“Top 10 người chơi giàu nhất thế giới trong game OSRS”

Old School Runescape là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cực kỳ nổi tiếng. Với lần phát hành đầu tiên vào tháng 2 năm 2013, OSRS đã thu hút được nhiều người hâm mộ và người chơi. Được phát triển liên tục, công cụ đã mang lại nhiều người chơi hơn trong suốt những năm qua. Cơ sở người hâm mộ đã phát triển vượt xa vũ trụ RuneScape với việc phát hành các phiên bản di động cho iOS và Android, khiến nó trở nên dễ tiếp cận hơn. Tuy nhiên, một vấn đề gây tranh cãi là việc nuôi vàng, khi nhiều người chơi Venezuela tìm cách kiếm được khoảng 0,5 đô la cho mỗi triệu đồng tiền vàng trong trò chơi mà họ thu thập được. Bài viết này tập trung vào 10 người chơi OSRS giàu nhất thế giới hiện nay, bao gồm Động từ, Không đánh dấu, UIM Troll, No Wicked Bank, Mega và Ampheros, Gấu trúc UIM, Mức thấp cuối cùng, @Jacky100, Sparc Mac và @Matt 123.

Old School Runescape là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cực kỳ nổi tiếng. OSRS được phát hành lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2013 và đã thu hút được nhiều người hâm mộ cũng như người chơi. Các nhà phát triển tiếp tục cải tiến công cụ đã mang lại nhiều người chơi hơn trong suốt những năm qua. Cơ sở người hâm mộ thậm chí còn phát triển vượt xa vũ trụ RuneScape với việc phát hành các phiên bản di động cho iOS và Android khiến nó trở nên dễ tiếp cận hơn. Nuôi vàng đã trở thành một vấn đề gây tranh cãi vì thu nhập thực tế là có thể. Nhiều người chơi Venezuela tìm cách kiếm được khoảng 0,5 đô la cho mỗi triệu đồng tiền vàng trong trò chơi mà họ thu thập được. Bạn đã bao giờ tự hỏi ai là người chơi OSRS giàu nhất chưa? Chúng tôi muốn biết và đã biết rằng một số người đã kiếm được một số tài khoản ngân hàng đáng kể. Dưới đây là 10 người chơi OSRS giàu nhất thế giới hiện nay.

nội dung

trình diễn

10. Động từ – 700 triệu GP

Theo YouTube, người chơi giàu thứ mười trong Old School Rune Scape là người chơi sử dụng Verb. Màn tử thần của game thủ này cho thấy trong túi đồ của anh ta có 600 triệu USD với 100 triệu trên người. Anh ấy đã thu thập Khiên tinh thần Arcane và rất nhiều mảnh ghép của tổ tiên giúp nâng cao giá trị của anh ấy. Anh ta cũng có 600 lần hồi máu trước khi bị giết trong trò chơi. Theo thống kê đã biết của người chơi này, giá trị GP mà anh ta thu được ít nhất là 700 triệu, nhưng chúng tôi tin rằng đây chỉ là một ước tính thận trọng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý rằng giá trị cuối cùng của anh ấy là dưới một tỷ đồng và xếp Verb là người chơi OSRS giàu thứ mười mọi thời đại.

9. Không đánh dấu – 1 tỷ GP

Trước khi qua đời, Not Mark là một trong những người chơi giàu nhất trong Ultimate Ironman Old School Rune Scape. Anh ấy đã mua được Cung xoắn ngay từ đầu trò chơi, khiến giá trị của anh ấy lên tới 1 tỷ đô la. Trước khi chết trong trò chơi, anh ta là một trong những người giàu nhất với trang bị và thảo dược trị giá chỉ 420 triệu mà chắc phải mất nhiều thời gian để thu thập. Not Mark là một trong những người chơi UIM giàu có nhất với nhiều vật phẩm PBM quý hiếm.

8. UIM Troll – 1 tỷ GP

Một trong những người chơi đầu tiên trong Ultimate Ironman Old School Rune Scape có được Twisted Bow là UIM Troll. Điều này tự động nâng giá trị của nó lên 1 tỷ. Anh ấy đạt được mục tiêu này sớm trong trò chơi và tiếp tục làm giàu thêm cho mình. Mặc dù con số chính xác vẫn chưa được biết vào thời điểm này, nhưng nó vẫn đứng thứ sáu trong số những người chơi OSRC giàu nhất mọi thời đại.

7. No Wicked Bank – 1,4 tỷ

Mặc dù không có nhiều thông tin được chia sẻ về người chơi này, nhưng No Bank Wicked là một người chơi Old School Rune Scape đã đạt được một số thành tích quan trọng. Ước tính giá trị ròng trong GP là từ 1,4 đến 1,5 tỷ. Điều này đủ để đảm bảo vị trí thứ năm trong danh sách mười người giàu nhất của chúng tôi.5.

6. Mega và Ampheros – 6,2 tỷ GP

Tổng lợi nhuận ước tính cho Mega và Ampheros là 6,2 tỷ GP, đưa người chơi vào vị trí người chơi giàu thứ ba mọi thời đại. Danh sách này tiếp tục với lượng lớn thể lực và vật phẩm với 1,8 tỷ PVM rơi ra một mình. Thật không may, ảnh chụp màn hình về cái chết của Mega và Ampheros cho thấy một mất mát to lớn nhưng đây là một thành tích đáng kinh ngạc trong trò chơi.

5. Gấu trúc UIM – 6,4 tỷ

UIM Panda có túi loot trị giá $800 triệu GP, với Khiên thần Alligian, vòng cổ siêu nhiên, lời của Chúa, v.v. trị giá khoảng 820 triệu USD. 6,4 tỷ đô la tiền lãi cho tội giết người và các nguồn khác. Đây là người chơi giàu thứ ba mọi thời đại của Old School Rune Scape.

4. Mức thấp cuối cùng – 7,2 tỷ GP

Người chơi Old School Rune Scape giàu thứ hai được biết đến là Ultimate Low. Anh ấy là một trong những người chơi giàu nhất trong Ultimate Ironman. Vũ khí của anh ấy bao gồm cây cung Xoắn có được khá sớm trong trò chơi. Số lượng những thứ anh ấy đã tích lũy được là điên rồ. Anh ta là người chơi duy nhất đã hoàn thành Cơn ác mộng Atchihama, với chiếc mũ bảo hiểm Nhân viên Điều tra Ác mộng và 2 tỷ Quả cầu hài hòa của riêng anh ta. Con số có thể cao hơn, nhưng vì lợi ích của hậu thế, dịch vụ lấy Vật phẩm của người chơi này là cơ sở để tính toán giá trị của nó được đặt ở mức 7,2 tỷ GP.

3. @Jacky100 – Hàng tỷ mỗi ngày

Theo Sythe, điều gần nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng là người chơi này là người chơi giàu thứ ba trong vũ trụ OSRS. Các thành viên diễn đàn chỉ ra rằng doanh thu hàng ngày trong OSRS là khoảng 100 tỷ hoặc hơn. Anh ấy có thể sớm trở thành ứng cử viên cho vị trí dẫn đầu.

2. Sparc Mac – 150 tỷ GP

Theo Reddit, Sparc Mac có tài khoản ngân hàng đáng kinh ngạc là 150 tỷ. Điều này khiến người chơi chỉ đứng sau @Matt 123, vì là người chơi OSRS giàu nhất mọi thời đại.

1. @Matt 123 – 1,5 nghìn tỷ

Một trong những người chơi OSRS giàu nhất mọi thời đại là @Matt 123. Theo Sythe, người chơi này đã thu về khoảng 1,5 nghìn tỷ trong trò chơi tại chương trình cuối cùng của mình. Đây là người chơi giàu nhất trong Old School Rune Scape. Một số điểm nổi bật bao gồm 24 chiếc mũ dự tiệc trị giá 70 tỷ mỗi chiếc trong RS3 của anh ấy, hơn 100 cung tên xoắn và Lưỡi hái, mã thông báo bạch kim xanh ba chữ số, v.v. Diễn đàn tiếp tục mô tả nhiều giao dịch khác nhau mà người chơi này đã thực hiện, bao gồm nhiều tình huống thực tế trong đó anh ta tài trợ một căn hộ ở Berlin cho một người chơi vô danh khác. Anh ấy nhận xét rằng anh ấy giàu đến mức anh ấy không quan tâm đến một vài đô la ở đây và ở đó. Người chơi này nổi tiếng là một người tốt để làm việc cùng và các giao dịch được báo cáo là luôn diễn ra suôn sẻ.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 20 Youtuber Giàu Nhất Thế Giới
  • 20 TikTokers Giàu Nhất Thế Giới
  • 20 Người Chơi Poker Giàu Nhất Thế Giới
  • 10 người chơi Roblox giàu nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *