Top 5 cửa hàng tạp hóa đắt nhất tại Hoa Kỳ.

The cost of food in the United States can be surprising, with the average household spending around $5,728 on food each year. This cost can be even higher for larger families, those on strict diets, or those who shop at certain grocery stores. However, did you know that the cost of food is not what sets some grocery stores apart from others? It turns out that some grocery stores in the U.S. have some of the highest prices for their consumers, and today we will take a look at the top 5 most expensive grocery stores in the country.

Starting off the list is Giant Eagle, a well-known grocery store in the U.S. with headquarters in O’Hara Township, Pennsylvania. With over 450 locations in several states, including Pennsylvania, West Virginia, Ohio, Indiana, and Maryland, Giant Eagle is known for its high-quality products at affordable prices. Whether you’re looking for fresh baked goods, dairy products, frozen foods, liquor, lottery tickets, or even a convenient gas station to fill up your tank, you can find it all at Giant Eagle. The store also offers many services and amenities, including Western Union money transfers, gift cards, and a pharmacy. With convenient locations and diverse services, it’s no wonder that Giant Eagle is one of the most popular grocery stores in the U.S. However, its prices are relatively high, making it not suitable for everyone’s budget. But if you are looking for high-quality products at discounted prices, then Giant Eagle is the place for you.

Next on the list is Randalls, a grocery store chain based in Texas that was established in 1966. The company specializes in fresh products such as bread, milk, deli items, produce, seafood, and more. However, their grocery items are expensive. The average cost of a grocery bill at Randalls is $112, making it the most expensive grocery store in the U.S. But for those seeking quality over quantity, Randalls may be worth the extra expense. To make things easier, Randalls also offers a loyalty card for discounts on select items and 3 cents off per gallon of gas or a portion of the sales donated to charity.

At number three, we have The Fresh Market, a specialty grocery store founded in 1982 by Ray and Beverly Berry. Unlike larger supermarket chains, The Fresh Market focuses on providing customers with an intimate and personalized shopping experience, complete with locally grown products, freshly roasted coffee, in-store bakeries, and more. In 2019, The Fresh Market was acquired by United Natural Foods Inc. (UNFI), one of the largest distributors of natural and organic products in the U.S. Today, The Fresh Market has 159 locations in 22 states across the country.

Harris Teeter Supermarkets, Inc. is the next most expensive grocery store in the U.S. The company was founded in 1939 and operates 261 stores in seven states. It is known for its high-quality products and exceptional customer service, making it a popular choice for shoppers in the region. Harris Teeter specializes in high-quality bread, dairy, deli items, frozen foods, groceries, meat, pharmacy, produce, seafood, and floral. With revenue of $4.54 billion in 2012, Harris Teeter was ranked 34th among the world’s top 75 retailers and wholesalers by Supermarket News. The company was acquired by Kroger in 2013 for $2.5 billion but still operates under its original name and brand.

Finally, we have Acme Markets, the most expensive grocery store on our list and another supermarket chain in the U.S. owned by Albertsons Companies. The store offers online grocery shopping, home delivery, and in-store pickup services. Acme Markets is headquartered in East Whiteland Township, Pennsylvania, and previously had its headquarters in Center City, Philadelphia. Their products include natural/organic products, meat, deli items, produce, bakery, and more. They are leading the way in providing the best products for their customers. Unlike other grocery stores, they have self-checkout lanes that allow shoppers to scan and pay for their items without having to queue up. With over 150 years of experience in retail, Acme Markets is a reliable source for quality products. They have weathered economic storms and continue to provide customers with what they need.

In conclusion, these grocery stores may have high prices, but they also offer high-quality products and exceptional services that keep customers coming back. While not suitable for everyone’s budget, they are worth the extra expense for those looking for quality over quantity.

Theo USDA ERS, điều này có thể gây ngạc nhiên nhưng một hộ gia đình trung bình ở Mỹ chi khoảng 5.728 USD cho thực phẩm mỗi năm. Số tiền này có thể cao hơn đối với các gia đình đông con hơn, những gia đình có chế độ ăn kiêng khắt khe hoặc những gia đình mua sắm tại một số cửa hàng tạp hóa nhất định.

Nhưng bạn có biết rằng chi phí ăn uống không phải là điều khiến một số cửa hàng tạp hóa khác biệt với những cửa hàng khác không? Hóa ra, một số cửa hàng tạp hóa ở Hoa Kỳ có một số mức giá cao nhất cho người tiêu dùng của họ, và hôm nay chúng ta sẽ điểm qua 5 cửa hàng tạp hóa đắt nhất trong cả nước.

nội dung

trình diễn

5. Đại bàng khổng lồ

Chúng tôi bắt đầu danh sách với một chuỗi cửa hàng tạp hóa khá nổi tiếng ở Hoa Kỳ, Giant Eagle. Có trụ sở chính tại Thị trấn O’Hara ở Pennsylvania, Giant Eagle đã có từ năm 1931 và có hơn 450 địa điểm ở một số bang, bao gồm Pennsylvania, Tây Virginia, Ohio, Indiana và Maryland.

Được biết đến với nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, Giant Eagle là cửa hàng lý tưởng cho nhu cầu tạp hóa của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm bánh nướng tươi, các sản phẩm từ sữa, thực phẩm đông lạnh, rượu, vé số hay muốn đổ đầy bình xăng của mình tại một trạm xăng có vị trí thuận tiện, bạn đều có thể tìm thấy tất cả tại Giant Eagle.

Cửa hàng cũng cung cấp nhiều dịch vụ và tiện nghi, bao gồm chuyển tiền Western Union, thẻ quà tặng và hiệu thuốc. Với vị trí thuận lợi và dịch vụ đa dạng, không có gì lạ khi Giant Eagle là một trong những cửa hàng tạp hóa nổi tiếng nhất ở Mỹ.

Tuy nhiên, nó có giá thành khá cao nên không phù hợp túi tiền của nhiều người dùng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi, thì Giant Eagle là nơi bạn nên đến.

4. Randalls

Tiếp theo là Randalls, một chuỗi cửa hàng tạp hóa có trụ sở tại Texas đã có từ năm 1966. Robert Randall Onstead thành lập công ty vào ngày 4 tháng 7 năm 1966 cùng với RC Barclay và Norman N. Frewin. Ban đầu hoạt động dưới tên Randalls Food Markets, công ty có trụ sở tại Houston và có 13 cửa hàng vào cuối năm hoạt động đầu tiên.

Công ty là công ty con của Albertsons Companies và điều hành 32 cửa hàng trên toàn tiểu bang. Công ty có trụ sở chính tại quận Westchase của Houston, với một trung tâm phân phối nằm gần Cypress, Texas. Tập trung vào các sản phẩm tươi sống như bánh mì, sữa, đặc sản, nông sản, hải sản, v.v.

Tuy nhiên, cửa hàng tạp hóa của họ có giá. Chi phí trung bình của một hóa đơn tạp hóa tại Randalls là 112 đô la – khiến nó trở thành cửa hàng tạp hóa đắt nhất ở Hoa Kỳ. Nhưng đối với những người tìm kiếm chất lượng hơn số lượng, Randalls có thể là nơi dành cho bạn.

Và để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, Randalls cũng cung cấp thẻ khách hàng thân thiết giảm giá cho một số mặt hàng và giảm 3 xu tiền xăng hoặc một phần tiền bán hàng được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

3. Chợ Tươi

Ở vị trí thứ ba, chúng ta có The Fresh Market, một cửa hàng tạp hóa chuyên biệt được thành lập vào năm 1982 bởi Ray và Beverly Berry. Không giống như các chuỗi siêu thị lớn hơn, The Fresh Market tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thân mật và được cá nhân hóa, hoàn chỉnh với các sản phẩm được trồng tại địa phương, cà phê mới rang, tiệm bánh trong cửa hàng, v.v.

Vào năm 2019, The Fresh Market đã được mua lại bởi UNFI (United Natural Foods Inc.), một trong những nhà phân phối các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ lớn nhất tại Hoa Kỳ. Ngày nay, The Fresh Market có 159 địa điểm tại 22 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ. Pasar Segar tạo nên sự khác biệt so với các siêu thị khác nhờ các món ăn và hand-pi độc đáo, chất lượng nhà hàng, cũng như lòng hiếu khách đặc biệt của các thành viên trong nhóm.

USA Today đã vinh danh The Fresh Market là “Siêu thị tốt nhất nước Mỹ” trong hai năm hoạt động. Lịch sử và hành trình của cửa hàng tạp hóa này khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm mua sắm hàng tạp hóa tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, chất lượng này có giá; hầu hết các sản phẩm của họ đắt hơn nhiều so với các sản phẩm ở các siêu thị khác.

2. Harris Teeter

Harris Teeter Siêu thị, Inc. là cửa hàng tạp hóa đắt nhất tiếp theo có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 1939 và kể từ đó đã phát triển để điều hành 261 cửa hàng tại bảy tiểu bang của Hoa Kỳ.

Công ty được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của người mua trong khu vực. Họ chuyên về bánh mì chất lượng cao, bơ sữa, đồ nguội, thực phẩm đông lạnh, hàng tạp hóa, thịt, dược phẩm, nông sản, hải sản và các sản phẩm hoa.

Với doanh thu 4,54 tỷ đô la Mỹ vào năm 2012, Harris Teeter được xếp hạng thứ 34 trong số 75 nhà bán lẻ và bán buôn tốt nhất thế giới bởi Supermarket News. Công ty đã được Công ty Kroger mua lại vào năm 2013 với giá 2,5 tỷ đô la Mỹ nhưng vẫn hoạt động dưới tên và thương hiệu ban đầu.

Mặc dù thành công, công ty vẫn không ngừng thích nghi để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng và vẫn là lựa chọn phổ biến của những người mua sắm ngày nay.

1. Chợ Acme

Và bây giờ có cửa hàng tạp hóa đắt nhất của chúng tôi, Acme Markets. Đó là một chuỗi siêu thị khác của Mỹ thuộc Công ty Albertsons. Cửa hàng cung cấp dịch vụ mua sắm hàng tạp hóa trực tuyến, giao hàng tận nơi và nhận hàng tại cửa hàng.

Siêu thị có trụ sở tại East Whiteland Township, Pennsylvania, và trước đây có trụ sở tại Center City, Philadelphia. Các sản phẩm này bao gồm các sản phẩm tự nhiên/hữu cơ, thịt, đồ nguội, nông sản, bánh mì, v.v. Họ hiện đang dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của họ.

Mục tiêu của công ty là cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng bằng cách cung cấp những gì họ cần khi họ cần. Acme Markets có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Không giống như các cửa hàng tạp hóa khác, họ có các gian hàng tự thanh toán cho phép người mua hàng quét và thanh toán cho các mặt hàng của họ mà không phải xếp hàng dài chờ đợi. Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, Acme Markets là nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng đáng tin cậy.

Họ đã có thể vượt qua cơn bão kinh tế và tiếp tục cung cấp cho khách hàng những gì họ cần. Và mặc dù đây là một trong những cửa hàng tạp hóa đắt tiền hơn, nhưng nó đáng giá cho các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng mà bạn nhận được.

Phần kết luận

Và đó là năm cửa hàng tạp hóa đắt nhất ở Mỹ. Đây là những cửa hàng nổi tiếng cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ khách hàng xuất sắc và trải nghiệm mua sắm độc đáo. Tuy nhiên, chất lượng này đi kèm với giá cả và sản phẩm của họ có xu hướng đắt hơn nhiều so với sản phẩm ở các cửa hàng khác.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 20 cửa hàng quần áo trực tuyến tốt nhất
  • 20 Cửa hàng quần áo trẻ em trực tuyến tốt nhất dành cho bà mẹ tương lai và bà mẹ mới làm mẹ
  • 10 cửa hàng tương tự IKEA
  • Hướng dẫn Toàn diện về Mua sắm vào Thứ Sáu Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *