Cách Ghép Nối Tài Khoản Amazon Hiệu Quả Nhất!

Amazon là nơi lý tưởng để đặt mua bất cứ thứ gì bạn muốn mà không cần phải rời khỏi nhà của mình. Bất kể bạn đang tìm kiếm quần áo, sản phẩm gia dụng, thức ăn cho thú cưng hay bất kỳ thứ gì khác, Amazon đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Mặc dù nhiều người trong cùng một hộ gia đình có tài khoản Amazon, nhưng bạn không thể hợp nhất các tài khoản. Thay vào đó, bạn có thể liên kết các tài khoản để xem tất cả các tài khoản trong gia đình của bạn trên một trang tổng quan. Nếu bạn là một doanh nhân và muốn sử dụng Amazon cho cả mục đích kinh doanh và cá nhân, bạn có thể có nhiều tài khoản với một địa chỉ email riêng cho mỗi tài khoản. Amazon luôn đi đầu trong dịch vụ khách hàng và là nơi lý tưởng để mua sắm trực tuyến.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người khác trên thế giới, thì bạn có tài khoản Amazon. Rốt cuộc, Amazon đã trở thành nơi lý tưởng để đặt hàng bất cứ thứ gì bạn muốn.

Bất kể mặt hàng nào được đề cập, bạn có cơ hội đặt mua mọi thứ một cách thoải mái ngay tại nhà riêng của mình và sau đó được giao hàng trực tiếp đến tận nhà. Không thành vấn đề nếu bạn đang tìm kiếm quần áo, sản phẩm gia dụng, thứ gì đó cho thú cưng của bạn hoặc bất cứ thứ gì ở giữa.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào một nút và sau đó đợi gói hàng đến tay bạn, loại bỏ hiệu quả nhu cầu lái xe khắp thị trấn để tìm thứ gì đó trong khi vò đầu bứt tóc trong quá trình này.

Điều này có thể khiến bạn hỏi một câu hỏi rất quan trọng. Thông thường, một số người trong cùng một hộ gia đình có tài khoản Amazon. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi liệu có thể hợp nhất các tài khoản thành một thực thể hay không và nếu có thì bạn thực hiện điều đó như thế nào?

nội dung

trình diễn

Nhiều tài khoản

Việc có nhiều tài khoản Amazon đến từ cùng một nhà không phổ biến như bạn nghĩ. Nghĩ theo cách này. Bạn có thể có tài khoản và đối tác của bạn rất có thể có tài khoản của riêng họ khi bạn gặp họ. Vì vậy, rất có thể cả hai bạn vẫn sử dụng tài khoản của riêng mình.

Nếu bạn có con ở độ tuổi hợp pháp, rất có thể chúng cũng có tài khoản riêng. Có những lợi ích cho điều này, đó là chắc chắn. Đối với một điều, mọi chủ tài khoản đều có cơ hội tạo một danh sách nơi họ có thể lưu các sản phẩm yêu thích của mình để mua chúng sau này.

Ngoài ra còn có một lịch sử mua hàng toàn diện có sẵn. Điều này cho phép bạn dễ dàng quay lại và mua các mặt hàng như kem dưỡng da hoặc nước rửa tay mà bạn có thể mua đi mua lại nhiều lần. Khi bạn tính đến mọi thứ với âm nhạc và video Prime của Amazon, không có gì ngạc nhiên khi mọi người đều muốn có tài khoản của riêng mình vì những sở thích đó phù hợp với những gì họ muốn xem và nghe.

Bạn có thể hợp nhất các tài khoản không?

Rõ ràng, Amazon không cho phép bạn kết hợp các tài khoản, ngay cả khi bạn có nhiều tài khoản đến từ cùng một địa chỉ. Điều này thoạt nghe có vẻ khó chịu, nhưng có nhiều lợi ích khác nhau đối với mọi người khi có tài khoản của riêng mình, như được liệt kê trong đoạn trên.

Vào cuối ngày, Amazon và mỗi chủ tài khoản cá nhân sẽ dễ dàng có tài khoản của riêng họ hơn là cho phép các gia đình kết hợp các tài khoản đó lại với nhau. Theo Amazon, nó cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Đối với những cá nhân có trải nghiệm Amazon đầy đủ hoàn chỉnh với video Prime trên nhạc Amazon và thậm chí cả Amazon Fresh, việc kết hợp các tài khoản sẽ không hợp lý vì sau đó bạn sẽ phải sàng lọc mọi thứ khác mà các thành viên khác trong gia đình bạn đã thêm vào. tài khoản để tìm tài liệu mà bạn thực sự quan tâm.

Ngay cả khi bạn chủ yếu sử dụng Amazon chỉ để mua hàng thì điều tương tự vẫn xảy ra. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để đặt hàng nếu bạn đặt hàng lại từ danh sách đã mua trước đó khi bạn phải sàng lọc tất cả những thứ khác mà những người khác trong gia đình bạn cũng đã đặt hàng. Việc cho phép mọi người có tài khoản riêng phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ sẽ dễ dàng hơn.

Liên kết tài khoản

Mặc dù bạn không thể kết hợp các tài khoản nhưng bạn có thể liên kết các tài khoản để tất cả các tài khoản trong gia đình bạn được hiển thị trên một trang tổng quan. Nó cũng khá dễ làm. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Amazon của mình và nhìn vào menu ở góc trên bên phải.

Nhấp vào trình đơn kéo xuống và sau đó tìm nơi ghi liên kết tài khoản. Nhấp vào tùy chọn đó và sau đó bạn sẽ được nhắc chọn tài khoản người lớn hoặc tài khoản dành cho thanh thiếu niên, tùy thuộc vào những người trong gia đình bạn và người bạn muốn liên kết với tài khoản của chính mình.

Chỉ cần làm theo lời nhắc và tất cả các tài khoản trong gia đình mà bạn muốn liên kết với tài khoản của chính mình sau đó sẽ có sẵn trên trang tổng quan của bạn. Có một số lợi ích cho điều này là tốt. Đối với người mới bắt đầu, nó mang lại cho người khác cơ hội tiếp tục có tài khoản Amazon cá nhân của riêng họ, nhưng nó cũng giúp bạn kiểm soát tốt hơn vì bạn có thể xem mọi thứ từ trang tổng quan của mình.

Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn có thanh thiếu niên trong nhà và bạn đang cố gắng theo dõi xem chúng tiêu tiền vào việc gì.

Nhiều tài khoản cho cùng một người

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một doanh nhân chuyên nghiệp và bạn thường xuyên sử dụng Amazon để mua sản phẩm cho doanh nghiệp của mình, nhưng bạn cũng muốn sử dụng Amazon để mua thứ gì đó ở cấp độ cá nhân?

Đây là một câu hỏi thực sự dành cho những người tự làm chủ và muốn biết liệu có thể có nhiều tài khoản Amazon cho cùng một người hay không. Hóa ra, nó có thể được thực hiện. Tuy nhiên, bạn phải có một địa chỉ email riêng cho từng tài khoản.

Điều này có nghĩa là bạn cũng cần tạo tên người dùng riêng cho từng tài khoản. Tuy nhiên, Amazon sẽ không gắn cờ tài khoản của bạn vì nó liên quan đến cùng một thông tin liên hệ. Lần duy nhất bạn gặp phải loại vấn đề này là nếu bạn có tài khoản người bán với công ty. Trong trường hợp này, họ cho phép bạn một tài khoản. Trên thực tế, Amazon làm cho việc theo dõi tài khoản trở nên dễ dàng như bất kỳ ai ngoài đó.

Họ luôn đi đầu trong dịch vụ khách hàng và họ vẫn giữ nguyên vị trí đó cho đến ngày nay. Đó là một trong những lý do khiến chúng trở nên phổ biến. Họ không chỉ có sẵn tất cả các loại sản phẩm để mua mà còn biết những gì cần thiết để giữ cho khách hàng hài lòng. Cách họ điều hành hệ thống tài khoản của mình chỉ là một phần của nó.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 “Cổ phiếu Amazon” Bạn có thể Mua từ Amazon
  • Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Amazon là ai?
  • Amazon có giao hàng vào Chủ nhật không? Có, nhưng không phải ở mọi nơi
  • Cách kiếm tiền khi trở thành người bán Amazon FBA
  • Nền tảng video trực tiếp của Amazon có thể cạnh tranh với YouTube không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *