“Khám phá 10 bí mật thú vị về Eduardo Del Riego mà bạn chưa từng biết”

Eduardo Del Riego is a seasoned businessman who has been involved in the logistics industry for quite some time. He is currently the CEO of PayCargo, a platform that supports commercial payments. Those who are interested may have seen Del Riego’s name in recent news when it raised $130 million in Series C funding. Del Riego attended the International University of Florida, where he studied international business. He later obtained his MBA from California Coast University. He is a veteran in the logistics industry and an expert in entrepreneurship and strategic partnership development. PayCargo aims to penetrate a highly fragmented market and has been profitable since its inception. PayCargo has plans to expand geographically and build more products based on its data.

Eduardo Del Riego là một doanh nhân đã tham gia lĩnh vực hậu cần trong một thời gian dài. Hiện tại, ông là Giám đốc điều hành của PayCargo, một nền tảng nhằm hỗ trợ thanh toán thương mại. Những cá nhân quan tâm có thể đã thấy tên của Del Riego xuất hiện trên các bản tin gần đây khi nó huy động được 130 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series C.

nội dung

trình diễn

1. Đến Đại học Quốc tế Florida

Del Riego đến Đại học Quốc tế Florida. Trường được thành lập vào năm 1965. Tuy nhiên, mãi đến năm 1972 trường mới mở cửa đón sinh viên, điều này hợp lý vì cần có thời gian để xây dựng và vận hành một trường học. Bất chấp điều đó, Đại học Quốc tế Florida hiện là một trong những trường lớn nhất ở Hoa Kỳ khi được đo bằng số lượng sinh viên theo học tại đó.

2. Học ngành Kinh doanh quốc tế

Trong thời gian đó, Del Riego theo học ngành kinh doanh quốc tế. Đây là một chủ đề quan trọng vì nhiều lý do. Ví dụ, các giả định cơ bản đúng với môi trường kinh doanh ở một quốc gia có thể không nhất thiết đúng với môi trường kinh doanh ở một quốc gia khác. Tương tự như vậy, kinh doanh xuyên biên giới quốc tế đi kèm với những phức tạp bổ sung, phải được giải quyết bằng các giải pháp chuyên biệt của riêng họ. Do đó, kinh doanh quốc tế rất quan trọng, đặc biệt là trong thời hiện đại khi rất nhiều công ty rất mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang nhiều quốc gia hơn.

3. Đến Đại học Bờ biển California

Sau đó, Del Riego lấy bằng MBA của Đại học California Coast. Trường có trụ sở tại vùng nông thôn Santa Ana, là quận lỵ của Quận Cam. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Đại học California Coast là một trường đại học trực tuyến đã phục vụ những người trưởng thành đang ở giữa sự nghiệp của họ kể từ khi nó được thành lập vào những năm 1970. Có lẽ, đó là một sự phù hợp hoàn hảo cho Del Riego, người đang ở giữa sự nghiệp của mình vào thời điểm đó.

4. Cựu chiến binh ngành Logistics

Như đã đề cập trước đó, Del Riego là một người kỳ cựu trong ngành hậu cần. Nói chung, hậu cần không được coi là một trong những điều thú vị hơn có thể tìm thấy ở đó. Mặc dù vậy, không có nghi ngờ gì về sự thật rằng sự vắng mặt của anh ấy sẽ khiến mọi thứ đi vào bế tắc. Xét cho cùng, hậu cần bao gồm dòng chảy của một thứ gì đó từ nơi xuất xứ đến nơi sử dụng, nghĩa là đó là điều quan trọng nhất đối với một công ty. Có những công ty xử lý hậu cần của riêng họ từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, chúng là ngoại lệ chứ không phải là quy tắc, đó là lý do tại sao có nhiều công ty tồn tại với mục đích cung cấp dịch vụ hậu cần cho khách hàng thương mại.

5. Nói rằng anh ấy là một chuyên gia trong việc khởi nghiệp

Hồ sơ LinkedIn của Del Riego cho biết ông chuyên về khởi nghiệp. Đặc biệt, hai điều được đề cập. Một trong số đó là khả năng đưa ra một kế hoạch kinh doanh phù hợp. Hai là khả năng của anh ta để thực hiện kế hoạch kinh doanh cho đến khi công việc kinh doanh mới trở nên ổn định, có lãi và có thể phát triển hơn nữa. Trong mọi trường hợp, Del Riego có kinh nghiệm làm việc để hỗ trợ cho tuyên bố này, nghĩa là nó không chỉ là một lời khoe khoang trống rỗng.

6. Nói rằng ông ấy là một chuyên gia trong việc phát triển quan hệ đối tác chiến lược

Nói về điều này, hồ sơ LinkedIn của Del Riego cũng nói rằng ông ấy chuyên phát triển các mối quan hệ đối tác chiến lược mang lại thành công lâu dài cho những người tham gia. Điều đó có thể đã tỏ ra rất hữu ích cho anh ấy trong vai trò hiện tại. Rốt cuộc, không có doanh nghiệp nào đứng một mình, đặc biệt là khi nó nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa các doanh nghiệp khác. Nếu Del Riego và những người còn lại trong đội ngũ lãnh đạo của PayCargo không có loại khả năng này, thì công ty đã thất bại ngay từ những ngày đầu thành lập.

7. Công ty của anh ấy nhắm đến một thị trường phân mảnh cao

PayCargo dự định trở thành một nền tảng thanh toán cho ngành vận tải. Rõ ràng, đây là một thị trường rất phân mảnh với nhiều người chơi tham gia trong suốt quá trình. Một cái gì đó tạo nên sự tương phản khi so sánh với một ngành công nghiệp tích hợp theo chiều dọc hơn. Vì vậy, nó có thể giúp Del Riego và phần còn lại của ban lãnh đạo PayCargo dễ dàng xây dựng một thị trường ngách cho chính họ, vì có rất nhiều khách hàng tiềm năng ngoài kia.

8. Công ty có lãi

Nhiều công ty khởi nghiệp phải mất một thời gian dài trước khi họ có thể có lãi. Kết quả là, họ phải làm việc chăm chỉ để có thêm kinh phí. Nếu không, công ty khởi nghiệp sẽ chết khô vì họ không đủ khả năng tự duy trì thông qua các hoạt động của chính mình. Một điều rất thú vị cần lưu ý là công ty của Del Riego không phải là một trong những công ty khởi nghiệp này. Mặt khác, PayCargo đã có lãi kể từ khi được thành lập vào năm 2009, nghĩa là nó ở một vị trí rất khác so với nhiều công ty cùng ngành.

9. Công ty của anh ấy nhận được vốn Series C từ một nguồn

Nhờ đó, công ty của Del Riego không gặp nhiều khó khăn để có thêm nguồn tài trợ. Có những nhà đầu tư ngoài kia sẵn sàng ném một số tiền lớn vào các công ty khởi nghiệp đang nỗ lực để có lãi với hy vọng rằng cuối cùng họ sẽ thắng lớn bằng cách đặt cược lớn. Tuy nhiên, sự chắc chắn về lợi nhuận có xu hướng khiến các nhà đầu tư sẵn sàng mở hầu bao hơn, đặc biệt là khi môi trường đầu tư có vẻ lung lay hơn bao giờ hết. Rõ ràng, toàn bộ nguồn vốn Series C của PayCargo đến từ một nguồn, Blackstone Development.

10. Kế hoạch sử dụng quỹ để mở rộng hơn nữa

Không có gì ngạc nhiên khi Del Riego có kế hoạch sử dụng số tiền này để thúc đẩy việc mở rộng hơn nữa. Tuy nhiên, nó không phải là một loại mở rộng. PayCargo có kế hoạch thâm nhập vào nhiều thị trường địa lý hơn. Ngoài ra, nó có kế hoạch xây dựng nhiều sản phẩm hơn dựa trên dữ liệu của nó. Ngoài ra, PayCargo cũng đang nghĩ đến việc sáp nhập và mua lại, điều này có thể hoạt động tốt vì ngành tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cho ngành hậu cần dường như bị phân mảnh như chính ngành hậu cần. Do đó, các vụ sáp nhập và mua lại trong các ngành này sẽ không tốn kém như các vụ sáp nhập và mua lại trong các ngành tập trung hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *