“Tìm hiểu 10 điều thú vị về Mike Cessario mà bạn chưa biết”

Mike Cessario, Giám đốc điều hành của Liquid Death, đã tạo ra một thương hiệu nước đóng chai độc đáo và gây sốt trên thị trường với khẩu hiệu hấp dẫn “Death to Plastic Bottles”. Tuy nhiên, khi sản phẩm lần đầu tiên ra mắt, đã có nhiều đánh giá hoài nghi. Nhưng anh đã sử dụng những lời lăng mạ nhằm vào anh ta để đặt nền móng và giờ đây, anh đang mở rộng thương hiệu để bao gồm một dòng sủi bọt có hương vị nhờ khoản tài trợ thêm 75 triệu đô la. Tinh thần kinh doanh sáng tạo của anh bắt đầu từ ban nhạc và anh coi mình là người sáng tạo. Anh đã chọn nước là sản phẩm của mình vì sức khỏe và môi trường xanh. Anh cũng cam kết quyên góp để làm sạch rác thải nhựa trên đại dương và sử dụng vật liệu tái chế để làm lon nước.

Mike Cessario đã liếm nó. Khi Liquid Death lần đầu tiên ra mắt sản phẩm, đã có nhiều đánh giá hoài nghi. Helen Rosner, một cây bút viết về ẩm thực ở New York, cho biết nước đóng chai quá xúc phạm và đáng xấu hổ đến nỗi cô gần như không có gì tích cực để nói về nó.

Đó là hai năm trước, và Mike Cessario, Giám đốc điều hành của Liquid Death, đã sử dụng những lời lăng mạ nhằm vào anh ta để đặt nền móng. Anh ấy đã đi xa đến mức thực hiện một album dựa trên những lời chỉ trích đó. Giám đốc điều hành hiện đang mở rộng thương hiệu để bao gồm một dòng sủi bọt có hương vị nhờ khoản tài trợ thêm 75 triệu đô la.

Hãy cho bạn biết thêm về Mike Cesario.

nội dung

trình diễn

1. Tinh thần kinh doanh sáng tạo của anh ấy bắt đầu từ ban nhạc

Cessario nói với Tạp chí Âm nhạc Pittsburg rằng lý do chính khiến anh ấy chọn sự nghiệp kinh doanh sáng tạo là vì anh ấy lớn lên trong thế giới hardcore/punk/metal. Với việc các ban nhạc chuyên nghiệp có thiết kế đồ họa khổng lồ cho bìa album của họ, Cessario có hình minh họa hộp sọ người nhỏ giọt trên một lon nước là điều hợp lý.

2. Tại sao Mike Cessario chọn xuống nước

Trong tất cả các sản phẩm mà anh ấy có thể khám phá, doanh nhân đã chọn nước. Cessario lớn lên ăn chay và nước tăng lực không phải là một lựa chọn. Anh ấy muốn mạo hiểm với các sản phẩm tốt cho sức khỏe và anh ấy nhận ra rằng những người trẻ tuổi hầu như không uống đủ nước.

Theo Cessario, lý do duy nhất khiến giới trẻ thích nước tăng lực hơn nước lọc là do tiếp thị. Bao bì của nước tăng lực hấp dẫn hơn, cũng như các quảng cáo, đó là lý do tại sao Giám đốc điều hành của Liquid Death quyết định làm rung chuyển bối cảnh tiếp thị bằng một khẩu hiệu hấp dẫn.

3. Anh ấy chọn Will Carsola làm đối tác sáng tạo của Liquid Death

Cesario thích xem “Mr. Pickles,” một bộ phim sitcom hoạt hình dành cho người lớn của Mỹ do Dave Stewart và Will Carsola đồng sáng tạo cho Adult Swim. Vì vậy, khi Cessario thiết kế một lon Liquid Death, anh ấy đã nhớ đến sự sáng tạo mà anh ấy đã thấy trong chương trình và nhắn tin cho Carsola trên Instagram .

May mắn thay, đối với doanh nhân, Carsola đã phản hồi tích cực và bắt đầu làm việc với khái niệm thương hiệu. Do đó, ông đã sản xuất hộp sọ người trên lon và quảng cáo hoạt hình của công ty kêu gọi trẻ em “làm dịu cơn khát”.

4. Vì một môi trường xanh

Trong một cuộc phỏng vấn với Voyagela, Cessario giải thích rằng sau khi ra mắt vào năm 2019, công ty của ông cam kết quyên góp 0,05 đô la từ mỗi lon bán được để làm sạch rác thải nhựa trên đại dương. Đến năm 2010, số lượng chai nước nhựa toàn cầu là 275 triệu, tăng lên 300 triệu vào năm 2015.

Vì vậy, ngoài việc đảm bảo đại dương không bị ô nhiễm bởi chai nước nhựa, Cessario quyết định sử dụng vật liệu tái chế để làm lon nước cho cậu bé cao lớn của mình. Vào năm 2021, Liquid Death đã khởi động sáng kiến ​​”Những ngôi nhà yêu thương dành cho đồ nhựa”, trong đó công ty cung cấp nhãn dán bưu phí trả trước khi mua hàng trực tuyến để khách hàng trả lại những chai rỗng dùng một lần cho công ty nước giải khát.

5. Những người truyền cảm hứng cho anh ấy

Cessario tiết lộ rằng anh ấy thích cách Michael Dubin, người sáng lập Dollar Shave Club, đã phát triển công việc kinh doanh của mình và cách Yvon Chouinard cam kết tạo ra một thương hiệu mà mọi người yêu thích.

Tuy nhiên, người có tác động lớn nhất đến CEO là Travis Scott. Nhạc sĩ có một thương hiệu mạnh thu hút những người hâm mộ sneaker thông qua Nike và những người hâm mộ thức ăn nhanh thông qua các bữa ăn của Travis Scott McDonald. Do đó, Cessario cho biết anh hy vọng Liquid Death sẽ phát triển thành một thứ gì đó giống như thương hiệu của Travis Scott.

6. Anh ấy coi mình là người sáng tạo

Theo CEO, người sáng tạo là người tìm ra cách độc đáo để giải quyết vấn đề. Cessario lý luận rằng một người cần tận hưởng quá trình sáng tạo lâu dài chiếm 99% khả năng sáng tạo vì 1% là kết quả.

Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy chơi guitar và muốn viết những bài hát ăn khách, nhưng việc sáng tác không phải là sở thích của anh ấy, nhưng nhận thấy rằng anh ấy giỏi thiết kế và tiếp thị. Tuy nhiên, tình yêu dành cho âm nhạc hạng nặng đã khiến Liquid Death phát hành một đĩa nhựa, “The Greatest Hates.” Doanh nhân nói với The Hustle rằng đó là một trò chơi tiếp thị dựa trên những đánh giá và nhận xét tiêu cực mà thương hiệu nhận được.

7. Anh ấy có chiến lược

Chúng tôi luôn được khuyên nên quan sát trước khi nhảy, và đó chính xác là những gì Cessario đã làm khi muốn giải phóng Liquid Death. Anh ấy không chắc mọi người sẽ phản ứng thế nào với sản phẩm, vì vậy anh ấy đã chọn cách an toàn. Lúc đầu, nhóm của anh ấy đã quay một video có giá 1.500 đô la và họ đã chi 600 đô la cho quảng cáo trả tiền.

Họ thích mạng xã hội như một nền tảng lý tưởng để kiểm tra phản ứng và ngạc nhiên khi họ bắt đầu nhận được tin nhắn từ các nhà phân phối muốn bán sản phẩm.

8. Anh ấy phải tìm một công ty đóng chai bên ngoài Bắc Mỹ

Có thể khi Cessario bắt đầu nhận được tin nhắn từ các nhà phân phối, anh ấy nghĩ rằng việc cung cấp sẽ dễ dàng. Thật không may, anh ấy biết đó sẽ là một thử thách. Cessario quyết tâm bán nước không ga, ít ai biết rằng sẽ không dễ dàng để làm điều đó nếu không có chất bảo quản.

Sau khi tìm kiếm một công ty ở Bắc Mỹ để giúp đỡ những nỗ lực của mình, vị CEO cuối cùng đã tìm được một công ty ở Áo.

9. Tại sao bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng không phải là một lựa chọn khả thi

Cessario muốn loại bỏ các nhà bán buôn và bán lẻ, nhưng loại bỏ họ không phải là một lựa chọn khả thi. Anh ấy giải thích rằng lý do chính cho sự tồn tại của nước đóng chai là sự tiện lợi và để loại bỏ người trung gian, anh ấy cần bán hàng trên internet. Ngoài thực tế là không ai quan tâm đến việc đặt hàng nước trực tuyến, sẽ rất tốn kém khi tính chi phí vận chuyển vì không có thứ gọi là miễn phí vận chuyển.

10. Điểm bán hàng của anh ấy cho cái chết lỏng

Thuyết phục mọi người uống nước là điều khó khăn, nhưng Cessario tin rằng tác phẩm nghệ thuật trên lon sẽ giúp người tiêu dùng uống nước trong các bữa tiệc. Rốt cuộc, hộp sọ và lon nhôm sẽ khiến mọi người tin rằng bạn đang nhấm nháp bia.

Quan trọng nhất, nó là sản phẩm mà những người có ý thức bảo vệ môi trường sẽ sử dụng vì nó được làm từ vật liệu tái chế.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 20 điều bạn chưa biết về cái chết trong chất lỏng
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Mohit Kumar
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Ed Robinson
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Nilesh Patel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *