Nâng tầm trải nghiệm thượng lưu với siêu du thuyền Tecnomar 120 Ft “Lucy” từ Camper and Nicholsons International

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc du thuyền mới thật đặc biệt, thì chiếc vỏ nhôm dài 120 foot có tên “Lucy” chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Được thiết kế bởi nhà thiết kế du thuyền nổi tiếng Camper và Nicholsons International, chiếc du thuyền này hoàn toàn đáng để được quan tâm. Với thiết kế tổng thể mới nhất, “Lucy” cung cấp không gian thoải mái cho tối đa bảy người ở trên du thuyền, với sự riêng tư hợp lý và nhiều tiện nghi cao cấp. Điều đặc biệt hơn nữa, “Lucy” được trang bị hai động cơ có khả năng sản xuất 1.600 mã lực mỗi chiếc, cho phép tốc độ tối đa lên đến 20 hải lý và tầm hoạt động đáng kinh ngạc. Ngoài ra, chiếc du thuyền này còn được bảo hành đầy đủ trong hai năm, mang lại sự an toàn và an ninh cho người sở hữu. Mặc dù giá thành không rẻ, nhưng “Lucy” xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc du thuyền mới trên thị trường.

Bất cứ ai có nguồn tài chính để mua một chiếc du thuyền có lẽ cũng có đủ nguồn lực để khá sáng suốt trong các lựa chọn mà họ đưa ra. Du thuyền luôn là một lựa chọn phổ biến nhưng cũng giống như mọi thứ khác, thiết kế tổng thể thay đổi đáng kể khi các loại công nghệ mới ra đời. Kết quả cuối cùng là một đội du thuyền mới hơn trông không giống như chúng được tạo ra 10 năm trước. Đối với hầu hết các phần, chúng thậm chí không giống chút nào với bất kỳ thứ gì được tạo ra cách đây 5 năm. Một ví dụ như vậy là du thuyền vỏ nhôm dài 120 foot có tên “Lucy”. Nó đến từ các nhà thiết kế du thuyền nổi tiếng Camper và Nicholsons International, và nó hoàn toàn gây ấn tượng ở mọi khả năng có thể, từ vẻ ngoài cho đến các tiện nghi và tất nhiên là hiệu suất của nó.

nội dung

trình diễn

Hai thế giới thống nhất

Điều rõ ràng nhất về chiếc du thuyền này là hai thế giới được kết hợp với nhau bởi thiết kế của nó. Nói chính xác hơn, có thể nói rằng những phần tốt nhất của hai thế giới khác nhau này kết hợp với nhau. Trong trường hợp này, nó liên quan đến việc tập hợp kiểu thiết kế nội thất Ý mà bạn sẽ thấy trong những biệt thự tốt nhất trên khắp đất nước, tất cả hòa quyện hoàn hảo vào sự riêng tư, cô độc và tinh thần phiêu lưu tự động đi kèm với việc chi tiêu một lượng đáng kể. thời gian trên mặt nước mở. Không thiếu không gian trên chiếc du thuyền đặc biệt này. Trên thực tế, tối đa bảy người có thể ngủ thoải mái ở đó, nhờ dãy phòng của chủ sở hữu và hai dãy phòng dành cho khách bổ sung cung cấp đủ không gian để mọi người cảm thấy thoải mái, đồng thời tận hưởng nhiều hơn một mức độ riêng tư hợp lý. Chỉ riêng dãy phòng của chủ sở hữu đã là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, trải dài 27 feet dầm. Nó đủ lớn để cung cấp cho bạn bao nhiêu không gian tùy thích và thậm chí nó còn đi kèm với sảnh khách riêng. nếu bạn muốn ra khỏi phòng, nhưng bạn chưa thực sự muốn tham gia bữa tiệc, bạn có tất cả sự riêng tư cần thiết mà không cảm thấy chật chội trong quá trình này. Tất nhiên, cũng có nhiều chỗ cho tối đa năm thành viên thủy thủ đoàn ở đầu kia của thuyền. Điều này hầu như đảm bảo rằng cả khách và thủy thủ đoàn sẽ có không gian riêng, tách biệt rõ ràng với khu vực mà bạn gọi là của riêng mình với tư cách là chủ thuyền. Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua thực tế là du thuyền có một khu vực sinh hoạt chung đủ rộng để chứa một nhóm khá lớn các cá nhân, cùng với phòng xông hơi khô và thậm chí cả phòng mát-xa riêng. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, du thuyền cũng có ba cấp độ riêng biệt để khám phá và tận hưởng.

Quyền lực và Sắc đẹp

Một chiếc du thuyền dù sang trọng đến đâu cũng vô ích nếu nó không thể đi từ nơi này đến nơi khác với tốc độ tốt. Đó chắc chắn không phải là điều bạn cần lo lắng trong trường hợp này, vì chiếc thuyền này được trang bị hai động cơ có khả năng sản xuất 1.600 mã lực mỗi chiếc. Điều đó có nghĩa là tốc độ tối đa là 20 hải lý đáng nể hơn. Nếu bạn muốn tốc độ tốt và tầm hoạt động đáng kinh ngạc, bạn có thể giảm nó xuống tốc độ hành trình 10 hải lý/giờ và đi được 1.400 hải lý trong một lần sạc. Nói tóm lại, đây là một chiếc du thuyền rất có khả năng cạnh tranh với nhiều chiếc thuyền sang trọng khác hiện đang chèo thuyền ngoài khơi và nó làm rất đẹp. Một điều thực sự thú vị về thiết kế này là vẻ ngoài và sự tiện lợi không bao giờ bị hy sinh cho hiệu suất và chức năng. Theo cách tương tự, hiệu suất và chức năng thiết yếu không bao giờ bị hy sinh để mang lại sự tiện lợi hơn hoặc làm cho chiếc thuyền trông hấp dẫn hơn. Đó thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo của tất cả các yếu tố khác nhau cần được chơi ở mức phù hợp để chiếc du thuyền trở nên thực sự đặc biệt. Mặt khác, nó chẳng khác gì một chiếc thuyền sang trọng khác trên mặt nước và trong nhiều trường hợp, được định giá quá cao. Chiếc du thuyền đặc biệt này tình cờ được rao bán và mặc dù nó chỉ mới hoạt động trên mặt nước được vài tháng, nhưng nó sẽ khiến bạn phải trả hơn 16 triệu đô la Mỹ một chút nếu bạn quan tâm. Mặc dù vậy, thật an toàn khi nói rằng nó có thể xứng đáng với giá yêu cầu, điều mà bạn không thể nói về mọi chiếc du thuyền buồm.

Nguồn đáng tin cậy

“Lucy” đến từ xưởng đóng tàu nổi tiếng của Ý, Tecnomar. Trên thực tế, chiếc du thuyền này là chiếc thứ tư trong một dòng khác với dòng EVO 120 của nhà máy đóng tàu. Cũng giống như những người đi trước cô ấy, cô ấy là sự pha trộn hoàn hảo giữa kỹ thuật và sự sang trọng, tạo nên một chiếc du thuyền thực sự tuyệt vời so với phần còn lại. Cũng cần lưu ý rằng chiếc thuyền đặc biệt này vẫn có bảo hành đầy đủ kèm theo. Điều này có nghĩa là người mua may mắn sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn du thuyền mới của họ với sự an toàn và an ninh do chế độ bảo hành hai năm mang lại. Khi tất cả mọi thứ được xem xét, rõ ràng chiếc du thuyền này thực sự hiếm như thế nào. Ngoài ra, có vẻ như những giao dịch như thế này không xảy ra thường xuyên. Mặc dù du thuyền chắc chắn không được bán với giá “rẻ”, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc du thuyền mới trên thị trường và có thể xử lý mức giá gắn liền với một chiếc. Trên thực tế, một số người thậm chí còn cho rằng sẽ là một sai lầm nếu cân nhắc mua bất kỳ thứ gì khác miễn là chiếc du thuyền đặc biệt này vẫn còn bán trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *