“Top 10 thanh kẹo bán chạy nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ qua”

Nếu bạn là một tín đồ hảo ngọt, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua danh sách 10 thanh kẹo bán chạy nhất mọi thời đại mà HuffPost vừa công bố. Từ Hershey cho đến Cadbury, các nhà sản xuất sô cô la đã không ngừng cạnh tranh để tạo ra những thanh kẹo ngon nhất và được yêu thích nhất trên thế giới. Đứng đầu danh sách là Snickers, được bán ra hơn hai tỷ thanh mỗi năm. Những sản phẩm khác cũng không kém phần hấp dẫn, như Toblerone, Milky Way, Kit Kat và Hershey’s Bar. Hãy thử một vài loại thanh kẹo này và cảm nhận sự ngọt ngào đầy hấp dẫn của chúng!

Khi nói đến những thanh kẹo, có điều gì đó về vị sô cô la ngon lành khiến những người hảo ngọt quay trở lại để ăn nhiều hơn. Kể từ khi Hershey bán những thanh kẹo đầu tiên của công ty vào năm 1900, thế giới kẹo đã không ngừng thay đổi. Tuy nhiên, Hershey không phải là người đầu tiên chính thức khám phá ra nghệ thuật tạo ra một thanh sô cô la đặc.

Vinh dự đó đã được trao cho Joseph Fry khi ông ép một hỗn hợp bột ca cao với đường vào năm 1847. Điều này bắt đầu cơn sốt thanh kẹo đầu tiên vì mọi người vào thời điểm đó yêu thích sự tiện lợi và tính di động của những món sô cô la yêu thích được phục vụ nghiêm ngặt trong đồ uống trước tiên. Kể từ Fry và Hershey, một số lượng lớn các nhà sản xuất sô cô la đã cạnh tranh để xem ai có thể lấy lòng được càng nhiều tín đồ hảo ngọt càng tốt.

Một số thanh kẹo bán chạy nhất mọi thời đại chắc hẳn đã tìm ra công thức bí mật để biến những người nghiện ăn vặt thành những người nghiện dường như không thể có đủ. Có mười cuốn nổi bật hơn bao giờ hết với tư cách là sách bán chạy nhất. Có lẽ trong danh sách, bạn sẽ tìm thấy sở thích cá nhân của mình. Phần lớn những thanh kẹo này được đưa vào danh sách 25 thanh kẹo tốt nhất mọi thời đại, theo HuffPost.

nội dung

trình diễn

10. Dove/Galaxy (hơn 145 triệu thanh được bán hàng năm)

Ở Bắc Mỹ, nó được bán với tên Dove trong khi trên toàn thế giới, nó được bán với tên Galaxy. Lần đầu tiên nó bắt đầu như một thanh kem vào năm 1939 ở Chicago, Illinois, trước khi phiên bản thanh kẹo bước vào thế giới kẹo vào năm 1986. Trên toàn cầu, nó đã trở thành một trong những thanh sô cô la phổ biến nhất được bán trên toàn thế giới. Theo Bloomberg, đã từng có thời điểm nó đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng là thanh sô cô la bán chạy nhất.

9. Twix (hơn 215 triệu thanh được bán hàng năm)

Là một món ăn nhẹ, bánh quy đã vượt qua thử thách của thời gian với tư cách là món ăn được yêu thích nhất mọi thời đại trên khắp thế giới. Điều gì xảy ra khi nó trở thành một phần của công thức thanh kẹo? Điều tốt nhất của hai thế giới kết hợp với nhau trong thứ đã trở thành Twix cực kỳ nổi tiếng. Loại bánh kẹo được yêu thích này là sản phẩm của Forrest Mars Sr., người tiếp tục truyền thống của gia đình mình với tư cách là một nhà sản xuất sô cô la nổi tiếng thế giới.

Được sản xuất vào năm 1967 tại Anh, loại bánh được yêu thích nhất mọi thời đại này đã không xuất hiện lần đầu tại Hoa Kỳ cho đến năm 1979. Rõ ràng, việc biến một chiếc bánh quy thành một thanh sô cô la thơm ngon là một kỳ công. Ở Anh, 54 triệu thanh Twix được bán ra mỗi năm trong khi ở Mỹ là khoảng 161 triệu.

8. Hershey’s Bar (hơn 250 triệu chiếc được bán ra hàng năm)

Từ Công ty Hershey, thanh sô cô la nổi tiếng của Hershey đã được bán vào năm 1900. Còn được gọi là Thanh sô cô la sữa Hershey và Thanh sô cô la Great American, đây là sản phẩm chủ lực của công ty kể từ khi được thành lập vào năm 1894.

Kể từ đó, Hershey’s đã giới thiệu nhiều loại sản phẩm bánh kẹo được xếp vào danh sách những thương hiệu bán chạy nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về Hershey’s Bars và các sản phẩm phụ liên quan đến thanh kẹo đã tạo ra doanh số bán hàng cao nhất nói chung. Theo Eat This, Not That!, khoảng 250 triệu thanh sô cô la dán nhãn Hershey được bán ra mỗi năm.

7. Dải ngân hà (hơn 301 triệu thanh được bán hàng năm)

Milky Way là thanh sô cô la nhân đầu tiên, được giới thiệu bởi Mars, Incorporated, vào năm 1924. Nó tạo được dấu ấn đầu tiên ở Mỹ trước khi đến thị trường Anh vào năm 1935. Nó có nhiều loại với tên gọi khác nhau phục vụ riêng cho thị trường. , thị trường Canada và phần còn lại của thị trường thế giới.

3 chàng lính ngự lâm được xếp chung vào gia đình Ngân Hà, cũng như quán bar Mars nổi tiếng. Các công thức nấu ăn cũng hơi khác nhau, mỗi công thức phục vụ cho nhu cầu của người dùng dựa trên vị trí địa lý của họ. Công thức khiến Milky Way trở nên nổi tiếng đến từ sô cô la do Hershey’s cung cấp. Ở Anh, Milky Way thường được chọn nhiều nhất, tiếp theo là Snickers, sau đó là Kit Kat.

6. Kit Kat (hơn 348 triệu thanh được bán ra hàng năm)

Khi một quảng cáo gợi ý “nghỉ ăn Kit Kat”, có vẻ như điều đó đủ để thuyết phục người tiêu dùng ghi nhớ điều này. Trung bình có hơn 156 triệu que kẹo này được bán ra mỗi năm trên toàn thế giới. Là một món ăn nhẹ hai thanh hoàn hảo cho hộp cơm trưa của trẻ em hoặc như một bữa ăn bốn thanh quy mô lớn, không gì có thể đánh bại được Kit Kat toàn năng.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1935 với tên gọi Rowntree’s Chocolate Crisp bởi người sáng lập Joseph Rowntree, sau Thế chiến II, tên này được đổi thành thương hiệu Kit Kat mà rất nhiều người biết đến và yêu thích ngày nay. Ở Anh, trung bình 156 triệu thanh được bán ra mỗi năm. Đó là hơn 192 triệu ở Mỹ.

5. Thanh sô cô la Cadbury (khoảng 650 triệu thanh được bán ra mỗi năm)

Năm 1824, John Cadbury của Anh thành lập một công ty đầu tiên sẽ thống trị ngành cà phê và trà trước khi thay đổi thị trường ngách của mình thành một nhà sản xuất sô cô la vào năm 1865. Mong muốn tạo ra một thanh sô cô la hiện đại đã trở thành công tắc đánh lửa cho những người tiên phong sử dụng sô cô la không chỉ là chất phụ gia trong đồ uống và các sản phẩm ẩm thực. Tại sao không làm một thanh kẹo từ nó và xem điều gì sẽ xảy ra?

Khái niệm Cadbury đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất quốc tế và vì lý do chính đáng. Các thanh sô cô la Cadbury không chỉ là sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại như một món ăn độc lập mà còn được sử dụng trong các công thức nấu ăn thích sử dụng cả thanh hơn là dạng lỏng và dạng bột.

4. Milka (khoảng 733 triệu thanh được bán hàng năm)

Milka đến từ Thụy Sĩ, lấy con bò màu tím nổi tiếng làm linh vật. Đây là thanh kẹo phổ biến nhất ở Đức với khoảng 730 triệu chiếc được bán chỉ riêng ở quốc gia đó. Vào năm 2015, theo Insider Monkey, có thời điểm nó là người bán hàng số một trên phạm vi toàn cầu.

3. Toblerone (hơn một tỷ thanh được bán ra mỗi năm)

Toblerone được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1908 tại Bern, Thụy Sĩ bởi nhà phát minh Theodor Tobler. Anh ấy, cùng với người anh họ của mình, Emil Baumann, đã tạo ra thanh kẹo kiểu lăng trụ này không chỉ là một điểm nổi bật về mặt hình ảnh. Tên đằng sau thanh sô cô la là sự kết hợp giữa họ của Theodor với kẹo dẻo Ý, Torrone.

Thiết kế độc đáo của thanh kẹo này không chỉ thực sự bắt mắt mà còn trở thành một trong những sản phẩm kẹo bán chạy nhất mọi thời đại. Là một công ty, Toblerone trung bình

2. Ly bơ đậu phộng của Reese (khoảng hai tỷ thanh được bán ra mỗi năm)

Theo Wikipedia, Reese’s Peanut Butter Cups là thanh kẹo bán chạy số một ở Hoa Kỳ, mặc dù chúng thường có hình dạng giống như một cặp cốc trong bao bì. Nó cũng là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới. Tác phẩm này của Harry Brunett Reese đã có từ năm 1923 và vẫn là tác phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại.

Trung bình, nó tạo ra doanh thu hai tỷ đô la. Nó phổ biến đến mức hai chiếc cốc trong gói là không đủ. Một số có ba. Xếp sau nó là M&M’s, một số người tiêu dùng có thể coi đó là kẹo trong khi những người khác coi đó là một món sô cô la hơn là một thanh.

1. Snickers (hơn hai tỷ thanh được bán hàng năm)

Trên toàn cầu, Snickers là thanh sô cô la bán chạy nhất cho đến nay. Khi truy cập các trang web như Quora, thanh kẹo này được nhắc đến nhiều hơn với tư cách là người hâm mộ yêu thích hơn bất kỳ trang web nào khác trên toàn thế giới. Hỗn hợp đậu phộng, sô cô la sữa và caramel khá đẹp mắt với kẹo hạnh phúc. Nó đã giành được một cơ sở người hâm mộ với doanh số bán hàng trị giá khoảng hai tỷ đô la hàng năm.

Kể từ khi được Mars giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1930, Snickers đã có nhiều loại. Là một người hâm mộ Snickers, bạn có yêu thích không? Mars, Incorporated là một công ty được thành lập bởi Franklin Clarence Mars vào năm 1911. Ông và gia đình sở hữu một con ngựa đua tên là Snickers. Đây là nơi thanh kẹo bán chạy nhất này được đặt tên. Ở Anh, nó thực sự được gọi là Marathon cho đến khi nó được thay đổi vào năm 1990. Chỉ riêng ở Mỹ, hơn bốn trăm triệu thanh Snickers đã được bán.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Loại Nệm Bán Chạy Nhất Thế Giới
  • 10 Loại Nước Hoa Bán Chạy Nhất Thế Giới
  • 10 máy chơi game video bán chạy nhất mọi thời đại
  • 10 món đồ chơi bán chạy nhất mọi thời đại
  • 10 Cuốn Sách Khoa Học Viễn Tưởng Bán Chạy Nhất Mọi Thời Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *