10 điều thú vị về Yannis Niebelschuetz mà bạn chưa biết

Yannis Niebelschuetz, the co-founder and CEO of Coachhub, a digital coaching platform, has an interesting story that involves the individuals behind the company. He believes that everyone deserves an equal opportunity, regardless of their circumstances. Yannis is passionate about coaching and believes that everyone can improve by coaching others. He understands the importance of challenging oneself and wants to break down any barriers that prevent people from achieving their dreams. He knows how to keep employees engaged and motivated, and is not afraid to share his own story to inspire others. Yannis thinks outside the box and believes in putting people before profits. He also believes that many European countries are more open to this type of business than others.

Yannis Niebelschuetz là người đồng sáng lập và giám đốc của nền tảng huấn luyện kỹ thuật số Coachhub. Điều đó nghe có vẻ đủ thú vị, bởi chính nó. Tuy nhiên, câu chuyện có thật liên quan đến những cá nhân đằng sau công ty thực sự thú vị hơn nhiều so với bất kỳ điều gì khác mà bạn có thể đọc. Có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên khi điều này xảy ra, bởi vì thường có lý do khiến ai đó có một công việc thú vị hoặc độc đáo. Thông thường, điều đó liên quan nhiều đến tính cách của họ cũng như những gì họ đã trải qua khi lớn lên. Nếu bạn tò mò, đây là 10 điều về Yannis mà bạn có thể chưa biết, nhưng có lẽ bạn sẽ rất vui khi đọc xong bài viết này.

nội dung

trình diễn

1. Anh ấy trao cơ hội bình đẳng cho mọi người

Anh ấy là người đầu tiên thừa nhận rằng anh ấy phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi lớn lên và vì điều đó, anh ấy luôn cố gắng đảm bảo mọi người đều có cơ hội và cơ hội như nhau, bất kể hoàn cảnh bên ngoài. Kết quả là, anh ấy làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng mọi người có cơ hội đặt mình vào vị trí mà họ có thể thành công.

2. Anh ấy tin rằng bất cứ ai cũng có thể trở nên tốt hơn bằng cách huấn luyện người khác

Rõ ràng, anh ấy tin rằng việc huấn luyện người khác một cách hiệu quả là điều quan trọng. Điều quan trọng cần nhớ là bạn không nói về việc huấn luyện ai đó trong một đội thể thao ở đây. Tất cả là nhằm giúp kết nối mọi người với các huấn luyện viên phù hợp trong doanh nghiệp để họ có thể làm việc tốt nhất. Thông thường, nhân viên chỉ cần một chút hướng dẫn mà có thể không phải lúc nào cũng được cung cấp trong môi trường nhóm truyền thống. Tìm được huấn luyện viên kinh doanh phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt giữa việc có một nhân viên vui vẻ, làm việc hiệu quả và một người về cơ bản đang trên đường ra đi.

3. Anh ấy biết tầm quan trọng của việc tiếp tục thử thách bản thân

Anh ấy có ý tưởng này vì anh ấy thích thử thách bản thân. Anh ấy luôn nhanh chóng chỉ ra rằng khi bất kỳ ai ngừng thử thách, cho dù đó là thông qua công việc của họ hay một số nỗ lực khác, thì mọi thứ bắt đầu trì trệ. Thật dễ dàng để nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của riêng mình và cũng rất dễ dàng để rơi vào khuôn mẫu mà bạn không thực sự bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Anh ấy tin rằng để phát triển, bạn phải tránh cái trước và nắm lấy cái sau, bất kể tình huống khó chịu như thế nào.

4. Anh ấy muốn phá vỡ những rào cản ngăn cản mọi người đạt được ước mơ của họ

Anh chưa bao giờ là người thích những rào cản liên quan đến quốc tịch, màu da, ngôn ngữ, giới tính hay bất cứ điều gì khác. Thay vào đó, anh ấy tin rằng mọi người đều có thứ gì đó để cống hiến và bởi vì mỗi cá nhân có thể mang lại thứ gì đó cho bàn ăn, nên sự hiện diện của họ nên được coi trọng. Anh ấy cũng tin rằng các cá nhân sẽ làm tốt cho bản thân nếu họ có thể bắt đầu coi mỗi người là một con người có giá trị và bắt đầu nhìn thấy những điểm tương đồng thay vì chỉ nhìn thấy sự khác biệt giữa họ và những người khác.

5. Anh ấy biết cách giữ nhân viên gắn bó

Phần lớn là nhờ những ý tưởng đã được đề cập, anh ấy có thể giữ chân nhân viên của mình gắn bó tốt hơn hầu hết mọi người. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể cung cấp một doanh nghiệp tập trung vào huấn luyện doanh nghiệp. Anh ấy biết cách làm cho nhân viên hài lòng và phải làm gì để khiến họ gắn bó và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

6. Không ngại kể câu chuyện của chính mình để truyền cảm hứng cho người khác

Một số doanh nhân không thực sự muốn nói về hành trình của chính họ, nhưng điều đó chưa bao giờ là vấn đề đối với ông. Đối với anh ấy, anh ấy rất vui khi nói về mọi thứ nếu điều đó sẽ truyền cảm hứng cho người khác ngừng suy nghĩ về việc làm điều gì đó khác biệt và thực sự bắt đầu cố gắng đạt được điều đó.

7. Anh ấy không nhìn mọi thứ theo cách truyền thống

Chắc chắn là an toàn khi nói rằng anh ấy không nhìn mọi thứ một cách chính xác theo cách truyền thống, đặc biệt là khi nói đến cách anh ấy nhìn nhận mối quan hệ của nhân viên với người giám sát của họ. Thành thật mà nói, anh ấy nghĩ rằng nhìn mọi thứ theo cách truyền thống hơn là một trong những vấn đề chính mà mọi người gặp phải trong kinh doanh. Một lần nữa, đó là tất cả về sự tăng trưởng. Cố chấp nhìn mọi thứ theo nghĩa truyền thống chỉ có nghĩa là một người từ chối nhìn mọi thứ theo quan điểm hiện đại hơn và điều đó có nghĩa là về cơ bản họ bị khóa vào việc làm mọi thứ theo cách mà họ vẫn luôn làm, cho dù nó có hiệu quả với họ hay không. .

8. Anh ấy biết bạn phải đặt con người lên trước công việc kinh doanh

Đối với anh, thành công trong kinh doanh thực sự phụ thuộc vào một điều. Bạn phải đặt con người lên trước lợi nhuận. Mọi người đều kinh doanh để kiếm tiền, đó là điều khiến thế giới quay tròn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dừng lại nếu những người làm công việc không hài lòng đến mức họ bước ra khỏi cửa nhiều hơn là bước vào hoặc họ không thể nghĩ đến bất cứ điều gì ngoài việc họ phải ở lại làm việc bao lâu nữa mỗi khi họ làm việc ở đó. Kết quả là, cách duy nhất để thực sự thành công là có những người hạnh phúc làm việc cho bạn. Chỉ khi đó, họ mới nỗ lực hết mình để đảm bảo mọi người cùng thành công.

9. Anh ấy nghĩ rằng nhiều nước châu Âu cởi mở hơn

Một trong những lý do lớn nhất khiến anh quyết định xây dựng doanh nghiệp của mình ở Berlin là vì anh tin rằng hầu hết các nước châu Âu cởi mở hơn với loại hình này so với các địa điểm khác, chẳng hạn như Hoa Kỳ. Do đó, anh ấy đã chọn xây dựng công việc kinh doanh của mình ở đó vì anh ấy cảm thấy việc tạo ra một liên doanh thành công ở khu vực đó sẽ dễ dàng hơn.

10. Anh ấy muốn thu hẹp khoảng cách giữa công nhân và ông chủ của họ

Một trong những mục tiêu chính của anh ấy là giúp thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên và sếp của họ. Trên thực tế, đó là lý do tại sao anh ấy tạo ra công việc kinh doanh thích hợp này ngay từ đầu. Anh ấy đã từng ở trong tình huống phải làm việc cho một người coi thường nhân viên của họ và anh ấy muốn đảm bảo rằng điều đó không xảy ra với bất kỳ ai khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *