“Khám phá 10 bí mật thú vị về Chris Pavlovski mà bạn chưa từng biết”

Chris Pavlovski is a Canadian entrepreneur, businessman, and author who serves as the CEO of Rumble.com. Rumble.com is an online service that provides a video platform to help customers monetize their videos on social media by distributing their content. Pavlovski has achieved great success in his business ventures at a young age and is an inspiration to other young men and women who dream of owning a business and turning it into a success. Here are 10 things you didn’t know about Chris Pavlovski that can provide you with some tips for success. The article talks about his role as the founder of Rumble.com, his recognition for his business skills, his treatment of his employees, his heart for Macedonia, his multiple business ventures, and his social media presence.

Chris Pavlovski là một doanh nhân, doanh nhân và tác giả người Canada. Anh ấy là giám đốc điều hành của Rumble.com. Công ty cung cấp một nền tảng video để giúp khách hàng kiếm tiền từ các video trên mạng xã hội thông qua việc phân phối các sáng tạo của họ. Một dịch vụ trực tuyến có tên Rumble.com.

Pavlovski đã đạt được thành công lớn trong các dự án kinh doanh của mình khi còn trẻ. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho những nam nữ thanh niên khác, những người có ước mơ sở hữu một doanh nghiệp và biến nó thành công. Dưới đây là 10 điều bạn chưa biết về Chris Pavlovski có thể cung cấp cho bạn một số mẹo để thành công.

nội dung

trình diễn

1. Anh ấy cũng là người sáng lập Rumble.com

Theo Discoverability, Chris Pavlovski là người sáng lập Rumble.com. Anh ấy không chỉ lãnh đạo doanh nghiệp với tư cách là thành viên điều hành của đội ngũ lãnh đạo, mà anh ấy còn sở hữu công ty. Doanh nghiệp mang lại hơn 25 triệu người xem mỗi tháng. Rumble hiện đang phục vụ hơn 18.000 khách hàng, giúp họ phân phối video của mình và kiếm tiền trong quá trình này.

2. Pavlovski chính thức được ghi nhận đóng góp

Chris đã được công nhận về kỹ năng kinh doanh của mình một cách công khai. Năm 2010, anh được xem xét cho một giải thưởng uy tín do Ernst & Young trao tặng. Anh đã thành công trong cuộc thi với vị trí lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Doanh nhân của năm. Ngay cả khi anh ấy không phải là người nhận giải thưởng, thì thật vinh dự khi công việc khó khăn và kỹ năng của bạn được công nhận và thừa nhận.

3. Rumble.com không phải là công ty duy nhất do ông thành lập

Chris Pavlovski tiếp tục tìm kiếm các công ty khác sau khi mua lại Rumble.com. Ông cũng là người sáng lập Cosmic Development. Đây là một doanh nghiệp CNTT toàn cầu đã đạt đến cấp độ quốc tế. Doanh nghiệp sở hữu và điều hành các văn phòng trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu.

4. Pavlovski đối xử tốt với nhân viên của mình

Chris đã đạt được danh tiếng vững chắc là một trong những nhà tuyển dụng tốt nhất ở một số nơi trên thế giới. Anh ấy đã giành được sự đánh giá cao của những người lao động làm việc cho doanh nghiệp của anh ấy ở Macedonia. Công ty đã được công nhận là nhà tuyển dụng tốt thứ hai trong cả nước, đây là một kỳ công không nhỏ.

Đóng góp vào thành công lớn của Chris là kiến ​​thức về cách đối nhân xử thế. Anh ấy nhận ra rằng họ đã giúp anh ấy thành công trong công việc kinh doanh của mình. Công ty Macedonian đã nhận được một số giải thưởng xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau.

5. Anh ấy có trái tim với người Macedonia

Chris dành nhiều thời gian của mình để đưa ra lời khuyên và giúp đỡ cộng đồng địa phương của anh ấy ở Macedonia. Ông là thành viên hội đồng quản trị của Macedonia 2025, một tổ chức phi lợi nhuận tìm cách cung cấp sự phát triển kinh tế và giáo dục trong nước. Trong khi Pavlovski bận rộn điều hành Rumble.com, anh ấy vẫn dành thời gian để đưa ra lời khuyên cho cộng đồng này và các tổ chức khác.

6. Chris Pavlovski là một doanh nhân nối tiếp

Theo trang Linkedin của mình, Chris cũng đã thành lập công ty thứ ba bên cạnh Cosmic và Rumble. Tháng 1 năm 2001, anh thành lập nhóm Jolted Media. Ông ở lại công ty với tư cách là giám đốc điều hành từ tháng 1 năm 2001 đến tháng 9 năm 2013.

Anh đã có 12 năm 9 tháng dẫn dắt nhóm. Jolted Media Group có trụ sở chính tại Toronto, Ontario, Canada. Chúng ta có thể thấy rằng Chris có sở trường để bắt đầu những công việc kinh doanh mới. Từ thành tích của anh ấy, chúng ta cũng có thể thấy rằng anh ấy đã gắn bó với các công ty mà anh ấy thành lập đủ lâu để giữ cho họ có chỗ đứng vững chắc.

7. Anh ấy làm Giám đốc cho một công ty thám hiểm không gian

Ngay cả sau khi thành lập công ty riêng, Chris Pavlovski vẫn dành thời gian làm việc cho các công ty khác trong ngành công nghệ. Chris là một nhân viên tận tâm và chăm chỉ, từng là giám đốc tiếp thị cho Next Giant Leap từ năm 2009 đến năm 2012. Anh ấy đã làm việc ở đó hơn 3 năm một chút.

Pavlovski chịu trách nhiệm lãnh đạo các chiến lược quyên góp, tài trợ và tiếp thị qua internet của công ty. Anh ấy có nền tảng kiến ​​thức đa năng vì NGL là một công ty chuyên về khám phá không gian và hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển mặt trăng thương mại. Họ hy vọng sẽ trở lại mặt trăng với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ này cũng như vận chuyển đến các tiểu hành tinh.

8. Anh ấy bắt đầu làm việc tại Microsoft

Chris đã làm việc tại Tập đoàn Microsoft. Anh làm việc cho gã khổng lồ công nghệ này với tư cách là quản trị viên mạng cấp thấp từ tháng 1 năm 2001 đến tháng 6 năm 2001. Anh nghỉ việc sau 6 tháng làm việc, nhưng đây cũng là năm anh thành lập công ty riêng của mình, Cosmic Development, trong ngành CNTT toàn cầu.

9. Anh ấy có học vấn cao

Cùng năm ông Pavolvski thành lập Cosmic Development, ông cũng đăng ký một khóa học tại Đại học Toronto Mississauga ở Canada. Anh học đại học từ năm 2001 đến năm 2006, dành 5 năm để học.

Chris không liệt kê bằng cấp mà anh ấy đạt được tại cơ sở giáo dục trên bất kỳ trang web thương mại nào của anh ấy, anh ấy cũng không chia sẻ chương trình học của mình, nhưng anh ấy có thể tham gia vào một số khía cạnh của quản trị máy tính/CNTT hoặc một số lĩnh vực công nghệ khác.

Điều này cho thấy anh ấy là một người khiêm tốn, không cảm thấy cần phải nói về bản thân hoặc thành tích của mình. Điều này thể hiện rõ qua số lượng thành công mà anh ấy đã đạt được trong nỗ lực kinh doanh của mình.

10. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Instagram

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin về Chris Pavlovski, bạn có thể theo dõi anh ấy trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau, vì anh ấy có mặt trên hầu hết các trang đó.

Điều này bao gồm Instagram. Cho đến nay, anh ấy có khoảng 600 người theo dõi trên trang web và anh ấy theo dõi 351 người khác và đã thực hiện 111 bài đăng. Bạn cũng có thể tìm thấy anh ấy trên Facebook, Twitter và Linkedin. Cô ấy duy trì tốt các trang mạng xã hội của mình và cập nhật chúng với những tin tức về những gì đang diễn ra trong cuộc sống nghề nghiệp của cô ấy, cũng như những nguyên nhân mà cô ấy quan tâm.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Erez Berkner
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Danny Ellis
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Mike Walsh
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adam de la Zerda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *