Top 10 sao nổi tiếng đắt giá nhất trên Cameo mà bạn không thể bỏ qua

Bạn đã nghe nói về Cameo chưa? Đó là một trang web nơi bạn có thể trả tiền để nhận được các tin nhắn video được cá nhân hóa từ những người nổi tiếng mà bạn yêu thích. Và giá trung bình cho mỗi tin nhắn là khoảng 100 đô la. Vậy những người nổi tiếng đắt giá nhất trên Cameo là ai? Dưới đây là top 10: Floyd Mayweather, Barbara Corcoran, Louie Anderson, Tony Allen, Angela Simmons, Richard Dreyfuss, Boosie Badazz, Kevin O’Leary, Gurdeep Pandher và Caitlyn Jenner. Caitlyn Jenner là người nổi tiếng đắt giá nhất trên Cameo, tính phí 2.500 đô la cho một tin nhắn video riêng tư. Nếu bạn là fan hâm mộ của Cameo, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các tin nhắn video cá nhân hóa từ những người nổi tiếng yêu thích của mình.

Bạn đã nghe nói về Camo chưa? Đó là một trang web nơi bạn có thể trả tiền để ghi lại các tin nhắn video được cá nhân hóa từ những người nổi tiếng mà bạn yêu thích. Những tin nhắn này dao động từ 5 đô la đến 2.500 đô la, với giá trung bình khoảng 100 đô la. Vì vậy, những người nổi tiếng đắt nhất trên Cameo là ai? Dưới đây là top 10:

nội dung

trình diễn

10. Floyd Mayweather – 999 USD

Võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ Floyd Mayweather có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD, khiến anh trở thành vận động viên giàu thứ hai trên thế giới. Mayweather thường xuyên sử dụng Cameo để đặt lịch xuất hiện cho bản thân và công việc kinh doanh của mình. Anh ấy tính phí 999 đô la cho mỗi video. Floyd Mayweather không chỉ là một võ sĩ nổi tiếng thế giới; anh ấy cũng là một trong những người nổi tiếng giàu có nhất ở Cameo. Với tài sản ròng trị giá 400 triệu USD, Mayweather thường sử dụng Cameo để đặt lịch xuất hiện cho bản thân và doanh nghiệp của mình. Anh ấy tính phí ấn tượng 999 đô la cho mỗi video.

9. Barbara Corcoran – 999 USD

Nữ doanh nhân, nhà đầu tư và nhân vật truyền hình người Mỹ Barbara Corcoran là người nổi tiếng được trả lương cao thứ chín trên Cameo. Corcoran được biết đến nhiều nhất với tư cách là giám khảo của chương trình truyền hình thực tế ABC Shark Tank, nơi ông đã tham gia kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2009. Ông cũng là người sáng lập Tập đoàn Corcoran, một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở Thành phố New York. Để được mát-xa từ Barbara Corcoran, bạn sẽ phải trả 999 đô la.

8. Louie Anderson – 1.000 USD

Diễn viên hài, diễn viên và nhà viết truyện hài người Mỹ Louie Anderson là người nổi tiếng được trả lương cao thứ mười ở Cameo. Anderson được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong loạt phim hài FX Baskets và phim sitcom Coach năm 1990. Theo Wikipedia, anh cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm Ngày nghỉ của Ferris Bueller và Đến Mỹ. Nếu bạn muốn có một tin nhắn được cá nhân hóa từ Louie Anderson, bạn sẽ phải trả 1.000 đô la.

7. Tony Allen – 1.000 USD

Cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ Tony Allen là người nổi tiếng đắt giá nhất trên Cameo, tính phí 1.000 đô la cho mỗi video. Anh ấy đã chơi cho nhiều đội khác nhau trong suốt 15 năm sự nghiệp NBA của mình, bao gồm Boston Celtics, Memphis Grizzlies và Oklahoma City Thunder. Anh ấy đã sáu lần vô địch NBA All-Star và bốn lần được vinh danh là Đội phòng thủ toàn diện đầu tiên.

6. Angela Simmons – 1.000 USD

Nhà thiết kế giày Angela Simmons sinh ngày 18-9-1987 tại Nước California. Lần đầu tiên anh đóng vai chính trong chương trình Run’s House của MTV, cùng với cha và các anh chị em của mình. Angela cũng đã phát hành một album nhạc và thiết kế một dòng giày cho Steve Madden. Năm 2014, Simmons tham gia dàn diễn viên của loạt phim truyền hình thực tế Growing Up Hip Hop. Tại Cameo, Simmons cung cấp các tin nhắn video được cá nhân hóa với giá 1.000 USD.

5. Richard Dreyfuss – 1.000 USD

Diễn viên người Mỹ Richard Dreyfuss tính phí 1.000 đô la cho các tin nhắn video được cá nhân hóa. Đó không phải là một mức giá tồi, xem xét mức độ nổi tiếng của anh ấy. Anh ấy đã tham gia một số bộ phim hay trong những năm qua như Jaws, Close Encounters of the Third Kind, và Mr. Opus của Hà Lan. Anh cũng từng 5 lần được đề cử giải Oscar và giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim The Goodbye Girl.

4. Boosie Badazz – 1.500 USD

Rapper người Mỹ Boosie Badazz cũng là một trong những người nổi tiếng đắt giá nhất trên Cameo, tính phí 1.500 đô la cho một video cảm ơn riêng tư. Badazz được biết đến nhiều nhất với các bài hát “Đăng nhập vào tài khoản của tôi” và “B**ch Better Have My Money.” Anh ấy cũng đã góp mặt trong các bài hát của Justin Bieber, Trey Songz và Lil Wayne. Badazz đã gặp phải một số vấn đề pháp lý, bao gồm cả việc bị kết án giết người cấp độ một vào năm 2001. Anh ta ra tù vào tháng 3 năm 2014. Các video khách mời của anh ấy thường bao gồm chào hỏi người hâm mộ, gửi lời cảm ơn và quảng bá âm nhạc của anh ấy.

3. Kevin O’Leary – 1.500 USD

Kevin O’Leary là một doanh nhân, tác giả và nhân vật truyền hình người Canada. Anh thành lập SoftKey Software Products, một công ty công nghệ bán phần mềm được thiết kế để dạy trẻ em những kỹ năng máy tính cơ bản. Công ty sáp nhập với The Learning Company vào năm 1995 và sau đó được Mattel mua lại vào năm 1999. Theo Wikipedia, O’Leary đã xuất hiện trên một số chương trình truyền hình của Canada và Mỹ, bao gồm cả chương trình thực tế về kinh doanh Shark Tank. (Anh ấy cũng là thành viên tham luận thường xuyên của chương trình tin tức Canada The Lang and O’Leary Exchange. Tại Cameo, O’Leary mang đến nhiều trải nghiệm, bao gồm tư vấn kinh doanh, ký tặng sách hoặc ảnh và thậm chí cả cơ hội ăn trưa với anh ấy . Giá khởi điểm $1,500.

2. Gurdeep Pandher – 2.000 USD

Tác giả người Canada, YouTuber và diễn viên hài Gurdeep Pandher là người nổi tiếng được trả lương cao thứ năm trên Cameo. Tỷ lệ là 2.000 đô la cho mỗi video. Pandher có hơn 300.000 người đăng ký YouTube và gần 30 triệu lượt xem. Ông đã viết hai cuốn sách và được giới thiệu trên Forbes, Huffington Post và CBC. Trong các video Cameo, Pandher thường nói về những cuốn sách của mình, đưa ra lời khuyên nghề nghiệp hoặc những câu chuyện cười.

1. Caitlyn Jenner – 2.500 USD

Vận động viên Olympic người Mỹ, ngôi sao truyền hình thực tế và người mẫu. Caitlyn Jenner là người nổi tiếng đắt giá nhất trên Cameo, tính phí 2.500 đô la cho một tin nhắn video riêng tư. Jenner lần đầu tiên trở thành vận động viên điền kinh Olympic, giành huy chương vàng trong Thế vận hội Mùa hè 1976. Sau khi sự nghiệp thể thao của cô kết thúc, cô chuyển sang truyền hình thực tế, xuất hiện trên các chương trình như Theo kịp với Kardashians và Tôi là Người nổi tiếng… Đưa tôi ra ngoài của Đây! Năm 2015, Jenner thông báo quyết định chuyển giới từ nam sang nữ. Kể từ đó, cô là người ủng hộ thẳng thắn cho cộng đồng người chuyển giới. Theo hồ sơ Cameo.com của anh ấy, các video của anh ấy thường có nội dung chúc người hâm mộ sinh nhật vui vẻ hoặc kỷ niệm một dịp đặc biệt. Caitlyn Jenner là người nổi tiếng đắt giá nhất trên Cameo, tính phí 2.500 đô la cho một tin nhắn video riêng tư.

Phần kết luận

Bạn có phải là fan hâm mộ của Cameo hoặc bất kỳ người nổi tiếng nào được đề cập không? Sau đó, nội dung trên sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết tốt về họ. Cameo là một trang web nơi những người nổi tiếng có thể cung cấp video khách mời cho người hâm mộ của họ hoặc bất kỳ ai sẵn sàng trả tiền. Người nổi tiếng đắt giá nhất trên trang web là Caitlyn Jenner, người tính phí 2.500 đô la cho các tin nhắn video riêng tư. Những người nổi tiếng khác bao gồm Floyd Mayweather và Kevin O’Leary, những người tính phí 999 đô la cho mỗi video. Nếu bạn đã từng quan tâm đến việc nhận được tin nhắn cá nhân từ người nổi tiếng yêu thích của mình, thì Cameo là nơi dành cho bạn.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 30 người nổi tiếng có công việc thường xuyên sau khi nổi tiếng
  • 20 Người Nổi Tiếng Từ Thiện Nhất Hollywood
  • 20 Người Nổi Tiếng Giàu Có Sống Khiêm Tốn Hơn Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *