“Khám phá 10 điều thú vị về CEO của LogicMark – Chia-Lin Simmons mà bạn chưa biết”

Chia-Lin Simmons là một nhà lãnh đạo công nghệ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Ông đã làm việc tại nhiều công ty công nghệ hàng đầu như Google, Amazon và Harman International. Ngoài ra, ông cũng là một nhà đầu tư thiên thần và thành viên hội đồng quản trị hoạt động tích cực trong lĩnh vực ô tô, công nghệ, âm nhạc và năng lượng sạch. Không chỉ là một nhà lãnh đạo, Simmons còn là một người theo chủ nghĩa tương lai và luôn quan tâm đến những gì sắp xảy ra hơn là những gì đã tồn tại. Ông đang đóng vai trò là Giám đốc điều hành của LogicMark, một công ty công nghệ chăm sóc giúp mọi người sống một cuộc sống trọn vẹn nhất. Với sự cam kết và tâm huyết của mình, Simmons đang đóng góp tích cực để chuyển đổi nền kinh tế chăm sóc bằng cách giữ các thành viên trong gia đình và những người thân yêu an toàn và kết nối.

Chia-Lin Simmons là Giám đốc điều hành của LogicMark, một công ty công nghệ chăm sóc giúp mọi người sống một cuộc sống trọn vẹn nhất. Ông đã dành hơn hai thập kỷ rưỡi để xây dựng sự nghiệp của mình với vai trò lãnh đạo tại những gã khổng lồ công nghệ như Google, Amazon, AOL, v.v.

Sau khi trực tiếp trải qua những thử thách khi làm việc toàn thời gian và nuôi dạy con gái đồng thời giúp chăm sóc các thành viên lớn tuổi trong gia đình (điều này thậm chí còn khó khăn hơn trong thời kỳ đại dịch), Simmons đang đóng vai trò là Giám đốc điều hành của một công ty sẵn sàng chuyển đổi nền kinh tế chăm sóc bằng cách giữ các thành viên trong gia đình. và những người thân yêu an toàn và kết nối

Dưới đây là mười điều về Chia-Lin Simmons mà bạn có thể chưa biết:

nội dung

trình diễn

Anh ấy là một người theo chủ nghĩa tương lai và từng từ chối công việc tại Disney

SIMmons tự coi mình là một người theo chủ nghĩa tương lai và luôn quan tâm đến những gì sắp xảy ra hơn là những gì đã tồn tại. Suy nghĩ này đã khiến anh ấy từ chối công việc xuất bản với Disney ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình để có thể gia nhập một công ty internet, điều khiến cha mẹ anh ấy ngạc nhiên vào thời điểm đó. Simmons luôn quyết tâm làm việc cho các công ty công nghệ tiên tiến và thú vị sẽ tác động tích cực đến cuộc sống và giúp định hình tương lai của chúng ta

Anh ấy sinh ra ở Đài Loan và nói được tiếng Anh và tiếng Quan Thoại

Chia-Lin Simmons di cư đến Hoa Kỳ từ Đài Loan khi cô 8 tuổi. Anh lớn lên trong một gia đình nói hai thứ tiếng: tiếng Anh và tiếng Quan Thoại. Simmons cũng lớn lên trong một “ngôi làng” gồm nhiều thế hệ những người thân yêu (ông bà, cô dì, chú bác, anh chị em họ), những người đã giúp định hình cách anh ấy nhìn thế giới.

Trong suốt sự nghiệp của mình trong ngành công nghệ, ông đã phát hiện ra rằng công nghệ và hoạt động kinh doanh không phải lúc nào cũng được xây dựng tập trung vào những người mà chúng phục vụ. Vì điều này, Simmons đặt mục tiêu trở thành một nhà lãnh đạo hướng tới con người, đặt con người vào trung tâm của mọi việc anh ấy và nhóm của anh ấy làm.

Anh ấy đã học được giá trị của sự chăm chỉ từ cha mẹ mình

Cả cha và mẹ của Simmons đều là doanh nhân và giám đốc điều hành doanh nghiệp. Anh ấy đã tự mình chứng kiến ​​việc lãnh đạo một công ty khó khăn như thế nào. Mẹ anh làm giám đốc điều hành cho một số công ty bao gồm cả một doanh nghiệp sản xuất.

Có thời điểm, mẹ anh ở lại Trung Quốc để giúp điều hành một nhà máy. Cha anh làm hai công việc. Anh ấy là cảnh sát LAPD và điều hành công ty an ninh của riêng mình vào những ngày nghỉ. Simmons cũng tham gia giúp đỡ công việc kinh doanh của cha mình trong lĩnh vực an ninh sân bay. (Đây là trước khi tạo TSA.)

Simmons cho biết những bài học anh học được từ cha mẹ mình đã theo anh đến mọi công việc. Anh ấy làm việc chăm chỉ hơn và tập trung hơn bởi vì anh ấy biết mức độ cam kết, cống hiến và hối hả cần thiết để thành công.

Anh ấy nói rằng làm những hành động tử tế nhỏ mỗi ngày đã giúp anh ấy hạnh phúc hơn và làm việc hiệu quả hơn

Một nguyên tắc cốt lõi mà Simmons sử dụng để hướng dẫn cuộc sống của cô đến từ Đức Đạt Lai Lạt Ma: “Hãy tử tế khi bạn có thể. Nó luôn luôn có thể.” Simmons tập trung vào việc làm ít nhất một điều tốt mỗi ngày mà không tư lợi hay nhận lại bất cứ điều gì.

Anh ấy nói rằng nó có thể đơn giản như mua cho một người lạ một tách cà phê hoặc dành nhiều thời gian hơn, như giúp cố vấn chuyên nghiệp cho ai đó. Simmons cho biết việc tập trung vào việc mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho thế giới thông qua các hành động lớn và nhỏ đã tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc đời anh. Cô ấy nói, “Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày, làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn nhờ thực hành lòng tốt hàng ngày này.”

Anh từng có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ ý kiến ​​với Quincy Jones

Trong khi giữ chức vụ Phó Giám đốc Tiếp thị và Nội dung cho mảng kinh doanh ô tô kết nối của Harman International, Aha (Harman và Aha hiện là một công ty của Samsung), Simmons đã giới thiệu các sản phẩm và giải pháp của công ty cho nhà sản xuất âm nhạc huyền thoại Quincy Jones.

Anh ấy đã có cơ hội ngồi trong phòng khách của Jones để nói về âm nhạc và tương lai của những chiếc xe được kết nối. Simmons nói, “Đó là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời khi được nói và chia sẻ ý tưởng với nguồn năng lượng đổi mới và sáng tạo như vậy. Đó là khoảnh khắc tôi sẽ không bao giờ quên.”

Ông đã làm việc trong ngành công nghệ gần 30 năm tại các công ty như Google, Amazon và Harman International

Simmons có gần 30 năm kinh nghiệm làm giám đốc điều hành cho các công ty công nghệ bao gồm Time Warner/AOL, Audible/Amazon, Harman International (nay là công ty của Samsung) và Google. Ông là người đi đầu trong lĩnh vực AI, IoT, di động, thương mại điện tử, truyền thông kỹ thuật số, truyền thông xã hội, v.v. Simmons tập trung vào việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến có tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người.

Anh ta được cấp phép hành nghề luật sư ở bang New York

Simmons hiện là luật sư được cấp phép tại Bang New York. Ông nhận bằng luật của Đại học George Mason năm 2005, bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Cornell năm 2002, nơi ông là Nghiên cứu sinh của Park, và bằng cử nhân Truyền thông, Magna Cum Laude và Phi Beta Kappa, từ Đại học California, San Diego ở vào năm 1995.

Simmons là một nhà đầu tư thiên thần và thành viên hội đồng quản trị hoạt động tích cực trong lĩnh vực ô tô, công nghệ, âm nhạc và năng lượng sạch

Simmons đã ra mắt Project Binders vào năm 2017 để kết nối các nhà sáng lập khởi nghiệp nữ với các nhà đầu tư phù hợp. Simmons nói: “Nghe có vẻ dễ dàng – kết nối với các nhà đầu tư để tài trợ cho công ty khởi nghiệp của bạn, nhưng thực ra điều đó rất khó khăn, đặc biệt đối với những phụ nữ có ý tưởng tuyệt vời nhưng chưa tiếp xúc với thế giới đầu tư mạo hiểm và đầu tư mạo hiểm. Tôi muốn giúp giải quyết vấn đề đó.”

Ngoài vai trò là Giám đốc điều hành của LogicMark, Simmons hiện đang nằm trong ban giám đốc của New Energy Nexus, một tổ chức quốc tế hỗ trợ các doanh nghiệp năng lượng sạch bằng quỹ, máy gia tốc và mạng lưới. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của Servco Pacific Inc., một công ty hàng tiêu dùng và ô tô toàn cầu với các doanh nghiệp về ô tô di động, phân phối và bán hàng cũng như giải trí. Ông vẫn là thành viên của hội đồng đầu tư của Servco.

Simmons là một nhà đầu tư thiên thần tích cực với Mạng Xoogler, Orange Bridge Capital và các mạng lưới thiên thần khác, đồng thời đã từng là nhà đầu tư LP cho Servco vào hơn 12 quỹ đầu tư mạo hiểm kể từ năm 2019.

Anh ấy đã thành lập công ty riêng LookyLoo, một nhà tạo mẫu AI, trước khi gia nhập LogicMark

Từ năm 2017 đến năm 2022, Simmons đã ra mắt LookyLoo, một ứng dụng cộng đồng xã hội dựa trên AI giúp mọi người mua sắm quần áo trực tuyến với thông tin đầu vào từ những người khác. Mục tiêu của nền tảng là cung cấp cho người dùng các đề xuất giúp họ cảm thấy tự tin hơn dựa trên sở thích, hình dạng, sở thích, vị trí, thành kiến ​​​​có ý thức và vô thức, v.v. Công ty đã phát triển một tiêu điểm hình ảnh đang chờ cấp bằng sáng chế, thuật toán phần mềm AI/ML do con người cung cấp thông tin.

Anh say mê tạo ra những sản phẩm giúp chúng ta chăm sóc những người thân yêu

Simmons tin rằng tất cả mọi người vào một thời điểm nào đó trong đời đều là người chăm sóc và có một câu chuyện để chia sẻ về việc chăm sóc người mà họ yêu thương. Về phần Simmons, anh là thành viên của Thế hệ Sandwich, bao gồm hơn 2,5 triệu người Mỹ.

Nhóm này chăm sóc các thành viên lớn tuổi và nhỏ tuổi trong gia đình đồng thời gánh vác trách nhiệm ở nơi làm việc và ở nhà. Điều này dẫn đến sự kiệt quệ về tinh thần và thể chất cho người chăm sóc. Simmons đang thực hiện sứ mệnh giúp những người chăm sóc và gia đình của họ được an toàn và kết nối với các giải pháp sáng tạo.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về CEO Deliveroo Will Shu
  • 10 điều bạn chưa biết về CEO John Flynn của Fred Perry
  • 10 điều bạn chưa biết về CEO Frank Slootman của Snowflake
  • 10 điều bạn chưa biết về Giám đốc điều hành Lark Health Julia Hu
  • 10 điều bạn chưa biết về Jason Smith, CEO của Klue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *