“Top 10 người transgender giàu nhất thế giới: Ai là triệu phú trong cộng đồng transgender?”

Việc chuyển giới của Bruce Jenner thành Caitlyn Jenner đã thu hút nhiều sự chú ý đến những người coi mình là người chuyển giới. Trong khi Caitlyn Jenner là người chuyển giới nổi tiếng nhất hiện nay, có rất nhiều người khác giống như cô ấy. Trên thực tế, có rất nhiều cá nhân chuyển giới rất giàu có. Bài viết này sẽ điểm qua 10 người chuyển giới giàu nhất thế giới, bao gồm Andreja Pejic, Chaz Bono, Kellie Maloney, Amanda Lepore, Carmen Carrera, Laverne Cox, Conchita Wurst, Caitlyn Jenner, Martine Rothblatt và Jennifer Pritzker. Họ đều có lịch sử và cuộc đời riêng biệt, nhưng chung quy lại, đều là những người có tài sản ròng rất đáng nể.

Việc Bruce Jenner chuyển sang Caitlyn Jenner đã thu hút nhiều sự chú ý đến những người coi mình là người chuyển giới, tức là những người có bản dạng giới không khớp với giới tính mà họ được chỉ định khi sinh ra.

Những người chuyển giới đã tồn tại mãi mãi, nhưng gần đây mọi người đã nhận thức rõ hơn và hy vọng sẽ hiểu hơn. Trong khi Caitlyn Jenner có thể là người chuyển giới nổi tiếng nhất hiện nay, có rất nhiều người khác giống như cô ấy. Trên thực tế, có rất nhiều cá nhân chuyển giới rất giàu có.

Hãy cùng điểm qua 10 người chuyển giới giàu nhất thế giới.

nội dung

trình diễn

10. Andreja Pejic – Tài sản ròng: 200.000 USD

Andreja-Pejic

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi có Andreja Pejic, một người mẫu trẻ. Ban đầu, anh ấy được một công ty người mẫu tiếp cận khi vẫn còn là một cậu bé học trung học, và làm người mẫu cho cả trang phục nam và nữ. Anh nhanh chóng nổi tiếng và được vinh danh là một trong 50 người mẫu nam xuất sắc nhất thế giới năm 2011. Năm 2014, anh hoàn thành quá trình chuyển giới thành phụ nữ và có một sự nghiệp đầy hứa hẹn phía trước với tư cách là một người mẫu chuyển giới.

9. Chaz Bono – Tài sản ròng: 500.000 USD

Chaz-Bono

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi có Chaz Bono. Bạn có thể biết Chaz là con trai của Cher và Sonny. Chaz đã kiếm được một số tiền đáng kể trong nhiều năm liên quan đến giá trị tài sản ròng của mình, bên cạnh một khoản thừa kế khá lớn. Chaz sinh ra là một người phụ nữ, Chastity ngày xửa ngày xưa. Là một phụ nữ, cuối cùng cô ấy trở thành một người đồng tính nữ, và sau đó vào năm 2008, cô ấy được phẫu thuật chuyển đổi giới tính để chuyển thành nam giới. Giờ đây, Chaz cũng như nhiều người chuyển giới khác, đã trở thành một nhà hoạt động của cộng đồng LGBT bên cạnh việc phát hành album của riêng mình.

8. Kellie Maloney – Tài sản ròng: 600.000 USD

Kellie-Maloney

Kellie Maloney là một cá nhân khác gần đây đã chuyển đổi thành phụ nữ. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với cái tên Frank Maloney, một nhà quảng bá quyền anh nổi tiếng, người đã làm việc với nhiều vận động viên khác nhau. Anh kiếm được cả gia tài nhờ công việc này trong vài năm, nhưng vẫn bất hạnh vì sinh ra nhầm cơ thể. Sau đó, vào năm 2014, anh ấy đã thực hiện quá trình chuyển giới từ nam thành nữ và trải qua cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

7. Amanda Lepore – Tài sản ròng: 1,7 triệu USD

Amanda Lepore

Nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà hoạt động xã hội và ca sĩ Amanda Lepore cũng là một phụ nữ chuyển giới nổi tiếng và rất giàu có. Cô ấy sinh ra là con trai ở New Jersey, nhưng ngay cả khi còn nhỏ, cô ấy đã biết mình phải là con gái. Cô ấy kể lại trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy không hiểu tại sao ở đây cha mẹ lại cho cô ấy mặc quần áo nam, vì biết cô ấy là con gái. Cuối cùng, cô ấy đã chọn phẫu thuật chuyển đổi giới tính khi mới 19 tuổi, và thậm chí còn bị gãy xương sườn để trông gầy hơn và nữ tính hơn. Hiện cô rất hài lòng với vóc dáng và ngoại hình của mình.

6. Carmen Carrera – Tài sản ròng: 2 triệu USD

Carmen Carrera

Carmen Carrera không phải lúc nào cũng được gọi là “Carmen”, vì cô sinh ra là một người đàn ông tên là Christopher Roman. Anh ấy được mẹ nuôi dưỡng ở New Jersey, nhưng anh ấy biết rằng mình khác biệt. Cuối cùng anh ấy đã trở nên nổi tiếng như một ngôi sao trong một chương trình thực tế Cuộc đua kéo của RuPaul. Cuối cùng, cô chuyển giới thành phụ nữ và hiện được biết đến với vai trò người mẫu kiêm diễn viên, thậm chí còn trình diễn trên sàn diễn cho Victoria’s Secret.

5. Laverne Cox – Tài sản ròng: 2 triệu USD

Laverne Cox 2

Tiếp theo trong danh sách, chúng tôi có Laverne Cox, người trị giá khoảng 2 triệu đô la. Cô nổi tiếng nhờ diễn xuất trong các chương trình nổi tiếng của Netflix Màu cam là màu đen mới ngoài việc xuất hiện một số lần với tư cách là một ca sĩ. Giống như nhiều người chuyển giới khác, cô ấy là người ủng hộ cộng đồng LGBT. Laverne cũng là người chuyển giới công khai đầu tiên được đề cử giải Emmy.

4. Conchita Wurst – Tài sản ròng: 3 triệu USD

xúc xích Conchita

Conchita Wurst là một người Áo sinh ra là con trai, nhưng bây giờ được xác định là cả con trai và con gái. Wurst được biết đến như một ngôi sao nhạc pop, drag queen và nhạc sĩ hàng đầu. Ngoài ra, Wurst cũng sẽ làm người mẫu cho một số thương hiệu thời trang, thể hiện vẻ ngoài nữ tính nhưng vẫn để râu.

3. Caitlyn Jenner – Tài sản ròng: 100 triệu USD

Caitlyn Jenner

Người phụ nữ khiến mọi người bàn tán khi lần đầu tiên được biết đến với cái tên “Caitlyn”, Caitlyn Jenner, hiện cũng là một trong những người chuyển giới giàu nhất thế giới. Khi được biết đến với cái tên Bruce, anh ấy đã trở thành một vận động viên Olympic nổi bật đã giành được huy chương vàng. Từ đó anh phát triển sự nghiệp của mình và kiếm được khá nhiều tiền trong những năm qua. Giờ đây, có thể nói anh là một nhân vật đi đầu cho những cá nhân chuyển giới cũng như toàn thể cộng đồng LGBT.

2. Martine Rothblatt – Tài sản ròng: 390 triệu USD

Matinee Rothblatt

Martin Rothblatt sinh năm 1954, Rothblatt cuối cùng chuyển giới thành phụ nữ khi ông công khai giới tính vào năm 1994. Ông là một doanh nhân, luật sư và doanh nhân hiện đang giữ chức chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của United Therapeutics. Cô là một trong những nữ CEO được trả lương cao nhất trên thế giới và kiếm được khoảng 39 triệu USD mỗi năm. Giá trị tài sản ròng tổng thể của anh ấy lớn hơn một chút ở mức 390 triệu đô la.

1. Jennifer Pritzker – Tài sản ròng: 1,79 tỷ USD

Jennifer Pritzker

Jennifer Pritzker là người chuyển giới giàu nhất thế giới và là người đầu tiên xác định là chuyển giới trở thành tỷ phú. Trong cuộc đời làm người của mình, ông là một trung tá cấp cao trong Quân đội Hoa Kỳ. Kể từ đó, ông đã thành lập Thư viện Quân sự Pritzker và Quỹ Tawani. Năm 2003, cô công khai là người chuyển giới và chuyển đổi hoàn toàn thành phụ nữ.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Người Mẫu Nam Giàu Nhất Thế Giới
  • 10 Nhân Vật Dầu Giàu Nhất Thế Giới
  • 20 TikTokers Giàu Nhất Thế Giới
  • 20 Nhạc Sĩ Giàu Nhất Thế Giới
  • 20 Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Giàu Nhất Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *