Tại sao tai nghe AirPods lại đắt đỏ đến vậy?

Airpods là phiên bản tai nghe không dây của Apple, được biết đến là đắt hơn nhiều so với các thương hiệu tai nghe khác. Tuy nhiên, nhiều người mua chúng bởi chất lượng âm thanh và hiệu suất tốt hơn để thực hiện cuộc gọi. Airpods cũng đi kèm với hộp sạc không dây. Các lợi ích khác bao gồm chất lượng micrô tốt, tích hợp liền mạch với các thiết bị của Apple, dễ sử dụng và tiện lợi, ổn định và đáng tin cậy. Có một số quan niệm sai lầm về AirPods, và câu trả lời cho câu hỏi tại sao AirPods lại đắt như vậy là do chúng là sản phẩm chất lượng cao của Apple mang theo danh tiếng thương hiệu và địa vị nhất định không được công nhận ở các thương hiệu rẻ hơn.

Airpods là phiên bản tai nghe không dây của Apple. Những thiết bị này được biết là đắt hơn nhiều so với hầu hết các thương hiệu tai nghe khác.

Trong khi một số người tiêu dùng nghĩ rằng họ xứng đáng với chi phí bổ sung, thì những người khác không hiểu điều gì khiến họ trở nên đặc biệt đến mức họ yêu cầu mức giá cao hơn nhiều. Một trong những câu hỏi thường gặp nhất là Tại sao Airpods lại đắt như vậy? Đây là câu trả lời.

nội dung

trình diễn

Người dùng đang nói gì về giá cả

Ba mươi sáu phần trăm người tiêu dùng được khảo sát trả lời rằng họ không sẵn sàng trả 159 đô la cho sản phẩm này và hiện có tai nghe chất lượng thấp hơn và rẻ hơn.

Mặc dù hầu hết người dùng đều đồng ý rằng AirPods khá đắt so với các thương hiệu khác, nhưng nhiều người mua chúng vì AirPods mang lại chất lượng âm thanh và hiệu suất tốt hơn để thực hiện cuộc gọi.

Airpods ghép nối nhanh chóng và ổn định, đồng thời mang lại sự tiện lợi và hiệu suất tốt hơn so với một số thương hiệu rẻ hơn. Airpods cũng đi kèm với hộp sạc không dây.

Một số người đã so sánh Apple với thương hiệu Gucci. Người tiêu dùng phổ biến nhận thức rằng thương hiệu này cao cấp và họ được biết đến với việc cung cấp các sản phẩm tối giản và sáng tạo.

Những người ủng hộ Apple Airpods cũng chỉ ra rằng chúng rẻ hơn đáng kể so với những gì bạn sẽ trả cho một số thương hiệu thiết kế sang trọng hơn. Điều này cho chúng tôi biết rằng người dùng được chia theo giá trị cuối cùng của Apple Airpods.

Công nghệ được nâng cấp trong AirPods 2

Apple đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để cập nhật AirPods với phiên bản mới nhất trông giống bên ngoài nhưng bên trong có một số thay đổi đáng kể.

Một trong số đó là gói đi kèm với hộp sạc không dây trong kiểu máy thế hệ thứ hai. Trước đây chỉ cung cấp các trường hợp được bán riêng. AirPods 2 có chip nâng cấp đã phát triển từ chip W1 thành H1 thay đổi một chút.

Nó cho phép tích hợp Siri, giảm độ trễ và tăng thời lượng pin từ 3,45 giờ lên 4,175 giờ. Đây là một số đổi mới đáng kinh ngạc.

Các lợi ích khác theo Soundguys

Chất lượng micrô của các sản phẩm Apple tạo ra âm thanh rõ ràng với khả năng giảm tiếng vang. AirPods tương thích với các thiết bị của Apple vì chúng được thiết kế bởi cùng một nhà sản xuất để tích hợp liền mạch và có hiệu suất tuyệt vời.

Dễ sử dụng và tiện lợi là một trong những điểm bán hàng cao nhất cho sản phẩm này. Apple AirPods ổn định và đáng tin cậy theo danh tiếng của họ và mặc dù chúng tương thích với các sản phẩm của Apple nhưng chúng vẫn vượt trội và hoạt động tốt với hầu hết các thương hiệu khác.

Ai mua Apple AirPods?

Apple AirPods đã đi một chặng đường dài kể từ năm 2016 khi chúng là một trong những sản phẩm bị chế giễu nhiều nhất trên thị trường. Với những cải tiến và tính năng hữu ích, nó bỗng trở nên phổ biến.

Có một trạng thái nhất định liên quan đến Airpods vì bạn sẽ thấy chúng được sử dụng bởi một số nhân vật nổi tiếng nhất trong làng giải trí. Kristen Steward và Diana Ross là hai trong số đó. Rudy Giuliani, Jeff Bezos, Bill Gates và nhiều người khác đã đeo nó.

Những quan niệm sai lầm về AirPods

Không thể phủ nhận một thực tế là có những chiếc tai nghe rẻ hơn ngoài kia và một số có một số tính năng giống nhau, nhưng không có chiếc nào hoàn toàn giống nhau.

Theo TheGuardian.com, cuộc thảo luận về giá, mặc dù hợp lệ, nhưng cũng hơi không công bằng từ một quan điểm nhất định. Chúng không phải là tai nghe đắt nhất hiện có.

Tại sao AirPods của Apple lại đắt như vậy?

Có một số yếu tố kết hợp lại khiến Airpods trở nên đắt đỏ. Thứ nhất, chúng là sản phẩm của Apple và thương hiệu này không sản xuất sản phẩm giá rẻ.

Có một lượng lớn chi phí chung cho việc thiết kế, vật liệu và xây dựng của mọi sản phẩm được sản xuất. Ngoài ra, họ không chi tiêu cho tiếp thị.

AirPods không được sản xuất với giá rẻ nên bạn không thể mong đợi chúng được cung cấp với giá rẻ. Chúng tôi có thể tóm tắt điều này là chất lượng xây dựng và quảng cáo.

Yếu tố tiếp theo là uy tín thương hiệu. Chúng ta phải biết rằng có một trạng thái nhất định gắn liền với một thương hiệu. Cho dù bất cứ ai muốn nghe điều này hay không, đó là sự thật.

Nếu Apple AirPods rẻ thì đối với hầu hết mọi người, chúng sẽ không có cùng giá trị, giống như bất kỳ thương hiệu thiết kế nào khác.

suy nghĩ cuối cùng

Apple AirPods không phải là tai nghe đắt nhất trên thị trường hiện nay nhưng chắc chắn chúng cũng không hề rẻ.

Như với hầu hết các mặt hàng tiêu dùng, tiền nào của nấy và nếu bạn muốn một bộ rẻ hơn, thì bạn có thể tiết kiệm một số tiền, nhưng bạn sẽ không có một số tính năng bổ sung và nó có thể sẽ không tồn tại được lâu.

Đối với những người thắc mắc tại sao giá cao hơn, câu trả lời rất phức tạp, nhưng có một số lý do rất chính đáng đằng sau việc định giá.

AirPods là sản phẩm chất lượng cao của Apple mang theo danh tiếng thương hiệu và chúng thể hiện một mức độ địa vị nhất định không được công nhận ở các thương hiệu rẻ hơn, bất kể chất lượng. Một số sẽ không mua một sản phẩm với giá thấp hơn vì chất lượng cảm nhận được.

Một số không đồng ý với logic đằng sau điều này trong khi những người khác hoan nghênh nỗ lực này. Có những lựa chọn rẻ hơn trên thị trường và cũng có những lựa chọn đắt hơn, nhưng đối với những người trung thành với thương hiệu Apple, họ sẽ trả giá mà không phàn nàn.

Chúng không phải là tách trà của tất cả mọi người và mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến ​​​​của riêng mình, nhưng Apple đã chọn làm theo lương tâm của chính họ liên quan đến việc định giá.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm công nghệ mới Apple có kế hoạch phát hành trong thời gian gần nhất
  • Đồng hồ Apple rẻ nhất là gì và nó có đáng không?
  • 10 Cổ Phiếu Giống Apple Nhưng Rẻ Hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *