“Top 5 tựa game đáng đầu tư của Activision Blizzard mang về lợi nhuận khổng lồ”

Activision Blizzard là một trong những công ty sản xuất trò chơi điện tử lớn nhất thế giới. Với hàng loạt những trò chơi phổ biến nhất từng được tạo ra, công ty đã kiếm được rất nhiều tiền từ các sản phẩm của mình. Năm trò chơi sinh lãi nhiều nhất từng được họ tạo ra bao gồm: Skylanders: The Adventures of Spyro, Overwatch, World of Warcraft, Candy Crush và Call of Duty. Công ty đã khai thác được những gì mọi người muốn và sau đó cung cấp nó hết lần này đến lần khác. Bằng cách làm như vậy, công ty đã dồn toàn bộ thị trường vào chân tường.

Nếu bạn thích chơi trò chơi điện tử, bạn chắc chắn là người hâm mộ các trò chơi của Activision Blizzard. Ngay cả khi bạn chỉ thỉnh thoảng chơi, bạn có thể chơi các trò chơi do công ty này sản xuất nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào khác. Bằng cách nào đó, công ty đã khai thác được những gì mọi người muốn và sau đó họ cung cấp nó hết lần này đến lần khác.

Trong những năm qua, họ đã tạo ra và tiếp thị nhiều trò chơi phổ biến nhất từng được tạo ra. Tất nhiên, họ đã đạt được rất nhiều bằng cách làm như vậy. Nếu bạn đang thắc mắc đâu là năm trò chơi sinh lãi nhiều nhất từng được họ tạo ra, bạn có thể tìm hiểu bằng cách đọc thông tin được liệt kê bên dưới.

nội dung

trình diễn

5. Skylanders: The Adventures of Spyro – Hơn 1 tỷ USD

Trò chơi được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2011 và kể từ đó, bạn sẽ không thể tin được công ty đã kiếm được bao nhiêu tiền. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã kiếm được khá nhiều tiền từ trò chơi điện tử. Như đã nói, nơi họ thực sự bắt đầu kiếm tiền liên quan đến tất cả các nhân vật hành động nhỏ mà họ bán cùng với nó. Để tận dụng tối đa trò chơi điện tử, bạn cần mua các nhân vật hành động vì chúng đã được tích hợp vào trò chơi. Toàn bộ ý tưởng là thiên tài thuần túy và về cơ bản họ đã dồn toàn bộ thị trường vào chân tường.

4. Overwatch- 1,4 tỷ USD

Trò chơi này đã bước vào một xu hướng tương đối mới, nhưng rất phổ biến trong công chúng. Nó được gọi là thể thao điện tử và nó không chỉ đề cập đến việc chơi thể thao trực tuyến mà còn đề cập đến việc xem người khác thi đấu. Về cơ bản, nó giống như là một người hâm mộ thể thao đại học hoặc chuyên nghiệp, chỉ thay vì xem những người thực thi đấu, bạn đang xem mọi người chơi các nhân vật kỹ thuật số trực tuyến.

Nếu bạn nghĩ rằng điều này nghe có vẻ hơi kỳ lạ, thì có rất nhiều người không đồng ý. Hiện tại, có hơn 300 triệu người là người dùng đã đăng ký của trò chơi này. Hơn nữa, thị trường cho loại hình giải trí đặc biệt này được định giá khoảng 1,4 tỷ USD.

3. World of Warcraft- Hơn 1 tỷ USD

Đây là một trò chơi đã có từ rất lâu, nhưng nó vẫn là một trong những phiên bản phổ biến nhất của công ty. Mặc dù đã tồn tại hơn 10 năm nhưng công ty vẫn không kém phần xuất sắc khi xử lý việc sản xuất những trò chơi này. Hai hoặc ba năm một lần, họ gửi bản cập nhật cho các trò chơi hiện có.

Vấn đề là, những bản cập nhật đó thường có giá tương đương với số tiền bạn muốn trả cho một trò chơi mới. Hơn nữa, tất cả những người chơi trò chơi đều phải trả phí dịch vụ đăng ký hàng tháng để duy trì quyền truy cập vào trò chơi trực tuyến, đây là một phần thiết yếu của chính trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn trả tiền cho trò chơi ban đầu, đăng ký hàng tháng và bạn trả tiền cho mọi bản cập nhật được phát hành. Hãy nhớ rằng mỗi khi có bản cập nhật, số người đăng ký trò chơi sẽ tăng hơn 25%. Điều đó mang lại hơn 1 tỷ đô la.

2. Candy Crush – Hơn 1 tỷ USD

Đây là một trò chơi được thiết kế cho điện thoại thông minh. Có vẻ như hầu hết mọi người đều chơi nó. Bản thân trò chơi được tải xuống miễn phí, nhưng tiền được kiếm theo hai cách khác nhau. Đầu tiên là thông qua mua hàng trong trò chơi và phương pháp thứ hai và mang lại nhiều lợi nhuận nhất là quảng cáo được nhúng vào trò chơi. Bạn có thể nghĩ rằng hầu hết mọi người không thực sự chú ý đến quảng cáo, nhưng công ty kiếm được khoảng 1 tỷ đô la mỗi năm chỉ nhờ vào quảng cáo.

1. Call of Duty – 4 tỷ USD +

Đây là một trò chơi rất phổ biến mà hầu như ai đã từng chạm vào một hệ thống trò chơi đều quen thuộc. Để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ, công ty phát hành một trò chơi mới dựa trên vũ trụ Call of Duty hàng năm. Trên thực tế, đầu ra của chúng có thể nói giống như đồng hồ. Họ cũng thường xuyên phát hành các bản cập nhật có thể được thêm vào các trò chơi hiện có. Chỉ riêng năm ngoái, bản cập nhật đã mang lại cho công ty thêm 4 tỷ USD.

Điều đó không tính doanh thu từ lần mua đầu tiên của trò chơi. Trong ba năm qua, công ty đã tăng gấp đôi lợi nhuận từ trò chơi này. Đó là lý do tại sao về cơ bản nó là nền tảng mà công ty đã được xây dựng, bởi vì nó là nền tảng cho người chơi trên toàn thế giới.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 game Capcom bán chạy nhất mọi thời đại
  • 10 trò chơi Xbox One bán chạy nhất mọi thời đại
  • 10 trò chơi Nintendo 3D bán chạy nhất mọi thời đại
  • 10 trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại
  • 10 trò chơi Atari đắt nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *