“10 điều thú vị về Vidit Aatrey mà bạn chưa biết”

Vidit Aatrey là một doanh nhân thành đạt đến từ Ấn Độ, hiện là CEO và đồng sáng lập của công ty Meesho, một nền tảng bán lại trực tuyến giúp mọi người bắt đầu kinh doanh mới mà không cần đầu tư. Những công việc kinh doanh xuất sắc của Vidit đã giúp nhiều người ở quê hương anh có hy vọng xây dựng một tương lai thành công và thịnh vượng hơn. Tuy nhiên, đằng sau thành công của anh là những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự giải quyết vấn đề, và một tâm huyết mãnh liệt với việc giúp đỡ những người bắt đầu kinh doanh mới. Với nhiều giải thưởng danh giá và sự công nhận chính thức cho các công ty khởi nghiệp thành công cũng như khả năng lãnh đạo có thẩm quyền của anh, Vidit Aatrey được xem là một ngôi sao đang lên của thế giới kinh tế, và là một tấm gương sáng cho những người trẻ muốn khởi nghiệp.

Vidit Aatrey là một doanh nhân và doanh nhân thành đạt đến từ Ấn Độ. Ông Aatrey hiện là CEO và đồng sáng lập của công ty có tên Meesho. Meesho là một nền tảng bán lại trực tuyến giúp mọi người bắt đầu kinh doanh mới mà không cần đầu tư.

Công ty được đặt tại Bangalore, Karnataka, Ấn Độ. Công việc kinh doanh xuất sắc của Vidit đã giúp nhiều người ở quê hương anh có hy vọng xây dựng một tương lai thành công và thịnh vượng hơn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về anh ấy, đây là 10 điều bạn chưa biết về Vidit Aatrey.

nội dung

trình diễn

1. Vidit Aatrey và các đối tác thành lập Meesho năm 2015

Theo Crunchbase, Aatrey là CEO của Meesho, doanh nghiệp do anh đồng sáng lập vào năm 2015, trong 5 năm qua. Mặc dù công ty vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng nó đã đạt được thành công đáng kể dưới sự lãnh đạo của ông.

Anh ấy muốn tạo ra một nền tảng cho phép những người không có nhiều nguồn lực trở thành doanh nhân và bắt đầu công việc kinh doanh của họ. Ông đã đạt được mục tiêu cao cả và nhân văn đó thông qua việc ra mắt Meesho. Nó giúp mọi người nhận ra tiềm năng của họ trong thế giới kinh doanh.

2. Vidit đã leo lên nấc thang sự nghiệp thành công

Trước Meesho, ông Aatrey làm việc ở các công việc không phải cấp cao hoặc cấp điều hành. Anh làm việc tại công ty ICC từ tháng 6 năm 2012 đến năm 2015 với vị trí trợ lý giám đốc. Sau đó, anh làm việc một năm tại công ty InMobi với tư cách là phó giám đốc. Anh ấy chỉ ở vị trí này trong 6 tháng trước khi anh ấy mở rộng thành doanh nghiệp rất thành công của riêng mình với Meesho.

3. Anh ấy là người giải quyết vấn đề

Theo Your Story, Vidit và người đồng sáng lập Sanjee Barnwal đã nhìn thấy vấn đề đối với những người không có hỗ trợ tài chính để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

Đây là những gì dẫn đến sự phát triển của Meesho. Lúc đầu, họ không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó. Họ đã cùng nhau hợp tác và phát triển nền tảng Meesho, một trang web thương mại xã hội cho phép mọi người trên khắp Ấn Độ bán hàng trên các thị trường truyền thông xã hội khác nhau mà không phải trả trước bất kỳ khoản nào.

4. Từ con số 0 trở thành ông chủ của nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ

Aatrey đã có một hành trình đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình. Công ty khởi nghiệp thương mại điện tử do anh thành lập đã biến ý tưởng giữa hai người bạn thành một thương vụ lớn ở Ấn Độ.

Khi lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh, những người khác nói với anh rằng thị trường đã bão hòa và kế hoạch của anh sẽ không thành công. Anh ấy đã mất 4 năm để đạt được mục tiêu của mình nhưng giờ đây, Meesho là nền tảng thương mại xã hội lớn nhất ở Ấn Độ.

5. Vidit thành lập quỹ từ thiện

Theo trang LinkedIn của mình, Aatrey đã thành lập một công ty tên là Pledge. Ikrar là một cổng thông tin tuyển sinh trực tuyến phục vụ thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn muốn theo đuổi các khóa học nghề. Nó đã gây quỹ hạt giống từ Dự án Nghị quyết, New York. Anh vận hành công cụ Pledge từ tháng 4 năm 2011 đến năm 2013 có trụ sở tại khu vực New Delhi của Ấn Độ.

6. Vidit được đào tạo ở Ấn Độ

Ông Aatrey được giáo dục tại quận quê hương của ông ở Ấn Độ. Vidit đăng ký một khóa học tại Học viện Công nghệ Ấn Độ, Delhi vào năm 2008. Anh theo học ngành kỹ thuật điện. Anh ấy đã hoàn thành khóa học của mình vào năm 2012 và tốt nghiệp với bằng BTech của trường. Vidit cũng đã được đào tạo thêm từ Y Combinator vào năm 2016.

7. Vidit thành công khi còn rất trẻ

Một trong những dấu hiệu thành công mà một doanh nhân có thể đạt được là được Tạp chí danh tiếng Forbes công nhận chính thức và đầy đủ. Anh ấy đã lọt vào danh sách Forbes 30 Under 30 quyền lực cho Ấn Độ và Châu Á. Đây là một sự khác biệt đáng kể và nó làm nổi bật thực tế rằng Vidit đã là một doanh nhân thành đạt trước khi ông 30 tuổi.

8. Anh ấy đã nhận được nhiều giải thưởng

Vidit Aatrey cũng là người đã nhận được nhiều sự công nhận và giải thưởng danh giá cho những đóng góp của ông cho Meesho và các khách hàng mà ông phục vụ. Anh được vinh danh trong danh sách Doanh nhân 35 tuổi dưới 35 tuổi cũng như Công ty sáng tạo nhất Ấn Độ năm 2020 bởi Fast Companies.

Anh ấy cũng đã nhận được một phường MSNBC từ Bộ trưởng Tài chính Smt. Nirmala Sitharaman của giải Công ty khởi nghiệp trẻ của năm ở Thổ Nhĩ Kỳ năm 2020. Ngoài ra, cô được Facebook của Ấn Độ vinh danh là Nhà đầu tư khởi nghiệp đầu tiên và là Công ty khởi nghiệp hàng đầu năm 2019 và 2020 của LinkedIn.

Doanh nghiệp của anh ấy cũng được vinh danh là một trong những Công ty hàng đầu của Y Combinator năm 2019. Vidit đã giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận chính thức cho các công ty khởi nghiệp thành công cũng như khả năng lãnh đạo có thẩm quyền của anh ấy.

9. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter

Vidit Aatrey duy trì sự đa dạng tài khoản mạng xã hội để giúp thông báo cho những người theo dõi anh ấy về những gì đang xảy ra trong các dự án kinh doanh của anh ấy. Đến nay anh đã có 13,5 nghìn người theo dõi trên Twitter.

Anh ấy đã thực hiện hơn 3.400 Tweet về vụ việc tại Meesho. Anh ấy cập nhật trang thường xuyên nên bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất về Meesho trước khi nó được công bố ở nơi khác. Đó là nguồn tốt nhất để biết Vidit Aatrey và các đồng nghiệp của anh ấy đã làm gì gần đây.

10. Vidit Aatrey là một ngôi sao đang lên

Nếu bạn để mắt đến ngành công nghiệp khởi nghiệp mới của Ấn Độ, thì Vidit Aatrey là một trong số đó. Anh ấy là một ngôi sao mới sáng chói trong thế giới kinh tế.

Anh ấy làm cho việc thành lập một công ty mới từ đầu trở nên dễ dàng. Mặc dù quá trình sản xuất Meesho là một quá trình khó khăn, nhưng công việc kinh doanh hiện đang phát đạt. Điều này đã giúp cô và đối tác của mình đạt được sự giàu có và được công nhận, nhưng quan trọng hơn, nó giúp mọi người nhận ra tiềm năng của họ với tư cách là các doanh nhân và phụ nữ.

Anh ấy đã cho mọi người thấy rằng bạn không cần phải có nhiều tiền để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình ở Ấn Độ.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Ilir Sela
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Michael Shanghai
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Yancey Spruill
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Tim Steiner
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Sriharsha Majety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *