Top 5 nhà hàng thịt nướng tuyệt nhất tại Dallas, Texas.

Dallas, Texas là một điểm đến ẩm thực tuyệt vời, đặc biệt là với những người yêu thích thịt bò. Tiểu bang này nổi tiếng với những trang trại gia súc lớn nhất ở Hoa Kỳ, do đó, hầu hết các món ăn đều có thịt bò làm nguyên liệu chính. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc trưng của Dallas, hãy ghé qua năm nhà hàng bít tết tuyệt vời sau đây: Pappas Bros. Steakhouse, Ví dụ: Bít tết, Texas de Brazil, Chamberlain’s Steak and Chop House và Town Hearth. Mỗi nhà hàng đều có những đặc điểm riêng biệt, từ không gian ấm cúng đến danh sách rượu vang phong phú. Hãy cùng trải nghiệm ẩm thực địa phương tại Dallas, Texas.

Nếu bạn đang đến thăm Dallas, Texas, thì ẩm thực địa phương là thứ bạn chắc chắn sẽ muốn thử trong thời gian lưu trú. Có một số món ăn tuyệt vời được chế biến từ sản phẩm địa phương và theo mùa trong thành phố.

Một điều Texas được biết đến là thịt bò của nó, điều này không có gì ngạc nhiên vì tiểu bang này được biết đến là nơi có một số trang trại gia súc lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Vì lý do này, hầu hết các món ăn đều có thịt bò làm nguyên liệu chính và bít tết là lựa chọn phổ biến trong thực đơn trên toàn tiểu bang. Nơi tốt nhất để thử món này là tại một trong nhiều nhà hàng bít tết tuyệt vời mà bạn sẽ tìm thấy ở Dallas. Dưới đây là năm trong số tốt nhất.

nội dung

trình diễn

5. Nhà hàng bít tết Pappas Bros.

Địa điểm ấm cúng này nổi tiếng với người dân địa phương, đây là dấu hiệu tốt về chất lượng đồ ăn và tiêu chuẩn dịch vụ tại nhà hàng này. Đó là một trong những nơi đắt đỏ hơn ở Dallas, nhưng đó là một bữa tiệc tuyệt vời.

Chuỗi nhà hàng cao cấp này có thực đơn gồm các món bít tết thượng hạng chất lượng với tuyển chọn các món ăn ngon. Một tính năng tuyệt vời khác của nhà hàng này là danh sách rượu vang phong phú bao gồm các loại rượu vang từ các chương trình rượu vang tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nên nắm rõ về thực đơn, nguyên liệu dùng để tạo nên món ăn. Du khách yêu thích bầu không khí thân thiện của nhà hàng này và đó là điều khiến họ quay lại nhiều lần. Bạn sẽ tìm thấy Pappas Bros. Steakhouse trên Lombardy Lane và mở cửa từ 5 giờ chiều đến khuya hàng ngày.

4. Ví dụ: Bít tết

Nằm trên Texas 121, nhà hàng bít tết này mang đến trải nghiệm không giống bất kỳ nhà hàng bít tết nào khác trong thị trấn. Đó là một lựa chọn ăn thỏa sức, cung cấp cả thịt nướng và xiên được chạm khắc trên bàn.

Nhà hàng bít tết Brazil này cũng cung cấp salad, súp và nhiều lựa chọn món tráng miệng. Những khách hàng trước đây đã ca ngợi dịch vụ nhanh chóng và đội ngũ nhân viên hữu ích cũng như bầu không khí thoải mái, thân thiện với gia đình của nơi này. Nhà hàng mở cửa phục vụ bữa trưa và bữa tối hàng ngày trừ Thứ Bảy khi mở cửa từ 4:30 chiều đến 11 giờ tối.

3. Texas của Brazil

Texas de Brazil là phiên bản cao cấp của một nhà hàng ăn thỏa sức. Thịt nướng được chạm khắc cạnh bàn và du khách cũng có thể thưởng thức salad tươi tại quầy bar salad.

Các loại thịt bao gồm bít tết nướng bằng lửa, thịt gà, thịt lợn, thịt cừu và xúc xích Brazil. Du khách đã ca ngợi dịch vụ hiệu quả và hữu ích, tốc độ giao thức ăn, sự lựa chọn tuyệt vời của thực phẩm tươi sống và môi trường dễ chịu.

Texas de Brazil nằm trên Đường Addison và mở cửa phục vụ bữa trưa cũng như bữa tối hàng ngày.

2. Chamberlain’s Steak and Chop House

Nhà hàng này là giấc mơ của những người yêu thích thịt vì nó phục vụ nhiều loại bít tết hảo hạng, thịt chất lượng cao và nhiều lựa chọn thịt khác cùng với tuyển chọn các món ăn phụ tuyệt vời.

Các chủ sở hữu đã chọn nội thất nhà hàng bít tết cổ điển có tường ốp gỗ và bầu không khí thân mật. Ngoài nhà hàng chính, còn có sảnh hút xì gà, nơi thực khách có thể thư giãn với đồ uống trước hoặc sau bữa ăn.

Du khách nói rằng bít tết luôn được nấu chín hoàn hảo theo yêu cầu và dịch vụ thì hoàn hảo. Giá cả hợp lý, các phần tốt và có một bầu không khí tuyệt vời. Chamberlain’s Steak and Chop House nằm trên đường Belt Line và mở cửa từ 5 giờ chiều đến khuya hàng ngày.

1. Lò sưởi thị trấn

Town Hearth là nhà hàng bít tết truyền thống hiện đại và đồ ăn được chế biến bởi đầu bếp Nick Badovinus của Dallas. Tất nhiên, tính năng chính của thực đơn là bít tết và có rất nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, họ cũng phục vụ tuyển chọn các món ăn ngon khác cho những người trong bữa tiệc của bạn không phải là người hâm mộ bít tết. Một khía cạnh nổi bật của nhà hàng này so với các đối thủ cạnh tranh là họ có quầy bar thô, vì vậy trọng tâm không chỉ tập trung vào các món nướng bằng lửa như các nhà hàng bít tết khác.

Bên cạnh những món ăn tuyệt vời, bạn cũng có thể thưởng thức một trong những loại cocktail cổ điển hoặc một ly rượu vang trong bữa ăn của mình. Town Hearth nằm trên Đại lộ Trung tâm Chợ. Nó đóng cửa vào Chủ nhật nhưng mở cửa từ năm giờ đến khuya hàng ngày.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm nhà hàng đắt nhất ở Dallas
  • 10 Nhà Hàng Trung Hoa Tốt Nhất Tại Dallas
  • Nơi để tìm các món ăn Ấn Độ tốt nhất ở Dallas
  • 20 Nhà Hàng Sushi Tốt Nhất Tại Dallas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *