“Khám phá 10 điều thú vị về Nazim Salur mà bạn chưa biết”

Nazim Salur là một doanh nhân nổi tiếng và thành công với nhiều dự án kinh doanh đa dạng. Anh là người sáng lập và CEO của Getir, một công ty cung cấp dịch vụ giao hàng gia dụng theo yêu cầu mỗi ngày. Với mục tiêu thành công và sự siêng năng, anh đã phát triển công ty từ 300 sản phẩm ban đầu lên đến 1500 sản phẩm trong mô hình Getir 10 phút của họ. Salur còn là người sáng lập và Giám đốc điều hành của BiTaksi, một công ty ứng dụng gọi taxi. Anh còn tin rằng tạo ra những câu chuyện thành công và hỗ trợ hệ sinh thái là cách để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Với những tiến bộ công nghệ trong phát triển ứng dụng di động, Salur tin rằng Getir sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng trên toàn thế giới.

Nazim Salur là người sáng lập và CEO của Getir. Anh ấy đã thành lập công ty vào tháng 6 năm 2015 và đã điều hành nó cùng với các hoạt động kinh doanh khác của mình. Getir là một công ty cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ giao hàng gia dụng theo yêu cầu mỗi ngày bất kể là ngày hay đêm. Các cá nhân sử dụng ứng dụng chỉ định nơi họ muốn các mặt hàng được vận chuyển và nhận các mặt hàng của họ trong vòng vài phút. Ngoài vai trò là Giám đốc điều hành của Getir, Nazim Salur còn tham gia vào các dự án kinh doanh khác.

nội dung

trình diễn

10. Anh ấy là người có định hướng mục tiêu

Khi Nazim Salur thành lập công ty của mình với những người đồng sáng lập, mục tiêu của họ là thành công. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức khi lần đầu tiên nảy ra ý tưởng thành lập Getir, nhưng anh ấy tin rằng dịch vụ giao hàng đường dài sẽ gặt hái thành quả theo thời gian. Việc tập trung vào các mục tiêu của anh ấy cũng ngăn cản anh ấy bán công ty khi họ bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ khoản đầu tư. Nếu anh ta bán công ty vào bất kỳ thời điểm nào trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc phát triển của công ty, thì anh ta đã bỏ lỡ thành công của mình.

9. Ra mắt Getir tại London vào tháng 1 năm 2021

Nazim Salur đã ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh ở London thông qua quan hệ đối tác với Michael Moritz. Theo một bài báo đăng trên Financial Times, sự hợp tác đã dẫn đến việc giới thiệu một hệ thống giao hàng giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng góc phố như tã lót, khoai tây chiên, đồ uống, chất tẩy rửa, thức ăn cho vật nuôi cùng các nhu yếu phẩm hàng ngày khác. Công ty Salur đã huy động được 128 triệu đô la từ các nhà đầu tư để giúp công ty tài trợ cho việc mở rộng Getir ở London. Hiện tại, Salur đang tập trung vào việc cạnh tranh với các công ty khởi nghiệp địa phương khác cung cấp dịch vụ giao hàng đường dài tương tự cho người tiêu dùng.

8. Anh ấy tin rằng Getir dựa trên những tiến bộ công nghệ trong phát triển ứng dụng di động

Trong một cuộc phỏng vấn với Birnoktabir về thành công của anh ấy trong việc thành lập Getir ở Thổ Nhĩ Kỳ, Nazim Salur nói rằng thành công của công ty anh ấy dựa trên việc “viết mã tốt”. Ông tuyên bố rằng công ty cần ghi lại hầu hết mọi thứ, thu thập dữ liệu về tất cả các quy trình liên quan đến phân phối sản phẩm và phân tích dữ liệu để khuyến khích công ty liên tục cải tiến. Ông cũng tuyên bố rằng điều quan trọng là sử dụng công nghệ máy học để đảm bảo rằng hệ thống được sửa chữa và cải thiện theo thời gian.

7. Anh ấy siêng năng và quyết tâm

Nazim Salur là một người chăm chỉ và ích kỷ. Anh bắt đầu Getir với 300 sản phẩm và đã tăng lên 1500 sản phẩm trong mô hình Getir 10 phút của họ. Khi công ty mới ra mắt, họ đã giao sản phẩm trong khoảng 25 đến 30 phút nhưng đã giảm thời gian giao hàng xuống còn 10 phút đối với các sản phẩm hàng ngày. Ông chia công ty thành ba mô hình, Getir More, Getir Water, và Getir Food. “Getir More” vẫn giao hàng trong vòng 25 đến 30 phút vì nó được thiết kế để giao hàng hàng tuần và hàng tháng cho khách hàng mua sắm. Trong một cuộc phỏng vấn được tải lên YouTube, Salur tuyên bố rằng công ty sẽ đặt mục tiêu vận chuyển sản phẩm trong vòng năm phút.

6. Anh tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh

Salur tốt nghiệp Đại học Boğaziçi với bằng cử nhân quản trị kinh doanh. Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, anh ấy tốt nghiệp năm 1986 sau sáu năm học tại trường đại học. Ngoài tấm bằng quản trị kinh doanh, Salur đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về tinh thần kinh doanh khi làm việc trong các ngành khác nhau và thành lập một số công ty. Giáo dục đại học của anh ấy đã hình thành cơ sở cho các dự án kinh doanh của anh ấy.

5. Anh ấy là một doanh nhân nối tiếp

Salur đã là một doanh nhân trong hơn 20 năm. Ngoài việc là người sáng lập Getir, Salur còn là người sáng lập và Giám đốc điều hành của BiTaksi. BiTaksi là một công ty ứng dụng gọi taxi có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ. Anh thành lập công ty vào năm 2013, hai năm trước khi thành lập Getir. Quyết định ra mắt BiTaksi vào năm 2013 và Getir vào năm 2015 của anh ấy cho thấy anh ấy là một doanh nhân tập trung vào việc giải quyết các vấn đề đương đại trong xã hội thông qua những đổi mới hiện đại như ứng dụng di động. Ngoài hai công ty này, ông còn thành lập một công ty sản xuất đồ nội thất và một công ty quốc tế môi giới mua bán các thiết bị công nghiệp đã qua sử dụng.

4. Thanh toán bằng thẻ tín dụng được giới thiệu trong kinh doanh taxi

Salur cũng là người đầu tiên giới thiệu thanh toán bằng thẻ tín dụng trong kinh doanh taxi ở Texas. Các cá nhân có ứng dụng có thể thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán bằng hệ thống ngân hàng trực tuyến hoặc thẻ tín dụng. Nhiều tùy chọn thanh toán mà nó cung cấp cho khách hàng đảm bảo rằng người dùng ứng dụng vẫn có thể đến đích ngay cả khi họ không có tiền mặt.

3. Nhà kho đầu tiên anh thuê cho Getir thuộc về một Old Florist

Khi Nazim Salur thành lập tổ chức của mình với người đồng sáng lập, họ không có văn phòng và sử dụng một nhà kho cũ của cửa hàng hoa. Sau đó, họ bắt đầu làm việc tại văn phòng của người khác bằng cách thuê không gian để đảm bảo rằng họ có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình. Quyết định thuê văn phòng của người khác đảm bảo rằng họ chuyển số tiền lẽ ra họ đã dùng để mua văn phòng sang những thứ khác quan trọng hơn khi thành lập công ty.

2. Anh ấy tin vào việc tạo ra những câu chuyện thành công và hỗ trợ hệ sinh thái

Salur tin rằng Thổ Nhĩ Kỳ có cơ hội để có được phần lớn hơn trong chiếc bánh đầu tư. Salur tin tưởng vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước và vị thế của nó trên thị trường quốc tế. Trong một cuộc phỏng vấn được tải lên kênh YouTube của Birnoktabir, anh ấy nói rằng anh ấy mong đợi nhiều câu chuyện thành công hơn trong tương lai. Ông tin rằng câu chuyện thành công sẽ đưa Thổ Nhĩ Kỳ lên bản đồ đầu tư. Ông cũng kêu gọi những người sáng lập các công ty thành công đầu tư một phần lợi nhuận của họ vào hệ sinh thái để hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp hơn.

1. Công ty của ông, Getir, trở thành một trong những công ty kỳ lân của Thổ Nhĩ Kỳ

Công ty Salur gần đây đã đạt mức định giá 2,6 tỷ USD và trở thành một trong những công ty kỳ lân sớm nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thuật ngữ “công ty kỳ lân” được sử dụng để mô tả một công ty khởi nghiệp đã vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD. Thành công của Getir có thể là do Salur đã làm việc chăm chỉ, cam kết và quyết tâm thành lập công ty ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Phần kết luận

Nazim Salur là một doanh nhân đã mạo hiểm tham gia vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Thành công của anh ấy dựa trên sự kiên định, quyết tâm và làm việc chăm chỉ. Mặc dù công ty nội thất và công ty môi giới quốc tế mà anh thành lập trước khi nhảy vào ngành vận chuyển không thành công, nhưng cam kết của anh với công ty gần đây đã góp phần vào thành công và sự công nhận toàn cầu của anh.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Richard Gonzalez
  • 10 điều bạn cần biết về Giám đốc điều hành SmartNews Ken Suzuki
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Richard D. Fairbank
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về CEO David Green của Hobby Lobby
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Alice Walton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *