìm hiểu thêm về ông ấy cũng như cách ông ấy lãnh đạo công ty. Dưới đây là mười điều chúng tôi đã học được về anh ấy mà có thể bạn chưa biết.

nội dung

trình diễn

1. Tao Ling là giám đốc đầu tiên của Austin Technology Group

Austin Technology Group xác nhận rằng Tao Ling là giám đốc đầu tiên của Austin Technology Group. Anh ấy đã giữ vị trí đó kể từ khi công ty lần đầu tiên mở cửa kinh doanh. Công ty bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2010. Tao Ling đã là thành viên trong đội ngũ lãnh đạo của công ty trong 12 năm tính đến năm 2022.

2. Tao Ling thăng tiến kể từ công việc đầu tiên tại Austin Technology Group

Ông Ling gia nhập Austin Technology Group với tư cách là giám đốc vào năm 2010. Kể từ đó, ông đã phát triển cùng công ty. Ông trở thành Chủ tịch của Jiangsu Austin vào tháng 12 năm 2010 nhưng đã thăng tiến lên vị trí chủ tịch hội đồng quản trị. Ling trở thành giám đốc điều hành của công ty vào tháng 6 năm 2020. Sự cống hiến của anh ấy cho công ty khiến anh ấy trở thành một tài sản quý giá. Ông được thăng chức trưởng phòng kinh doanh. Công ty phát triển mạnh dưới sự lãnh đạo của ông. Anh ấy biết cảm giác như thế nào khi vươn lên dẫn đầu trong thế giới doanh nghiệp.

3. Tao Ling được đào tạo tại Đại học Đông Nam ở Trung Quốc

Chúng tôi cũng được biết rằng ông Ling đã theo học tại Đại học Đông Nam ở Trung Quốc vào hai dịp khác nhau. Lần đầu tiên anh ấy học Công nghệ vô tuyến trong năm đại học của mình. Anh ấy đã hoàn thành các yêu cầu của mình và lấy bằng cử nhân trong chương trình này vào năm 1985. Bằng cấp đó đã giúp mở ra cánh cửa cho sự nghiệp mới chớm nở của anh ấy trong lĩnh vực công nghệ. Nền giáo dục đó đã giúp anh ấy có được công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp đại học trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

4. Tao Ling trở lại trường học sau gần hai thập kỷ

Ông Ling lấy bằng đại học đầu tiên vào năm 1985. Ông bỏ học và làm việc trong lĩnh vực công nghệ vô tuyến, nhưng sau đó ông nhận ra rằng mình có tham vọng đảm nhận những công việc có trách nhiệm hơn. Tìm cách nâng cao tiềm năng của mình để khao khát trở thành lãnh đạo, Ling tiếp tục con đường học vấn của mình. Sau gần 20 năm rời ghế nhà trường, ông trở lại Đại học Đông Nam ở Trung Quốc để học lấy bằng cao cấp về quản trị kinh doanh. Ông lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường vào năm 2004, bằng cấp này đã giúp ông chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo điều hành và quản lý cấp cao.

5. Tao Ling bắt đầu sự nghiệp tại một nhà máy phát thanh

Tao Ling không bắt đầu sự nghiệp của mình ở cấp độ cao nhất, nhưng anh ấy biết mình phải bắt đầu từ đâu đó. Năm 1989, anh được một công ty có tên là Nhà máy phát thanh Nam Kinh thuê. Anh ấy bắt đầu ở cấp độ đầu vào giống như hầu hết các công nhân. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để chứng minh công lao của mình. Đến năm 1994, Tao đã chứng minh được giá trị của mình và được giao một vị trí lãnh đạo cho phép anh tiếp quản bộ phận cấp phép công nghệ của công ty. Anh ấy đã tiếp xúc với các công ty quốc tế và làm việc với một số doanh nghiệp lớn hơn bao gồm Uniden, Ericsson, Hitachi và Harris. Nó cho anh ta kinh nghiệm làm việc ở cấp độ cao hơn với trách nhiệm lớn hơn. Anh ấy đã tận mắt chứng kiến ​​cách lãnh đạo hoạt động ở cấp độ quốc tế.

6. Tao Ling là một người gây quỹ lành nghề

Seeking Alpha xác nhận rằng Tao Ling là một nhà gây quỹ lành nghề, biết rõ đường đi nước bước của mình trong giới đầu tư. Ông đã hỗ trợ đảm bảo nguồn vốn đầu tư mạo hiểm cho Austin Technology, làm việc với các công ty đầu tư lớn và chứng minh tiềm năng của Austin Tech trong việc mang lại thành công cho họ lợi tức đầu tư tốt. Cần có kỹ năng và ngoại giao để đạt được thành công như vậy. Anh ấy cũng là một nhà đầu tư đã tham gia vào các nỗ lực gây quỹ với SHYD Investment Management thuộc thẩm quyền của anh ấy, JAQZY Investment Management và Famous Investment Management, huy động được hơn 10,5 triệu đô la cho công ty.

7. Tao Ling lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ Austin thông qua IPO

Ông Ling đã nắm chắc vị trí lãnh đạo, hướng dẫn công ty công nghệ Trung Quốc thông qua đợt chào bán công khai lần đầu. Công ty đã chuyển đổi từ một doanh nghiệp tư nhân thành một thực thể giao dịch công khai dưới sự lãnh đạo của ông. Nó đã trở thành một đặc điểm khác trong chiếc mũ của anh ấy. Công ty đã huy động được tổng cộng 13,5 triệu đô la vào cuối ngày. Đợt IPO bắt đầu vào tháng 4 năm 2022 dưới mã chứng khoán OST trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Tập đoàn Công nghệ Austin được thành lập tại Quần đảo Cayman vì mục đích thuế, có hoạt động tại Trung Quốc và một số công ty con.

8. Tao Ling làm việc cho Nanjing Panda Electronics

Ông Ling tiếp tục tích lũy kinh nghiệm với trách nhiệm ngày càng tăng trong công việc mới của mình. Anh ấy đã nhận một vị trí làm phó chủ tịch của Nanjing Panda Electronics vào năm 1995. Công ty quốc tế đã giao cho anh ấy phụ trách bán sản phẩm của mình. nó sản xuất tivi và các thiết bị gia dụng khác. Anh ấy giữ vị trí đó cho đến tháng 6 năm 2000 khi anh ấy quyết định đã đến lúc chuyển sang một công ty khác để có cơ hội phát triển sự nghiệp và tích lũy thêm kinh nghiệm.

9. Tao Ling làm việc tại Nanjing Sharp Electronics

Năm 2000, ông Ling nhận một vị trí làm việc cho Nanjing Sharp Electronics. Công ty xuất khẩu các sản phẩm điện tử của mình trên toàn thế giới dưới thương hiệu Sharp. Ông làm việc ở đó từ tháng 7 năm 2000 đến tháng 3 năm 2008, giữ các vai trò quản lý chuỗi cung ứng và bán hàng chủ chốt. Anh ấy cũng thăng tiến lên các công việc quản lý vận hành, tích lũy thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo cấp cao.

10. Công việc cuối cùng của anh ấy trước Austin là từ năm 2008 đến 2010

Tao Ling rời Nanjing Sharp Electronics để nhận một vị trí tại Nanjing Shunyijing Electrical Technology Co., Ltd. Nó là một nhà sản xuất và phân phối các hệ thống điều hòa không khí. Ông trở thành Chủ tịch của công ty. Ling chịu trách nhiệm về ngân sách, bán hàng và lập kế hoạch chiến lược. Anh ấy đã dành chưa đầy hai năm trong lĩnh vực kinh doanh, học hỏi mọi chi tiết về cách phát triển các kế hoạch chiến lược và xử lý ngân sách tổng thể phụ thuộc vào doanh số bán hàng. Kinh nghiệm đó đã giúp ông chuẩn bị cho vị trí Giám đốc điều hành, vị trí mà ông đã sớm đạt được sau một thập kỷ làm việc với tư cách là giám đốc của Tập đoàn Công nghệ Ostin, công ty mà ông đã rời Shynyijing Electrical Technology để gia nhập. Tao đã mất nhiều năm để chuẩn bị cho vai trò hiện tại của mình, nhưng anh ấy đã thu được nhiều hiểu biết sâu sắc trong suốt quá trình đó. Anh ấy là nguồn cảm hứng và hình mẫu cho các doanh nhân trẻ, những người quan tâm đến việc vươn tới đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *