“Khám phá 10 điều thú vị về Angad Kikla mà bạn chưa biết”

Angad Kikla là một trong những nhân vật đáng chú ý trong lĩnh vực khởi nghiệp thương mại điện tử ở Ấn Độ. Ông là người đồng sáng lập CityMall, một công ty khởi nghiệp thương mại điện tử xã hội giúp hàng triệu người dùng internet mới khái niệm hóa internet và thương mại điện tử. Trước đó, ông đã thành lập nhiều công ty khởi nghiệp khác như BeatRoute Innovations và HAWKR, và là một chuyên gia tư vấn độc lập trong chuỗi cung ứng và quản lý kinh doanh. Ông tốt nghiệp từ Học viện Quản lý Ấn Độ và Học viện Công nghệ Ấn Độ với bằng cử nhân công nghệ và kỹ thuật hóa học. Công ty CityMall của ông là một trong những nền tảng đầu tiên cho phép mua và bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến.

Angad Kikla là người đồng sáng lập CityMall, một công ty khởi nghiệp thương mại điện tử xã hội giúp hàng triệu người dùng internet mới khái niệm hóa internet và thương mại điện tử. Cùng với Naisheel Verdhan, người đồng sáng lập CityMall, ông đã thành lập công ty vào năm 2019 thông qua mạng lưới các nhà lãnh đạo cộng đồng lân cận để giúp các doanh nghiệp nhận ra nhu cầu về thương mại trực tuyến. Có trụ sở tại Delhi, Ấn Độ, CityMall là một trong những nền tảng đầu tiên cho phép bạn mua và bán các sản phẩm và dịch vụ của mình trực tuyến. Dưới đây là mười điều bạn chưa biết về Angad Kikla.

nội dung

trình diễn

1. Ông là người đồng sáng lập CityMall

Năm 2019, Angad Kikla đã cùng với Naisheel Verdhan thành lập một công ty khởi nghiệp thương mại xã hội. Theo SugerMint, hai nhà sáng lập là cựu sinh viên của IIT Delhi và IIT Roorkee với hơn tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp. Công ty của họ có trụ sở tại Delhi, Ấn Độ và là một trong những nền tảng ưu tiên thiết bị di động nhất, cho phép người mua và người bán tương tác trực tuyến. Công ty là một nền tảng thương mại điện tử mua bán các mặt hàng thiết yếu như hàng tạp hóa, thực phẩm tươi sống đóng gói cho người dân thành thị và nông thôn.

2. Lý do thành lập CityMall của ông là để thay đổi cách người Ấn Độ ở thị trấn nhỏ mua sắm hàng tạp hóa

Đã qua rồi cái thời bạn phải đi chợ để mua đồ tạp hóa bất kể bạn sống ở đâu tại Ấn Độ. Ngày nay, việc nhận hàng tạp hóa và các sản phẩm thực phẩm tươi và đóng gói của bạn cần phải gọi điện thoại. Đó là tất cả nhờ ứng dụng CityMall Kikla. Theo Forbes Ấn Độ, hầu hết những người sử dụng ứng dụng này đều ca ngợi nỗ lực của Kikla trong việc giới thiệu một ứng dụng cho phép họ đặt hàng tạp hóa một cách thoải mái tại nhà. Hàng ngàn thương nhân ở Ấn Độ đã đăng ký ứng dụng này để bổ sung thu nhập hàng tháng bằng cách cung cấp thực phẩm cho người dân ở vùng sâu vùng xa.

3. Đồng sáng lập BeatRoute Innovations trước CityMall (tháng 9 năm 2016- tháng 1 năm 2019)

Trước CityMall, Kikla là người đồng sáng lập BeatRoute Innovations. Với kiến ​​thức chuyên sâu về kỹ thuật, anh ấy đã thành lập công ty của mình để giới thiệu công nghệ cho các công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ. Tham vọng khác của ông là thúc đẩy thiết kế trực quan và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh, đảm bảo các nền tảng dễ sử dụng của họ mang lại khả năng thực thi tại hiện trường thông minh. Công ty nhắm mục tiêu đến các công ty mới thành lập và đang phát triển sử dụng nền tảng của họ để thúc đẩy năng suất và hiệu quả của họ. Nó được chú ý vào tháng 9 năm 2016 và đóng cửa vào tháng 1 năm 2019. Điều này có nghĩa là nó chỉ hoạt động trong hai năm năm tháng.

4. Anh ấy là người đồng sáng lập HAWKR trước BeatRoute Innovations (tháng 8 năm 2015- tháng 8 năm 2016)

Trước BeatRoute Innovations, Kikla đã đồng sáng lập HAWKR vào năm 2015 cùng với Ameet Pal Sandy và Shirshir Jalwal. Công ty có trụ sở tại Gurgaon, Ấn Độ, giống như BeatRoute Innovations. Đây là một nền tảng thị trường B2B siêu địa phương được cộng đồng hỗ trợ trên thiết bị di động, giúp người bán tìm nguồn sản phẩm bán lẻ và hàng tiêu dùng nhanh. Chương trình nghị sự chính của họ là hoa hồng cho các nhà bán lẻ bằng cách tính phí vận chuyển cho khách hàng của họ. Không có gì ngạc nhiên khi họ có hơn 500 nhà bán lẻ ở Delhi. Công ty đã sáp nhập với BeatRoute Innovations vào tháng 2 năm 2017.

5. Ông là chuyên gia tư vấn độc lập trước HAWKR (Tháng 10 năm 2012 – Tháng 4 năm 2014)

Chuyên môn của Kikla về chuỗi cung ứng và hậu cần đã cho anh cơ hội trở thành nhà tư vấn từ tháng 5 năm 2014 đến tháng 8 năm 2015. Khách hàng chính của anh là các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Ông chủ yếu đưa ra ý kiến ​​chuyên môn về chiến lược chuỗi cung ứng, vận tải, tối ưu hóa mạng lưới, lập kế hoạch cung ứng, lập kế hoạch sản xuất và vận chuyển. Anh ấy chỉ làm việc với tư cách là một nhà tư vấn trong một năm bốn tháng nhưng vẫn không ngần ngại đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp cho bất kỳ doanh nhân nào cho đến ngày nay.

6. Ông là phó chủ tịch ThinkLink (10/2012 đến 4/2014)

Kikla là phó chủ tịch của ThinkLink, một dịch vụ chuỗi cung ứng và là nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực Tự động hóa 7 của thiết kế nhà kho. Công ty được thành lập vào năm 2006. Khi ở đó, Kikla đã giúp các doanh nghiệp nhận ra giá trị trong bốn bức tường của nhà kho và xây dựng các giải pháp công nghệ để thúc đẩy tốc độ, sự nhanh nhẹn, tính linh hoạt và năng suất trong nhà kho của họ. Trụ sở chính của công ty ở Gurgaon, Haryana, với hơn năm mươi nhân viên. Kikla rời công ty vào tháng 4 năm 2014 để thành lập công ty tư vấn của riêng mình.

7. Ông là cộng sự cấp cao tại Boston Consulting Group (tháng 4 năm 2011- tháng 10 năm 2012)

Trước ThinkLink, Kikla là cộng sự cấp cao của Business Consulting Group (BSG) từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 10 năm 2012. Trong thời gian ở đó, anh đã giúp lãnh đạo công ty tạo ra và duy trì lợi thế cạnh tranh. Cũng cần lưu ý rằng Kikla ghi nhận nền tảng tư vấn của mình cho BSG vì các nhà lãnh đạo đã hướng dẫn anh ấy.

8. Anh là cựu sinh viên Học viện Quản lý Ấn Độ (2009-2011)

Theo LinkedIn, Kikla đã nhận được Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý (PGDM) từ Học viện Quản lý Ấn Độ, Indore. Anh theo học ở đó từ năm 2009 đến năm 2011. Trong thời gian ở đó, anh đã tham gia nhiều hội nghị chuyên đề và lớp học kinh doanh, hướng dẫn anh năng lực quản lý kinh doanh.

9. Ông tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ – Kỹ thuật Hóa học tại Học viện Công nghệ Ấn Độ (2002-2007)

Kikla có nền tảng kỹ thuật hóa học. Anh lấy bằng Cử nhân Công nghệ tại Học viện Công nghệ Ấn Độ từ năm 2002 đến 2007. Học viện yêu cầu anh nộp số đơn đăng ký, DOB và số điện thoại để theo học tại đó. Theo thuật ngữ của giáo dân, kỹ thuật hóa học liên quan đến việc nghiên cứu hoạt động và thiết kế của các nhà máy hóa chất và cải tiến các phương pháp sản xuất. Có được bằng cấp trong lĩnh vực này có nghĩa là Kikla có thể phát triển các quy trình kinh tế để chuyển đổi nguyên liệu thô thành các sản phẩm có giá trị.

10. Công ty CityMall của anh ấy cũng dựa vào Whatsapp như một kênh giữa các nhà lãnh đạo cộng đồng và khách hàng cuối cùng của họ

Theo Forbes Ấn Độ, CityMall của Kikla cũng dựa vào WhatsApp để hợp lý hóa giao tiếp giữa các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và khách hàng của họ. Công ty chủ yếu gửi liên kết đến các giao dịch hàng ngày thông qua nền tảng, đặc biệt là đối với những khách hàng không có ứng dụng CityMall. Giả sử bạn là khách hàng ở Ấn Độ và không có ứng dụng của họ. Trong trường hợp đó, bạn có thể cần truy cập Cửa hàng Google Play để tải xuống từ đó. Bằng cách đó, bạn sẽ nói ưu đãi trong ngày ngay cả trên API doanh nghiệp Whatsapp. Hiện tại, công ty của anh tập trung vào bán lẻ hàng hóa, nhưng anh đang dần xem xét đưa hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) vào nền tảng của mình.

Phần kết luận

Niềm đam mê và sự cống hiến của Kikla để bắt đầu một ứng dụng kết nối người bán với người mua cho thấy thương mại điện tử đang phát triển nhanh như thế nào. Với tư duy thông minh như ông, Ấn Độ sẽ trở thành một trong những nước công nghiệp hóa nhất thế giới. Chúng tôi hy vọng những bộ óc mới khác có thể mượn một chiếc lá từ nó để tạo ra các giải pháp bền vững, giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *